SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Làm kỷ niệm chương tại thủ đức giá rẻ tại xưởng

Có thể bạn chưa biết Công ty Quà Việt có nhà máy lắp ráp và sản xuất cúp thể thao, kỷ niệm chương tại Thủ Đức. Tại địa chỉ 29A đường số 30, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh sẽ giúp cho việc làm kỷ niệm chương tại Thủ Đức dễ dàng và thuận lợi.

Bạn đang tìm địa chỉ làm kỷ niệm chương tại Thủ Đức muốn đặt hàng nhanh. Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Ngoài kỷ niệm chương chúng tôi có nhiều các sản phẩm khác, như cúp thể thao, bảng vinh danh, quà tặng tri ân với nhiều mẫu mã đa dạng. Chất lượng đạt chuẩn Châu Âu.

Địa chỉ làm kỷ niệm chương tại Thủ Đức

Chúng tôi chuyên làm kỷ niệm chương acrylic, pha lê, thủy tinh tại TPHCM với hơn 14 năm trong lĩnh vực gia công in khắc bằng công nghệ cao. Cùng đội ngũ thiết kế và tư vấn nhiệt tình chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những món quà tặng tinh tế và tỉ mỉ nhất.

lam-ky-niem-chuong-tai-thu-duc-gia-re-tai-xuong-anh-1Chúng tôi cam kết phục vụ mọi khách hàng dù đặt 1 hoặc hàng nghìn chiếc kỷ niệm chương, chúng tôi vẫn phục vụ nhiệt tình không phân biệt đối xử. Hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ giao hàng, hỗ trợ tư vấn ý tưởng…sẵn sàng hỗ trợ 100% những khó khăn của khách hàng gặp phải.

Hiện nay, có khá nhiều các công ty doanh nghiệp làm kỷ niệm chương với chất lượng và giá thành khác nhau giúp cho khách hàng dễ dàng tìm đến cho mình một địa chỉ cụ thể. Nhưng cũng có thể với sự mọc lên chóng mặt của các địa chỉ công ty đó tạo nên một sự cạnh tranh không hề nhỏ. 

Hiểu rõ các nhu cầu khác nhau của từng đối tượng khách hàng Quà Việt không ngừng cho ra đời các sản phẩm kỷ niệm chương tối ưu nhất về giá thành và chất lượng từ dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất thế giới.

Các mẫu kỷ niệm chương tại Quà Việt

Kỷ niệm chương là một phần không thể thiếu trong các chương trình kỷ niệm, được sử dụng với mục đích vinh danh, thể hiện được giá trị và ý nghĩa tôn vinh sâu sắc. 

Về cơ bản, kỷ niệm chương là vật phẩm cao quý, dùng để tôn vinh, khen thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. 

Bên cạnh đó, kỷ niệm chương còn có tác dụng khơi dậy lòng tự hào trong tâm thức mỗi con người, tạo động lực thúc đẩy họ cống hiến nhiều hơn nữa và là tấm gương sáng cho những người khác noi theo. 

Đặc biệt hơn, theo khảo sát của các nhà nghiên cứu, thực tế đã chứng minh được rằng việc tặng tiền, thưởng cho các ngày nghỉ trong năm không để lại dấu ấn nào đặc trưng, không lưu lại kỷ niệm sâu sắc cho nhân viên được thưởng. 

lam-ky-niem-chuong-tai-thu-duc-gia-re-tai-xuong-anh-2Một số mẫu kỷ niệm chương được nhiều khách hàng quan tâm:

  • Kỷ niệm chương hình cánh buồm
  • Kỷ niệm chương hình giọt nước
  • Kỷ niệm chương hình ngôi sao
  • Kỷ niệm chương hình tròn
  • Kỷ niệm chương hình ngũ giác
  • Kỷ niệm chương gỗ đồng
  • Kỷ niệm chương pha lê
  • Kỷ niệm chương acrylic
  • Kỷ niệm chương thủy tinh

Chúng tôi có bộ phận phát triển sản phẩm, làm kỷ niệm chương tại thủ đức sẽ tạo ra các sản phẩm có mẫu mã đẹp mắt. Đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Các sản phẩm được in khắc logo, nội dung nâng cao giá trị thương hiệu.

Liên hệ với chúng tôi

Gọi trực tiếp đến hotline: 0908 951 621

Gửi email về: info@quaviet.com

Chat trực tiếp trên fanpage: https://www.facebook.com/quaviet/

Website: https://quaviet.com

Showroom TPHCM tại: 51-53 Phổ Quang, P.2, Tân Bình

Back to top