KỶ NIỆM CHƯƠNG GỖ: SỰ LỰA CHỌN SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP

Ngày nay, khi yếu tố thân thiện với môi trường được quan tâm hàng đầu cũng là lúc các sản phẩm làm từ gỗ lên ngôi, giữ vị trí thống lĩnh trong hệ thống ngân hàng chất liệu tạo ra thành phẩm. Một chiếc cửa gỗ, một chiếc kệ sách gỗ, bàn gỗ, salon gỗ… không những đem đến sự sang trọng mà còn tạo không gian ấm áp, quý tộc cho bất kỳ nơi nào đặt nó. Dù với sự tiến bộ đẳng cấp của khoa học kĩ thuật, nhiều vật liệu thay thế được sáng tạo như thủy tinh, pha lê, đồng, vàng… nhưng gỗ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

Kỷ niệm chương là tặng phẩm vinh danh độc đáo, dành cho các sự kiện tôn vinh, tri ân
Kỷ niệm chương là tặng phẩm vinh danh độc đáo, dành cho các sự kiện tôn vinh, tri ân

Trong lĩnh vực vinh danh, gỗ được chọn làm kỷ niệm chương cao cấp. Kỷ niệm chương gỗ cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty trong thị trường Kỷ niệm chương hiện nay. Sản phẩm được chế tác và sản xuất công phu hơn rất nhiều so với các dòng Kỷ niệm chương được làm từ mica, thủy tinh… Sở dĩ như vậy vì gỗ dùng cho sản xuất Kỷ niệm chương có giá thành cao, chất liệu gỗ lại đòi hỏi sự chính xác và chuẩn mực trong từng đường cắt, khắc… nên nếu xét về sự cầu kì, sang trọng thì Kỷ niệm chương gỗ luôn là loại dẫn đầu, được chế tác trên 100% gỗ ngoại nhập, chất liệu tốt, độ bền cao, hương thơm dịu nhẹ của gỗ làm tăng thêm phần đẳng cấp.

Kỷ niệm chương gỗ hầu hết được thiết kế theo kiểu hình chữ nhật hoặc tạo dáng khoét cắt lõm ở bốn cạnh. Sản phẩm được thiết kế theo đơn đặt hàng của khách hàng nhưng chúng tôi vẫn tư vấn để khách hàng có những mẫu Kỷ niệm chương gỗ đẹp, bắt mắt, sang trọng và phù hợp với từng sự kiện nhất. Kỷ niệm chương gỗ sử dụng công nghệ chạm khắc laser, đảm bảo tính sắc nét nhất trên từng đường khắc. Công nghệ khắc laser, in màu hoặc ăn mòn được chúng tôi thực hiện theo quy trình khép kín, do đó, hạn chế tối đa các sai sót dù nhỏ nhất trên mỗi sản phẩm.

Kỷ niệm chương gỗ với lớp vân gỗ tự nhiên, đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn
Kỷ niệm chương gỗ với lớp vân gỗ tự nhiên, đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn

Trên Kỷ niệm chương gỗ, bạn có thể thỏa sức thiết kế và đính kèm thông tin cũng như nội dung theo yêu cầu như logo công ty, chi tiết vinh danh, hình ảnh minh họa… tạo sự nền nã và tăng độ nhận diện cho sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn có thể in logo công ty để lưu lại khoảng khắc và tạo thương hiệu đối với khách hàng, đối tác một cách hoàn hảo và ý nghĩa hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngay trong góc làm việc của bạn được trang trí một chiếc Kỷ niệm chương gỗ, như là cách để bạn luôn tự nhắc nhớ và ý thức phải luôn cố gắng phấn đấu cống hiến và làm việc hết mình vì sự vinh danh của công ty bạn.

Kỷ niệm chương gỗ hình chữ nhật hoặc tạo dáng khoét cắt lõm ở bốn cạnh
Kỷ niệm chương gỗ hình chữ nhật hoặc tạo dáng khoét cắt lõm ở bốn cạnh

Hãy để Kỷ niệm chương gỗ vinh danh thành tích của cá nhân bạn, công ty hoặc đối tác của bạn một cách hoàn hảo nhất. Hãy để những tặng phẩm này đưa doanh nghiệp bạn lên tầm cao mới, đặt nhân viên của bạn vào một vị trí mới mà ở đó họ được vinh danh đúng với thực lực của mình. Đó cũng chính là động lực để những người khác học hỏi và noi theo.

Video kỷ niệm chương gỗ của Quà Việt