Làm biểu trưng pha lê giá rẻ tôn vinh người xứng đáng

Không chỉ trong các sự kiện doanh nghiệp mà đặc biệt hơn trong các cuộc thi trí tuệ, âm nhạc, sắc đẹp thì biểu trưng pha lê là sản phẩm tôn vinh người xứng đáng một cách sang trọng nhất.

Những chiếc biểu trưng pha lê được làm vô cùng đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh. Vừa giúp cho sự kiện thêm nổi bật, vừa mang lại sự tôn vinh đối với người nhận.

Đặc biệt trong lễ tổng kết cuối năm, công ty thường vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt năm qua và có những cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp. Bên cạnh một số vật phẩm có ý nghĩa về mặt vật chất thì biểu trưng pha lê giá rẻ là lựa chọn có ý nghĩa về mặt tinh thần, như một sự ghi nhận về đóng góp mà nhân viên đó đã đạt được.

Ưu điểm nổi bật của biểu trưng pha lê

Làm biểu trưng pha lê được thiết kế, gia công tỉ mỉ. Thể hiện sự tinh tế, vì thế mà biểu trưng luôn nổi bật và gây được ấn tượng tốt đến với mọi người.

lam-bieu-trung-pha-le-cao-cap-anh-1
Biểu trưng pha lê được trau chuốt tỉ mỉ

Pha lê có độ trong suốt cao, cho nên về tính thẩm mỹ và sang trọng rất nổi bật. Hơn nữa, chất liệu pha lê có độ bền theo thời gian. Những sản phẩm pha lê có giá trị lưu giữ lâu dài. Ngược lại, pha lê không chịu được lực va đập mạnh nên cần được bảo quản kỹ lưỡng. 

Trong mỗi sự kiện, những chiếc biểu trưng pha lê được làm thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mang đặc trưng riêng của từng sự kiện, tổ chức. Làm biểu trưng pha lê theo yêu cầu thiết kế riêng có in logo, thông tin doanh nghiệp cũng là một phương thức marketing hiệu quả.

lam-bieu-trung-pha-le-tin-vinh-nguoi-xung-dang-anh-1
Biểu trưng – Sản phẩm vinh danh quen thuộc

Địa chỉ làm biểu trưng pha lê chuyên nghiệp

Công ty Quà Việt tự hào là đơn vị cung cấp sản xuất cúp thể thao, bảng vinh danh, kỷ niệm chương, biểu trưng với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, làm hài lòng ngay cả với khách hàng khó tính nhất.

bieu-trung-pha-le-sang-trong-anh-1
Mẫu biểu trưng pha lê thông dụng hình chóp

Khách hàng có thể đưa mẫu thiết kế của công ty mình hoặc yêu cầu Quà Việt thiết kế. Tùy theo từng biểu tượng logo của công ty mà chúng ta có thể đặt riêng thiết kế biểu trưng pha lê với kiểu dáng phù hợp nhất. Quà Việt nhận đặt hàng theo thiết kế với số lượng lớn, hơn nữa khi đặt theo số lượng. Quý khách hàng sẽ nhận được chương trình ưu đãi lớn từ kinh doanh chúng tôi. Đối với số lượng ít chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã để bạn có thể chọn lựa. Để biết thêm chi tiết khách hàng có thể tham khảo thêm Cách đặt làm biểu trưng pha lê nhanh

Hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0908 951 621 để nhận được sự tư vấn từ chuyên viên chăm sóc khách hàng.