Làm biểu trưng bằng gỗ đồng cho ngày kỷ niệm

Bạn cần tìm mẫu biểu trưng bằng gỗ đồng cho ngày kỷ niệm, sự kiện cuối năm hay trong hội nghị khách hàng để trao giải mang tính chất trang trọng. Bạn cần làm biểu trưng bằng gỗ đồng có in logo thương hiệu, tạo nên nét riêng biệt của doanh nghiệp mình.

Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi 0908 951 621. Đơn vị chuyên sản xuất tặng phẩm vinh danh sẽ đáp ứng các nhu cầu tìm biểu trưng gỗ đồng cho sự kiện. Với nhiều mẫu biểu trưng gỗ đồng phù hợp với từng sự kiện khác nhau.

Giá trị biểu trưng bằng gỗ đồng

Mẫu biểu trưng bằng gỗ đồng hình thức đơn giản, mang tính chất trang trọng. Là sự kết hợp giữa chất liệu gỗ tự nhiên và kim loại đồng sáng bóng. Cùng công nghệ hiện đại in UV, khắc laser…giúp khắc nội dung và logo có màu chuyển sắc. Vô cùng tinh tế và thẩm mỹ cao.

Làm biểu trưng bằng gỗ đồng ảnh 2

Làm biểu trưng bằng gỗ đồng vừa là món quà sang trọng tặng khách hàng, vừa có giá trị thể hiện sự tri ân hay tình cảm gắn kết giữa các đối tác.

lam-bieu-trung-bang-go-dong-anh-1
Biểu trưng gỗ đồng sang trọng

Sản phẩm này còn được dùng trong các lễ trao tặng giải thưởng tại các doanh nghiệp, nhằm động viên những nhân viên có thành tích xuất sắc, cống hiến lớn cho doanh nghiệp, đẹp mà không tốn kém gì nhiều.

Làm biểu trưng bằng gỗ

Sản xuất biểu trưng gỗ đồng đòi hỏi những quy trình sản xuất phức tạp.

Bước 1: Nhận yêu cầu thiết kế nội dung từ khách hàng

Bước 2: Thiết kế mẫu biểu trưng theo yêu cầu.

Bước 3: Gửi bản thiết kế cho khách hàng duyệt

Bước 4: Bộ phận sản xuất Làm phôi theo khuôn mẫu, kết hợp công nghệ in khắc để tạo ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bước 5: Bộ phận Kiểm tra, trau chuốt từng sản phẩm

Bước 6: Giao hàng tận nơi

Với kinh nghiệm sản xuất hơn 14 năm, chúng tôi đảm bảo chất lượng, giá cả và thời gian kịp tiến độ cho sự kiện của quý công ty. Quaviet.com là quý khách hàng đã tìm đúng địa chỉ sản xuất biểu trưng gỗ đồng uy tín số 1 Việt Nam, chúng tôi sản xuất và cung ứng biểu trưng gỗ đồng giá rẻ toàn quốc, ship hàng tận nơi thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Thời gian nhận hàng sau khi khách hàng chốt thiết kế nội dung là từ 2-5 ngày.

Liên hệ mua hàng

0908 951 621

Các mẫu biểu trưng bằng gỗ đồng nổi bật

1/ Biểu trưng gỗ đồng hình chữ nhật ngang hoặc đứng

Bảng vinh danh hình chữ nhật ngang hoặc đứng:

bieu-trung-bang-go-dong-chu-nhat-ngang-anh-1
Biểu trưng bằng gỗ đồng hình chữ nhật ngang
  • Kích thước 220mm x 300mm
  • Kích thước 150mm x 200mm
  • Kích thước 250mm x 300mm
  • Kích thước 230mm x 300mm
  • Kích thước 300mm x 400mm

Trên nền chất liệu vàng/bạch kim cao cấp, sang trọng là các chi tiết hoa văn trang trí tinh tế. Kết hợp gỗ anh đào sáng bóng. Điểm nhấn của sản phẩm là nội dung được in khắc laser, in UV theo yêu cầu của khách hàng. Họa tiết nổi bật, màu chuyển sắc nổi bật.

2/ Biểu trưng đồng hình tròn

Biểu trưng bằng gỗ, bảng vinh danh hình tròn đồng mạ vàng gắn trên đế gỗ đen, họa tiết trang trí hình tròn là món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho dịp sự kiện vinh danh.

bieu-trung-bang-go-dong-dia-tron-anh-2
Biểu trưng bằng gỗ đồng hình đĩa tròn
  • Kích thước: Phi 175mm
  • Kích thước: Phi 225mm
  • Kích thước: Phi 280mm

Nét nổi bật của sản phẩm này nằm ở hoa văn trang trí độc đáo, tinh xảo đến từng chi tiết mang lại cảm giác thân thiện, sang trọng, là quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho các sự kiện vinh danh.

3/ Biểu trưng đồng dạng đĩa hình chữ nhật

Sản phẩm có thiết kế sáng tạo, độc đáo thể hiện sự trân trọng và tôn vinh đối với sự đóng góp nhiệt thành và giá trị của người được tặng. Bảng vinh danh mang ý nghĩa động viên tinh thần, phát huy năng lực, giúp người nhận nỗ lực hơn khi được tôn vinh và tạo động lực để những người khác noi theo.

Có thể thiết kế kiểu dáng, khắc laser lên tấm đồng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Chất liệu: đồng mạ bạch kim

Kích thước: hình vuông, hình chữ nhật

4/ Biểu trưng gỗ đồng hình bát giác

Biểu trưng gỗ đồng mạ vàng viền gỗ anh đào. Nét nổi bật của sản phẩm này nằm ở hoa văn trang trí độc đáo, tinh xảo đến từng đường nét hoa văn, và logo in màu nổi bật.

bieu-trung-bang-go-dong-hinh-bat-giac-anh-3
Biểu trưng bằng gỗ đồng hình bát giác

Sản phẩm thiết kế nội dung theo yêu cầu khách hàng.

Vậy còn trần trừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi 0908 951 621 để chọn làm biểu trưng bằng gỗ đồng phù hợp với nhu cầu của bạn ngay nhé.