KỶ NIỆM CHƯƠNG – KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ – KỶ NIỆM CHƯƠNG THỦY TINH

Kỷ niệm chương ắt hẳn không còn ai xa lạ khi nghe nhắc đến cụm từ “Kỷ niệm chương”. Đây là một vật phẩm dùng để lưu lại những dấu ấn, tri ân, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Thông thường, người ta dùng Kỷ niệm chương làm quà tặng trong các sự kiện trọng đại như hội nghị khách hàng, Quà tặng hội nghị, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng, quà tặng cuối năm, quà tặng tình yêu, quà tặng quốc tế phụ nữ, quà tặng Ngày Nhà giáo Việt Nam,… Ngoài ra, kỷ niệm chương  pha lêcòn được dùng để thiết kế riêng dành cho các chương trình đặc biệt khác như: họp lớp, họp nhóm, Đại hội Đoàn, kỷ niệm ngày thành lập công ty, thành lập hội,….


Kỷ niệm chương vinh danh các nghệ sĩ Mai Vàng xuất sắc năm 2011

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương thủy tinh được chia theo các cấp độ khác nhau và tương ứng với những mục đích sử dụng khác nhau. Sản phẩm là quà tặng sang trọng, tinh tế và cực kỳ nổi bật, sẽ lưu giữ dài lâu các khoảnh khắc đặc biệt trong những ngày kỷ niệm trọng đại của đời người.

Kỷ niệm chương tại Quà Việt được chế tạo bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất mang đến nét sang trọng rất riêng. Sau khi được lựa chọn tỉ mỉ về chất lượng phôi, đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, Quà Việt đưa từng sản phẩm vào một quy trình sản xuất với khả năng cắt khắc laser hoặc in ép nhiệt tạo ra những thành phẩm tinh túy nhất mang nét đẹp lịch lãm, tinh tế, đẳng cấp.


Kỷ niệm chương cao cấp mang thông điệp “Tôi tự hào”

Khác với các sản phẩm khác trên thị trường, kỷ niệm chương Quà Việt mang trong mình sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, thiết kế, độ sắc sảo cao, có thể tạo ra những đường viền đặc trưng, phong cách hiện đại Châu Âu, khắc được nhiều họa tiết nhỏ, chi tiết, chữ ký và con dấu, có độ bóng sáng, trơn dễ vệ sinh, cá nhân hóa tên người tặng… Đặc biệt, kỷ niệm chương thủy tinh Quà Việt ẩn chứa nét độc đáo, mới lạ, đánh thức tâm lý của người nhận với thông điệp “Tôi tự hào” – Tự hào vì được nhận tặng phẩm này, tạo động lực để tiếp tục cố gắng, đồng thời tự hào về tập thể, doanh nghiệp, tổ chức đó đã tôn vinh tôi.

Kỷ niệm chương pha lê

Từ xưa đến nay, pha lê được coi như một chất liệu cao cấp để làm kỷ niệm chương. Khi nói đến pha lê, người ta hình dung ngay ra nó tượng trưng cho sự sang trọng, lịch sự, long lanh và cao quý.

Độc đáo, sang trọng, hiện đại với mẫu mã đa dạng, bắt mắt, kỷ niệm chương pha lê Quà Việt đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng. Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm được làm từ pha lê khá nhiều nhưng đến với Quà Việt, các bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và hoàn mỹ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kỷ niệm chương pha lê đẹp thanh nhã, với đủ kích cỡ, hình dáng, tượng trưng cho thương hiệu của các doanh nghiệp, đảm bảo trao gửi được nhiều thông điệp thú vị. Điểm độc đáo là mỗi sản phẩm đều mang lại sự hài lòng, đồng thời ẩn chứa bên trong rất nhiều ý nghĩa có giá trị nhân văn cao đẹp.


Kỷ niệm chương pha lê cao cấp độc đáo

Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm tượng trưng cho sự tung cánh vươn xa, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, sóng gió, đồng thời có ý nghĩa hi vọng công việc được thuận buồm xuôi gió, thích hợp trao tặng cho các cá nhân, tập thể đi đầu trong mọi lĩnh vực. Kỷ niệm chương pha lê hình những con số, phù hợp cho các sự kiện hoặc lễ kỷ niệm của các công ty, doanh nghiệp, là cơ hội để quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. Với kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa, bạn như được tiếp thêm sức mạnh của sự sống mãnh liệt và sự tự hào tuổi trẻ…

Kỷ niệm chương thủy tinh

Tương tự như pha lê, thủy tinh cũng tượng trưng cho sự sang trọng, lịch sự, và cao quý. Đặc biệt, kỷ niệm chương thủy tinh còn được khắc cá nhân hóa thông tin trực tiếp lên sản phẩm với nhiều mẫu thông tin đa dạng, thể hiện được tối đa ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm, đồng thời mang đến cho người nhận cảm xúc đặc biệt toát lên từ vẻ đẹp trong suốt, lấp lánh của chất liệu thủy tinh cao cấp.


Kỷ niệm chương thủy tinh với màu xanh đặc trưng đẹp lấp lánh cùng vẻ tinh khôi thuần khiết

Tại Quà Việt, chúng tôi không kinh doanh sản phẩm mà cung cấp những tặng phẩm tôn vinh giá trị con người. Bởi chúng tôi hiểu được rằng, bất kỳ quà tặng nào cũng khiến người ta quên lãng, chỉ có những thời khắc lưu lại kỷ niệm vinh danh giá trị tâm hồn mới khiến người dùng ghi nhớ, là động lực để họ phấn đấu tốt hơn và khắc cốt để tâm đến cuối đời.