Kỷ niệm chương giá rẻ món quà ý nghĩa

Các chương trình, hội nghị công ty dịp cuối năm cần sử dụng sản phẩm kỷ niệm chương giá rẻ để tặng quà, tri ân những người tham gia, những nhân viên xuất sắc, hay những khách hàng thân thiết.

Chiếc kỷ niệm chương được Quà Việt sử dụng công nghệ khắc chữ và logo, phối màu chuyển sắc để làm nổi bật thông tin, thương hiệu. Người nhận sẽ cảm thấy được mọi sự đóng góp của mình đều được ghi nhận.

Tặng kỷ niệm chương giá rẻ

Dịp cuối năm có rất nhiều sự kiện và lễ tổng kết diễn ra. Món quà tặng kỷ niệm chương được thiết kế tinh xảo sẽ giúp buổi lễ trở nên trang trọng hơn.

Sản phẩm kỷ niệm chương giá rẻ được khắc logo, thông tin chi tiết sẽ làm cho người nhận cảm thấy  vinh dự khi được nhận.

ky-niem-chuong-gia-re-mon-qua-y-nghia-anh-2Một số mẫu quà tặng để bàn, kỷ niệm chương được trưng bày trong tủ làm vật trang trí đẹp mắt.

Với ý nghĩa độc đáo nên kỷ niệm chương hiện nay được sử dụng làm quà tặng đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống. Bạn đang cần tìm mẫu kỷ niệm chương. Hãy đến với 51-53 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM. Địa chỉ văn phòng và showroom Công Ty Quà Việt tại TPHCM. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu kỷ niệm chương phù hợp với nhu cầu. Với dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất.

Tại sao chọn kỷ niệm chương giá rẻ

Trên thị trường có nhiều món quà tặng khác nhau. Vậy tại sao kỷ niệm chương vẫn là món quà tinh thần ý nghĩa được lựa chọn nhiều nhất?

ky-niem-chuong-gia-re-mon-qua-y-nghia-anh-1Sở dĩ các mẫu kỷ niệm chương giá rẻ được nhiều người, công ty, nhà trường, tổ chức lựa chọn làm món quà tinh thần trao tặng là do:

  • Kỷ niệm chương được thiết kế tinh tế, chất liệu bằng pha lê cao cấp long lanh tươi mới trong suốt tượng trưng cho sự trung thực và nỗ lực của mỗi người. Chất liệu acrylic với nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với xu hướng thị trường. Kỷ niệm chương mica giá rẻ cho nhiều sự lựa chọn…
  • Phù hợp làm quà tặng để bàn, quà tặng vinh danh, khai trương, lễ kỷ niệm
  • Kỷ niệm chương mang lại giá trị tinh thần lớn. Không kém phần tinh tế và thanh lịch
  • Nhiều mẫu kỷ niệm chương đa dạng, phong phú người dùng có thể đa dạng sự lựa chọn
  • Kỷ niệm chương không bị bong tróc theo thời gian. Có giá trị lưu niệm
  • Có thể khắc chìm, khắc nổi, in UV, in màu theo nhu cầu của khách hàng
  • Nhiều kiểu dáng mang hình dạng khác nhau. Thích hợp với từng sự kiện quan trọng

Với những ưu điểm trên. Chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình món quà tặng kỷ niệm chương phù hợp cho sự kiện của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp kỷ niệm chương cao cấp liên hệ 0908 951 621 nhận tư vấn ngay.

Hoặc bạn có thể đặt thiết kế kỷ niệm chương giá rẻ theo yêu cầu với số lượng lớn. Để tạo ra sản phẩm kỷ niệm chương riêng biệt mà không đơn vị nào khác có được.

Công ty Quà Việt

Hotline: 0908 951 621

VĂN PHÒNG & CỬA HÀNG HCM

Địa chỉ: 51-53 Phổ Quang, P.2, Tân Bình

Điện thoại: (028) 38 456 577

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 3B Ngõ 43 Giảng Võ, Q. Đống Đa

Điện thoại: (024) 37 368 377

CỬA HÀNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 98 Nguyễn Thái Học, Q. Ba Đình

Điện thoại: (024) 38 489 339