SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

KỶ NIỆM CHƯƠNG QUÀ VIỆT VINH DỰ TRAO TAY CÁC CẦU THỦ TÀI BA

Tối ngày 9/3 vừa qua có thể nói là ngày quan trọng nhất của các cầu thủ bóng đá – Lễ trao giải “Cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất” do báo Công An TPHCM tổ chức. Trong sự kiện đặc biệt này, Kỷ niệm chương Quà Việt đã vinh dự được lựa chọn để vinh danh các cầu thủ tài ba nhất.

Điểm đáng chú ý của đêm trao giải chính là sự vắng mặt của ba chàng cầu thủ được yêu thích nhất – Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường – thay mặt cho các anh không ai khác chính là các bậc thân phụ của mình.

Nhận được sự yêu mến của phần đông khán giả bằng số lượt bình chọn cao nhất, Công Phượng đã vượt qua Tuấn Anh và Xuân Trường để giành chiến thắng với danh hiệu: “Cầu thủ được yêu thích nhất” đem đến cho anh phần thưởng trị giá 100 triệu đồng cùng tấm kỷ niệm chương lưu niệm danh giá. Mặc dù không dành được giải thưởng cao nhất, nhưng Tuấn Anh và Xuân Trường cũng xuất sắc về nhì và ba với phần thưởng 30 và 20 triệu đồng.

Ngoài ra, có tới 6 cầu thủ khác của HAGL cũng ghi danh trong Top 10. Tuy nhiên, chỉ có Văn Toàn và Thanh Hậu có mặt để nhận giải.

Hơn ai hết, Quà Việt chúng tôi hiểu rằng khoảnh khắc cầm trong tay chiếc kỷ niệm chương ghi nhận danh hiệu đạt được chính là khoảnh khắc ý nghĩa và đáng nhớ nhất đối với các bậc tuyển thủ tài ba này.

Qua đó, Quà Việt cũng xin chân thành gửi lời chúc mừng đến Công Phượng và tất cả các cầu thủ khác có mặt trong buổi lễ trao giải. Hi vọng rằng trong tương lai, bóng đá Việt Nam sẽ ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa để Quà Việt lại có cơ hội được đồng hành.

Back to top