SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

KỶ NIỆM CHƯƠNG – TẶNG PHẨM VINH DANH ĐỘC ĐÁO

Kỷ niệm chương là tặng phẩm vinh danh độc đáo, dành cho các sự kiện tôn vinh, tri ân. Trong hầu hết các dịp tuyên dương, khen thưởng, kỷ niệm chương là vật phẩm không thể thiếu bởi ý nghĩa cao đẹp ẩn chứa đằng sau vẻ ngoài đơn giản. Kỷ niệm chương còn được coi là món quà tinh thần to lớn, tạo động lực thúc đẩy cho những cá nhân, tập thể khác noi theo.

ky-niem-chuong

Kỷ niệm chương là tặng phẩm vinh danh độc đáo, dành cho các sự kiện tôn vinh, tri ân

Kỷ niệm chương gỗ

Kỷ niệm chương gỗ với bề mặt sản phẩm nhẵn bóng, được bọc một lớp phủ để chống trầy xước, chống thấm, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn. Lớp vân gỗ tự nhiên tạo ra chất lượng sản phẩm đồng đều và được bảo vệ bởi lớp phủ bọc bên ngoài nên luôn giữ được màu sắc và vân gỗ không thay đổi theo thời gian.

Bang vinh danh go Cherry 1

Kỷ niệm chương gỗ với lớp vân gỗ tự nhiên, đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn

Phôi gỗ Cherry tinh tế với chất liệu gỗ tổng hợp vân gỗ Anh Đào (Cherry Finish), là sự lựa chọn hoàn hảo, làm cho những sản phẩm kỷ niệm chương trở nên tinh tế, đẹp tự nhiên hơn, tạo cảm giác sang trọng, thân thiện với môi trường.

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê là món quà thông dụng mang ý nghĩa tinh thần: tuyên dương nhân viên, tri ân khách hàng đối tác. Các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê rất phổ biến, thiết kế tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, là món quà tặng tinh thần có ý nghĩa rất lớn và quan trọng đối với người nhận.

Ky niem chuong pha le - Mon qua sang trong va y nghia 3

Kỷ niệm chương pha lê được cắt gọt cẩn thận, đảm bảo sự tinh tế đến từng chi tiết

Với thiết kế mỹ thuật kết hợp với đồ họa độc đáo, kỷ niệm chương pha lê thường được vinh dự để trao tặng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, ghi nhận những kỷ niệm và lưu dấu khoảnh khắc vinh quang, chiến thắng. Các mặt của kỷ niệm chương pha lê được cắt gọt vô cùng cẩn thận và cầu kỳ đảm bảo sự tinh tế đến từng chi tiết.

Back to top
0908.951.621