SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Kỷ niệm chương đẹp cho sự kiện khách hàng

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu kỷ niệm chương đẹp trên internet. Nhưng bạn băn khoăn không biết sản phẩm có chất lượng không, có đẹp như trong hình không.

Tại Quà Việt chúng tôi giải đáp được tất cả các câu hỏi và sự tò mò của khách hàng về kỷ niệm chương đẹp và chất lượng. Sở dĩ, chúng tôi có công nghệ hàng đầu, sản phẩm chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Ý, Tây Ban Nha. Đảm bảo sẽ là các sản phẩm kỷ niệm chương đẹp và tinh tế nhất trong các sự kiện khách hàng.

Kỷ niệm chương – Món quà tri ân khách hàng ý nghĩa

Với sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng sẽ cho khách hàng tha hồ trong việc lựa chọn mẫu kỷ niệm chương phù hợp cho từng hội nghị và sự kiện khách hàng. Đó cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng sử dụng làm vật phẩm quà tặng đối nội. Trong các sự kiện trao giải thưởng nghệ thuật, các sự kiện tri ân khách hàng, đối tác. Hay làm quà tặng lưu niệm cao cấp cho ngày hội đoàn như kỷ niệm ngày thành lập công ty, cơ quan.

Các mẫu kỷ niệm chương đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu kỷ niệm chương khác nhau, không chỉ đẹp về hình thức và ý nghĩa của nó cũng đẹp.

  • Kỷ niệm chương cánh buồm, hình chiếc thuyền: thể hiện khát khao vươn xa, vươn cao và phát triển.
  • Kỷ niệm chương đôi cánh: khát vọng được vươn xa, thể hiện ước mơ chinh phục

 

ky-niem-chuong-dep-cho-su-kien-khach-hang-anh-1

  • Kỷ niệm chương đẹp hình ngôi sao, ngọn lửa: tượng trưng cho sự sáng ngời và sự phát triển rực rỡ

ky-niem-chuong-dep-cho-su-kien-khach-hang-anh-2

  • Kỷ niệm chương hình tròn, giọt nước, bông sen: tưởng niệm, vinh danh và khen ngợi
  • Kỷ niệm chương toà tháp góc cạnh: thể hiện sự phát triển, tiến lên.

Ngoài những mẫu kỷ niệm chương có sẵn trên thị trường thì tại công ty Quà Việt kiểu dáng có thể thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng hoặc mẫu quà tặng có sẵn, chúng tôi sẽ lên thiết kế. Mẫu mã đa dạng, ngoài kỷ niệm chương các sản phẩm nổi bật khác của chúng tôi còn bao gồm cúp giá rẻ, cúp thể thao, bảng vinh danh, biểu trưng doanh nghiệp. Với mong muốn mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, mang một làn gió mới vào văn hóa vinh danh tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Các bạn có thể chọn mẫu kỷ niệm chương: https://quaviet.com/blog/ky-niem-chuong-pha-le/

Hotline: 0908 951 621
Back to top