SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

KỶ NIỆM CHƯƠNG ĐỒNG – TẶNG PHẨM TINH TẾ VÀ SANG TRỌNG

Như chúng ta đã biết, kỷ niệm chương là tặng phẩm được sử dụng phổ biến trong các sự kiện trọng đại nhằm khen thưởng, vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Đây là một sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích bởi đặc trưng cùng ý nghĩa cao quý vốn có của nó. Để làm ra được một sản phẩm kỷ niệm chương, nhà sản xuất đã phải chọn lọc khá nhiều từ những loại chất liệu như gỗ, mica, nhôm, kính, acrylic… Trong đó, Kỷ niệm chương đồng với những điểm mạnh về mẫu mã, chất lượng, giá thành… được đánh giá là sản phẩm hút khách nhất.

Kỷ niệm chương đồng là gì?

Kỷ niệm chương đồng là tặng phẩm có hình thức và ý nghĩa rất đẹp, thường được dùng để vinh danh trong những dịp đặc biệt hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.

Kỷ niệm chương đồng là tặng phẩm đồng gắn trên gỗ có hình thức và ý nghĩa rất đẹp
Kỷ niệm chương đồng là tặng phẩm đồng gắn trên gỗ có hình thức và ý nghĩa rất đẹp

Tên gọi kỷ niệm chương đồng được đặt để phân biệt giữa các loại kỷ niệm chương khác. Trên thực tế, sản phẩm này không hoàn toàn làm bằng đồng mà được chế tác từ đồng gắn trên gỗ. Về cơ bản, có hai loại phôi đồng là miếng đồng lớn được cắt ra, phù hợp theo kích thước, tỷ lệ của mỗi sản phẩm và miếng đồng nhỏ đã được thiết kế hoa văn, trang trí. Diện tích của miếng đồng gắn trên gỗ có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như theo yêu cầu khách hàng, theo tỷ lệ sản phẩm, theo quy định của nhà cung cấp…

Quy trình sản xuất Kỷ niệm chương đồng

Lần đầu tiên, hệ thống laser được nghiên cứu và áp dụng thành công cho ngành công nghiệp sản xuất quà tặng, tạo ra một cuộc cách mạng mới, cải tiến hoàn toàn so với các công nghệ thủ công trước đây. Kỷ niệm chương đồng trở nên bắt mắt, sang trọng và thanh lịch hơn bằng công nghệ khắc laser.

Kỷ niệm chương đồng tinh tế và sang trọng được sử dụng tại lễ trao giải Mai Vàng 2011
Kỷ niệm chương đồng tinh tế và sang trọng được sử dụng tại lễ trao giải Mai Vàng 2011

Quy trình sản xuất kỷ niệm chương đồng thông thường bao gồm ba bước đơn giản, nhanh chóng và hoàn hảo:

• Thiết kế nội dung, hoa văn trang trí và logo, nội dung theo yêu cầu khách hàng trên máy tính bằng phần mềm phổ biến (có thể là CorelDraw hoặc các phần mềm hỗ trợ như AI, Photoshop…)

• Gửi file thiết kế cho sản xuất

• Chọn phôi đồng và tiến hành các thao tác khắc theo đúng chuẩn quy định

Lưu ý: Tùy theo kích thước mỗi tấm đồng mà có những tốc độ khắc khác nhau (trung bình tốc độ khắc đạt khoảng 10 giây/sản phẩm)

Sau khi khắc nội dung lên đồng, phôi gỗ cũng sẽ được chọn lựa để hợp với kích thước tấm đồng. Bước cuối cùng để thành sản phẩm vinh danh này là gắn tấm đồng lên bảng gỗ bằng keo dán hoặc ốc vít chuyên dụng (tùy vào nơi sản xuất).

Những ưu điểm trên cả tuyệt vời của Kỷ niệm chương đồng

Với những ưu điểm trên cả tuyệt vời, kỷ niệm chương đồng là sự lựa chọn không thể bỏ qua
Với những ưu điểm trên cả tuyệt vời, kỷ niệm chương đồng là sự lựa chọn không thể bỏ qua

Kỷ niệm chương đồng sở hữu đầy đủ những ưu điểm trên cả tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Đây là dòng sản phẩm cao cấp với hình thức đẹp, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, thiết kế, độ sắc sảo cao, có thể tạo ra những đường viền đặc trưng mang phong cách hiện đại, khắc cá nhân hóa tên người tặng, các họa tiết, chi tiết, chữ ký và con dấu.

Kỷ niệm chương đồng với tấm đồng bóng sáng, dễ vệ sinh, là kỷ vật vô giá đi cùng năm tháng, là cơ sở ghi dấu để tôn vinh thành tích và chứng nhận những thành quả mà cá nhân hay tập thể đã đạt được. Giá của sản phẩm này cũng cực kỳ cạnh tranh, chỉ từ 350.000 – 600.000 VNĐ, bạn có thể sở hữu một tấm kỷ niệm chương đồng tuyệt đẹp mang đầy đủ ý nghĩa vinh danh, tri ân giá trị con người.

Back to top
0908.951.621