SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ – MÓN QUÀ SANG TRỌNG VỚI NHIỀU Ý NGHĨA

Kỷ niệm chương pha lê hoặc biểu trưng pha lê là những vật phẩm lưu niệm đặc biệt được sử dụng trong các sự kiện nhằm vinh danh các cá nhân hay tổ chức có thành tích cao. Bên cạnh đó, kỷ niệm chương pha lê còn là một món quà của chủ doanh nghiệp, thể hiện tình cảm, sự tri ân đối với nhân viên, tạo ấn tượng cho khách hàng cũng như có tác dụng xây dựng mối quan hệ lâu dài với đối tác.


Kỷ niệm chương pha lê là vật phẩm lưu niệm độc đáo của các chủ doanh nghiệp

Tùy từng đối tượng nhận quà mà có sự lựa chọn phù hợp kiểu mẫu kỷ niệm chương pha lê. Tuy nhiên, giải pháp để lưu lại dấu ấn quà tặng sâu đậm nhất là việc cá nhân hóa thông tin hoặc nhắn gửi thông điệp trên món quà. Do đó, trước khi mang tặng, kỷ niệm chương pha lê cần được in hoặc khắc tên người nhận, tên công ty, tên đơn vị hay Logo, Slogan… Ngoài giá thành, kiểu cách, chủ doanh nghiệp cũng cần quan tâm và sáng tạo khi thiết kế mẫu kỷ niệm chương để tạo sự thân thiện và thể hiện phong cách sang trọng. Tiêu chí để lựa chọn kỷ niệm chương pha lê là sự đơn giản, hoa văn không quá rườm rà. Pha lê phải có độ dày nhất định, có nhiều chi tiết mài sâu, nhiều rãnh sâu… mới là hàng tốt. Hàng mài mỏng chỉ là do công nghệ mài tạo nên chứ không phải quyết định độ tốt, bền của sản phẩm. Một kỷ niệm chương pha lê càng dày, càng nhiều rãnh sâu thì khi đem ra ánh sáng nó sẽ cho chúng ta những đường sáng lấp lánh chiếu ra từ bên trong sản phẩm rất đẹp.


Kỷ niệm chương pha lê hình số phù hợp với từng sự kiện

Một kỷ niệm chương được làm từ chất liệu pha lê và có thiết kế hấp dẫn, chắc chắn sẽ là công cụ quảng bá mình ảnh cho các doanh nghiệp, sẽ làm cho người nhận cảm thấy được trân trọng và lưu giữ nó lâu dài.

Độc đáo, sang trọng, hiện đại với mẫu mã đa dạng, bắt mắt, kỷ niệm chương pha lê Quà Việt đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng. Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm được làm từ pha lê khá nhiều nhưng đến với Quà Việt, các bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và hoàn mỹ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kỷ niệm chương pha lê đẹp thanh nhã, với đủ kích cỡ, hình dáng, tượng trưng cho thương hiệu của các doanh nghiệp, đảm bảo trao gửi được nhiều thông điệp thú vị. Điểm độc đáo là mỗi sản phẩm đều mang lại sự hài lòng, đồng thời ẩn chứa bên trong rất nhiều ý nghĩa có giá trị nhân văn cao đẹp.


Kỷ niệm chương pha lê khắc thông điệp cá nhân hóa

Tại Quà Việt, chúng tôi có khá nhiều mẫu Kỷ niệm chương pha lê để Quý khách lựa chọn, mỗi mẫu mã đều mang trong mình từng nội dung khác nhau. Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm tượng trưng cho sự tung cánh vươn xa, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, sóng gió, đồng thời có ý nghĩa hi vọng công việc được thuận buồm xuôi gió, thích hợp trao tặng cho các cá nhân, tập thể đi đầu trong mọi lĩnh vực. Kỷ niệm chương pha lê hình những con số, phù hợp cho các sự kiện hoặc lễ kỷ niệm của các công ty, doanh nghiệp, là cơ hội để quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. Với kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa, bạn như được tiếp thêm sức mạnh của sự sống mãnh liệt và sự tự hào tuổi trẻ…


Một số mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp mắt

Bằng công nghệ khắc laser độc đáo hoàn toàn mới, những tặng phẩm kỷ niệm chương pha lê được tạo ra mang nét đẹp hoàn hảo với độ bền vĩnh viễn theo thời gian. Đây được xem là nét khác biệt so với kỹ thuật in, dán ảnh lên pha lê rất nhanh phai màu và lem nhòe trước đây.

Back to top
0908.951.621