Kỷ niệm chương họp lớp nhân ngày 20/11

Ngày 20/11 là dịp để học trò tri ân thầy cô của mình. Đây cũng là dịp sau nhiều năm ra trường, các bạn trong lớp cũ có thể họp mặt. Thăm hỏi lẫn nhau và thăm hỏi thầy cô. Món quà tặng kỷ niệm chương họp lớp có giá trị lưu niệm, tôn vinh những cống hiến bền bỉ của thầy cô trong ngày lễ truyền thống.

Kỷ niệm chương họp lớp

Nhờ sự sang trọng và ý nghĩa tuyệt vời mà kỷ niệm chương làm bằng chất liệu pha lê, acrylic được nhiều người lựa chọn trong các dịp tri ân thầy cô giáo, tri ân cá nhân, tập thể xuất sắc trong các tổ chức, doanh nghiệp…

Kỷ niệm chương họp lớp bằng pha lê cũng giống như tên gọi của nó rất bền bỉ, trong sáng. Món quà trân trọng tuy nhỏ nhưng mang đầy đủ ý nghĩa của một tình yêu trong sáng, bền vững, kiên cường. Hãy bày tỏ lòng mình với các thầy cô giáo, quà tặng họp lớp 10 năm, 20 năm, 30 năm bằng món quà kỷ niệm chương chất chứa hy vọng, lòng biết ơn và tôn kính.

ky-niem-chuong-hop-lop-nhan-ngay-20-11-anh-1Chế tác kỷ niệm chương

Quà Việt có công nghệ máy móc hiện đại, và kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực vinh danh. Có nhiều mẫu mã đa dạng, mang ý nghĩa tri ân đặc biệt, phù hợp trong các dịp họp lớp.

Tùy vào sở thích và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn chất liệu làm kỷ niệm chương. 

Có thể là kỷ niệm chương acrylic, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương mica. Ưu điểm của pha lê là trong suốt, có thể trừ tà khí là biểu tượng tốt nhất của hành thổ. Ưu điểm của acrylic là chống xước, dễ dàng chế tác, kiểu dáng đa dạng.

ky-niem-chuong-hop-lop-nhan-ngay-20-11-anh-2Nhờ vào những đặc tính nổi bật này mà kỷ niệm chương được lựa chọn vào trong các dịp tri ân thầy cô, quà lưu niệm họp lớp, vinh danh tập thể…

Hãy đến với Quà Việt để lựa chọn cho mình được các mẫu kỷ niệm chương hợp ý nhất.

Đến trực tiếp tại showroom

HCM: 51-53 Phổ Quang, P.2, Tân Bình

Hà Nội: 98 Nguyễn Thái Học, Q. Ba Đình

Liên hệ hotline 0908 951 621

Gửi thông tin về mail info@quaviet.com

Truy cập tại website https://quaviet.com/

Liên hệ fanpage https://www.facebook.com/quaviet/