SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Kỷ niệm chương giá rẻ thiết kế theo yêu cầu

Tặng kỷ niệm chương giá rẻ hay cao cấp đều mang chung một ý nghĩa đặc biệt trong các dịp sự kiện vinh danh, kỷ niệm thành lập công ty…Mỗi một chiếc kỷ niệm chương sẽ có kiểu dáng và chất liệu, công nghệ khắc khác nhau nên đây chính là thước đo đắt rẻ của một sản phẩm.

Khi đặt mua kỷ niệm chương giá rẻ tại Quà Việt khách hàng cũng sẽ được miễn phí in khắc nội dung theo yêu cầu. Khắc logo, khắc chữ mang thông điệp ý nghĩa, người nhận sẽ cảm thấy tự hào vì những cống hiến của mình trong công việc đã được ghi nhận.

Mua kỷ niệm chương giá rẻ ở đâu?

Xưởng sản xuất kỷ niệm chương có thể chế tạo nhiều chất liệu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích và nhu cầu tổ chức sự kiện. Đó có thể là kỷ niệm chương thủy tinh, pha lê, acrylic…bảng vinh danh, cúp vinh danh.

ky-niem-chuong-gia-re-thiet-ke-theo-yeu-cau-1Kỷ niệm chương là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất là vào dịp cuối năm, thì nhu cầu vinh danh lại càng tăng lên. Các đơn vị làm kỷ niệm chương giá rẻ cạnh tranh nhau về giá. Do vậy, để kiếm được nơi làm kỷ niệm chương phù hợp quý khách hàng cần phải tìm hiểu rõ sự uy tín của dịch vụ đó.

Quà Việt với hơn 14 năm trong lĩnh vực tặng phẩm vinh danh, các mẫu kỷ niệm chương của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu.

  • Sử dụng công nghệ in khắc hiện đại
  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp 24/7
  • Giao hàng toàn quốc
  • Nhận đặt hàng số lượng lớn
  • Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Liên hệ mua hàng ngay

Đến trực tiếp tại showroom

HCM: 51-53 Phổ Quang, P.2, Tân Bình

Hà Nội: 98 Nguyễn Thái Học, Q. Ba Đình

Liên hệ hotline 0908 951 621

Gửi thông tin về mail info@quaviet.com

Truy cập tại website https://quaviet.com/

Liên hệ fanpage https://www.facebook.com/quaviet/

ky-niem-chuong-gia-re-thiet-ke-theo-yeu-cau-anh-1Nhằm đáp ứng nhu cầu vinh danh cuối năm, chúng tôi chuyên cung cấp các tặng phẩm kỷ niệm chương, cúp pha lê, cúp lưu niệm với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhất, thích hợp cho mọi sự kiện.Chúng tôi luôn đảm bảo số lượng và thời gian giao hàng đúng hẹn cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng còn có thể đặt hàng theo yêu cầu kiểu dáng và nội dung in hình khắc chữ với những thông điệp ý nghĩa trên sản phẩm với giá thành hợp ý nhất.

Back to top