SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

KỶ NIỆM CHƯƠNG TÔN VINH NHÂN VIÊN GẮN BÓ VỚI CÔNG TY PHÁT ĐẠT

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, dân tộc Việt Nam đã tạo lập cho mình một kho tàng di sản văn hóa tinh thần vô cùng phong phú và đa dạng. Trong số các di sản đó, nổi bật là truyền thống tôn vinh con người. Đây được xem như là những giá trị bền vững và trường tồn, tiêu biểu cho nhân cách và đạo lý của văn hóa Việt Nam.

Trong cuộc sống nhiều bộn bề lo toan hiện nay, các hình thức tôn vinh vẫn được lưu giữ và phát huy. Tôn vinh nhân viên luôn được coi là một cử chỉ, một nét văn hóa đẹp của chủ doanh nghiệp. Tiêu biểu như trong các buổi hội nghị, tổng kết, chứng nhận, những tấm gương xuất sắc, những cá nhân, tập thể có thành tích tốt vẫn được ghi nhận, đánh giá và khen thưởng. Các công ty, doanh nghiệp thường có những hoạt động tôn vinh nhân viên trong các dịp tổng kết quý, tổng kết năm… bằng nhiều hình thức. Những nhân viên được tôn vinh có thể là những cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty, có nhiều thành tích tốt mang lại hiệu quả công việc cao, những tập thể, đoàn nhóm ưu tú, nổi bật trong mọi lĩnh vực…


Một trong những hình thức tôn vinh nhân viên hướng đến giá trị tinh thần

Vấn đề tôn vinh phải dựa trên nhiều tiêu chí. Vì vậy, người được tôn vinh phải là một trong những người nổi trội nhất và đạt được hầu như đầy đủ những tiêu chí đánh giá do cấp trên đặt ra.

Thông thường, tôn vinh được ghi nhận, tưởng thưởng ở nhiều dạng thức khác nhau như tặng tiền, thưởng hiện vật, những chuyến nghỉ mát, du lịch, những lời động viên, khích lệ… Khen thưởng một cách đúng đắn và có tổ chức sẽ góp phần củng cố nỗ lực của nhân viên, dẫn tới sự thành công của doanh nghiệp.

Trong nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay, có thể nói truyền thống tôn vinh nhân viên cũng đã có những tác động tích cực, tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh, vừa mang đến giá trị tinh thần, vừa đạt hiệu quả kinh tế cao, trực tiếp góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước, xây dựng và hoàn thiện con người Việt Nam. Vì thế, tôn vinh nhân viên được xem là một nét đẹp văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc, là phương thức hữu hiệu để bảo tồn và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến.


Tập thể công ty Phát Đạt trong chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập

Theo tiêu chí đó, từ ngày 12-14/9/2014, tại Hồ Cốc Resort (Bà Rịa – Vũng Tàu), Phát Đạt đã tổ chức chương trình truyền thông kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Công ty (13/9/2004 -13/9/2014) với sự tham gia của những người bạn đồng hành cùng Phát Đạt thuở ban đầu, tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên toàn Công ty.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, các thành viên đã được hòa vào nhiều hoạt động ý nghĩa. Chương trình tọa đàm “Phát Đạt 10 năm hình thành, phát triển và khát vọng tương lai” với sự trải lòng của Ban lãnh đạo Phát Đạt về chặng đường 10 năm đã qua, các thành tựu đạt được, những bài học kinh nghiệm quý báu, những kỳ vọng về vị thế, tầm vóc của Phát Đạt tương lai. Các cấp quản lý và nhân viên cũng chia sẻ khát vọng tương lai, những định hướng phấn đấu để cùng nhau xây dựng Phát Đạt vững mạnh. Đêm Gala Dinner với cuộc thi “Phát Đạt trong tôi” quy tụ những tiết mục ca hát, nhảy hiện đại, diễn kịch,… đầy màu sắc của các “nghệ sĩ” Phát Đạt, được lồng ghép cùng các minigame vui nhộn, thể hiện tài năng của các thành viên. Và đặc biệt, giây phút sinh nhật lần thứ 10 của Phát Đạt đã diễn ra bất ngờ và đầy ý nghĩa, Ban lãnh đạo thổi nến và cùng các thành viên hát vang bài ca sinh nhật Phát Đạt, chúc cho Công ty sang tuổi mới sẽ gặt hái nhiều thành công mới.


Ban lãnh đạo Phát Đạt trao kỷ niệm chương cho các thành viên gắn bó từ 5 năm trở lên

Hướng đến nét đẹp tôn vinh nhân viên, Phát Đạt đã dành những tấm kỷ niệm chương đẹp mắt nhất để vinh danh, tri ân những con người đã kề vai sát cánh, vượt qua 10 năm hình thành, phát triển của công ty. Đây là sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH SX TM & DV Quà Việt. Được xem là dòng tặng phẩm cao cấp bậc nhất và chủ đạo, Kỷ niệm chương Quà Việt là lựa chọn của đông đảo các doanh nghiệp để vinh danh nhân viên, tri ân khách hàng, đối tác. Sản phẩm công ty Phát Đạt chọn để tôn vinh nhân viên lần này là kỷ niệm chương đồng mạ vàng. Những họa tiết trên khung poly viền quanh bề mặt làm tôn lên nét đẹp quý phái, lịch thiệp, trang nhã của sản phẩm. Với thiết kế sáng tạo, độc đáo thể hiện sự trân trọng và tôn vinh đối với sự đóng góp nhiệt thành và giá trị của người được tặng, kỷ niệm chương mang ý nghĩa động viên tinh thần, phát huy năng lực, giúp người nhận nỗ lực hơn khi được tôn vinh và tạo động lực để những người khác noi theo.

Được biết, những nhân viên được nhận kỷ niệm chương trong chương trình lần này của Ban lãnh đạo Công ty là các thành viên đã có những gắn bó lâu năm với Phát Đạt (từ 5 năm trở lên).

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Kỷ niệm chương Italia 68032733G

Back to top