SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

KỶ NIỆM CHƯƠNG GỖ ĐỒNG

Kỷ niệm chương gỗ đồng là một trong những tặng phẩm vinh danh tạo nên thương hiệu và trào lưu lớn nhất hiện nay. Đây được xem là một bước tiến mạnh mẽ trong cuộc cách mạng thay đổi quà tặng khen thưởng của các cấp, các ban ngành, phù hợp với từng sự kiện, mục đích khác nhau.

Quà Việt chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp và cúp thể thao uy tín, chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Trải suốt nhiều năm hoạt động hiệu quả và liên tục trong lĩnh vực chuyên ngành, đây chính là điểm đến thực sự khiến bạn hài lòng, thỏa mãn nhu cầu nếu muốn tìm kiếm và sở hữu một hoặc nhiều sản phẩm kỷ niệm chương cao cấp.

Lịch sử và tên gọi kỷ niệm chương gỗ đồng
Kỷ niệm chương gỗ đồng là một trong những tặng phẩm vinh danh tạo nên thương hiệu lớn nhất hiện nay

Kỷ niệm chương gỗ đồng là một trong những tặng phẩm vinh danh tạo nên thương hiệu lớn nhất hiện nay

Từ lâu, kỷ niệm chương được biết đến như là một vật phẩm mang giá trị tinh thần, được chia theo các cấp độ khác nhau và tương ứng với những mục đích sử dụng khác nhau. Sản phẩm là quà tặng sang trọng, tinh tế và cực kỳ nổi bật, sẽ lưu giữ dài lâu các khoảnh khắc đặc biệt trong những ngày kỷ niệm trọng đại của đời người.

Trước đây, người ta sử dụng những mảnh giấy cứng lồng trong khung gỗ với bề mặt kính để tôn vinh những người có thành tích xuất sắc, những người đáng được tri ân, vinh danh. Tuy nhiên, theo thời gian và xu hướng hội nhập, những khung gỗ to quá khổ cùng giấy màu dưới tác động của nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan sẽ rất dễ bị lem ố hoặc hư hỏng tặng phẩm. Do đó, họ đã biết cách tân, sáng tạo ra một dòng sản phẩm mới, nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng hơn rất nhiều. Đó chính là việc kết hợp kim loại đồng gắn trên gỗ để tạo nên tặng phẩm kỷ niệm chương gỗ đồng đẳng cấp, khác biệt.

Kỷ niệm chương gỗ đồng - Sang trọng và đẳng cấp

Kỷ niệm chương gỗ đồng – Sang trọng và đẳng cấp

Tên gọi kỷ niệm chương đã trở nên thân thiện và được nhiều người biết đến từ trước đến nay như một vật chứng ghi nhận công lao, thành tích của người được tặng thì ở Quà Việt, chúng tôi gọi những sản phẩm của mình với một cái tên trang trọng mà không kém phầm ý nghĩa – BẢNG VINH DANH – bởi nó mang giá trị tôn vinh con người một cách toàn diện và hoàn hảo nhất.

Sản phẩm ẩn chứa nét độc đáo, mới lạ, đánh thức tâm lý của người nhận với thông điệp “Tôi tự hào”
Sản phẩm ẩn chứa nét độc đáo, mới lạ, đánh thức tâm lý của người nhận với thông điệp “Tôi tự hào”

Đơn giản, khác biệt mà cực kỳ ý nghĩa

Tại Quà Việt, những chiếc kỷ niệm chương gỗ đồng khắc laser được chế tạo bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất mang đến nét sang trọng rất riêng. Sau khi được lựa chọn tỉ mỉ về chất lượng phôi, đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, Quà Việt đưa từng sản phẩm vào một quy trình sản xuất với khả năng cắt khắc laser hoặc in ép nhiệt tạo ra những thành phẩm tinh túy nhất mang nét đẹp lịch lãm, tinh tế, đẳng cấp.

Khác với công ty chuyên làm kỷ niệm chương gỗ đồng trên thị trường, sản phẩm cao cấp Quà Việt mang trong mình sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, thiết kế, độ sắc sảo cao, có thể tạo ra những đường viền đặc trưng, phong cách hiện đại Châu Âu, khắc được nhiều họa tiết nhỏ, chi tiết, chữ ký và con dấu, có độ bóng sáng, trơn dễ vệ sinh, cá nhân hóa tên người tặng… Đặc biệt, sản phẩm ẩn chứa nét độc đáo, mới lạ, đánh thức tâm lý của người nhận với thông điệp “Tôi tự hào” – Tự hào vì được nhận tặng phẩm kỷ niệm chương gỗ đồng này, tạo động lực để tiếp tục cố gắng, đồng thời tự hào về tập thể, doanh nghiệp, tổ chức đó đã tôn vinh tôi.

Xem thêm: Kỷ niệm chương

Back to top