SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

LÀM HUY CHƯƠNG CAO CẤP

Huy chương là vật phẩm thường dùng để trao cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Bên cạnh các hoạt động thể thao, huy chương được dùng để tặng cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân quốc phòng làm việc trong cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp làm việc trong cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân và người nước ngoài đã có thời gian cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tùy vào tầm quan trọng mà có sự phân biệt thứ hạng của các huy chương: vàng, bạc, đồng…

Làm Huy chương đẹp

Làm Huy chương đẹp

Địa chỉ làm huy chương uy tín

Là một trong những chuyên gia cung cấp các tặng phẩm vinh danh và quà tặng mang giá trị tinh thần độc đáo, Quà Việt sẽ làm hài lòng quý khách với các gói quà tặng huy chương hiện có tại công ty chúng tôi.

Làm huy chương

Làm huy chương

Huy chương Quà Việt gồm hai dạng cơ bản là huy chương có dây đeo cổ và huy chương có kim băng gắn trên áo. Nhận thiết kế mẫu mã cùng nội dung trên bề mặt huy chương theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm được làm từ đồng mạ màu, với nhiều màu sắc, họa tiết tinh tế, sắc sảo.

Đa số sản phẩm có dạng hình tròn, phối màu tạo phong cách sang trọng, lịch lãm phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Làm huy chương đẹp tại Quà Việt

Làm huy chương đẹp tại Quà Việt

Ngoài ra, Quà Việt còn phân phối nhiều dòng sản phẩm khác như kỷ niệm chương, cúp thể thao, quà tặng doanh nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận phong cách chuyên nghiệp và sở hữu những sản phẩm ưng ý dành cho bạn và doanh nghiệp bạn.

MẪU HUY CHƯƠNG ĐẸP
Làm huy chương

Làm huy chương bóng đá


Làm huy chương theo yêu cầu

Làm huy chương theo yêu cầu

Tại sao nên mua huy chương tại Quà Việt
  • Sản phẩm chất lượng
  • Cung cấp huy chương ở mọi số lượng
  • Kiểu dáng đa dạng
  • Giao hàng Toàn Quốc
  • Hỗ trợ thiết kế
  • Hotline tư vấn báo giá chuyên nghiệp: 0908.951.621
Back to top
0908.951.621