SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Kỷ niệm chương đồng đúc giá bao nhiêu

Kỷ niệm chương đồng đúc là sản phẩm đặc trưng của dòng biểu trưng. Kỷ niệm chương được các cơ quan nhà nước, đoàn thể trường học sử dụng nhiều. Hiện nay, có rất nhiều các sản phẩm hiện đại và trang nghiêm có ý nghĩa hơn đồng đúc rất nhiều. Vừa an toàn cho người sản xuất, vừa an toàn cho người dùng. Vì đồng đúc sản xuất gây độc hại cho người thợ.

Cùng tìm hiểu các kỷ niệm chương biểu trưng hiện đại khác:

Không thể phủ nhận, việc lựa chọn cho mình một nhà sản xuất, nhà cung cấp kỷ niệm chương tốt là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng quan tâm. .Những kỷ niệm chương với những hình thức đơn giản mang đậm nét truyền thống nhưng không kém phần sang trọng giúp truyền tải những thông điệp đến người nhận .

Ý nghĩa sản phẩm kỷ niệm chương

Từ lâu nay, kỷ niệm chương được biết đến là vật phẩm mang giá trị tinh thần, vinh danh những người có thành tích tốt. Nhằm giúp người nhận lưu lại những kỷ niệm trọng đại trong đời. Để sản xuất kỷ niệm chương đồng đúc cần phải trải qua nhiều công đoạn.

Với các máy móc hiện đại, sản phẩm kỷ niệm chương pha lê, đồng đúc trực tiếp nhập khẩu từ Châu Âu. Tại Quà Việt chắc chắn sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

ky-niem-chuong-dong-duc-gia-bao-nhieu-anh-1Hơn nữa, đồng sẽ bị oxi hóa theo thời gian. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu sáng tạo và họ đã tìm ra được sản phẩm mới thay thế giấy đó chính là chất liệu kim loại đồng có kích thước nhỏ gọn, tinh tế để tạo ra sản phẩm gỗ đồng. Sự kết hợp giữa gỗ và đồng là 2 chất liệu bổ sung cho nhau tạo nên nét sang trọng riêng biệt cho từng sản phẩm. Kết hợp với công nghệ tiên tiến bậc nhất, là công nghệ laser cho phép mài, khắc, in trực tiếp lên sản phẩm, in UV trên, giúp cho nhà sản xuất kỷ niệm chương gỗ đồng rút ngắn được thời gian mà sản phẩm vẫn mượt mà, đẹp mắt các chi tiết rõ ràng thẩm mỹ cao và vẫn giữ được màu sắc theo thời gian.

Kỷ niệm chương đồng đúc giá bao nhiêu?

Để sản xuất kỷ niệm chương phải qua rất nhiều giai đoạn, nên những sản phẩm làm ra chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của người thợ đã tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, độc đáo. Giá kỷ niệm chương đồng đúc phù hợp với nhiều đơn vị .

ky-niem-chuong-dong-duc-gia-bao-nhieu-anh-2Và đến với Quà Việt được rất nhiều khách hàng biết đến với những mẫu mã đa dạng với kinh nghiệm hơn 14 năm trong nghề đội ngũ nhân viên lành nghề , chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm kỷ niệm chương đồng đúc với nét độc đáo và chất lượng tới tận tay khách hàng cùng dịch vụ hoàn hảo nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Liên hệ đặt hàng kỷ niệm chương tại đây

0908 951 621
Back to top
0908.951.621