SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÚP PHA LÊ CHẤT LƯỢNG?

Cúp pha lê là quà tặng ý nghĩa được sử dụng trong các dịp lễ trao giải, các sự kiện thể thao, vinh danh nhân viên, tri ân khách hàng, đối tác… nhằm tôn vinh sự cống hiến của họ. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể dùng để như tuyên dương các thành tích văn hóa, du lịch, khen thưởng trong các cuộc thi  hoặc một số dịp đặc trưng khác. Chính vì vậy lựa chọn chiếc cúp đẹp và tinh tế sẽ có ý nghĩa với người nhận, cũng như nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp khi lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Biểu trưng pha lê thường được sử dụng để tôn vinh trong các sự kiện có tính chất trang trọng nhất
Biểu trưng pha lê thường được sử dụng để tôn vinh trong các sự kiện có tính chất trang trọng nhất

Cùng với sự phát triển của kinh tế, hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp chuyên kinh doanh và sản xuất cúp pha lê. Cũng vì lý do hoạt động tràn lan này nên rất khó có thể kiểm soát được chất lượng pha lê của từng mẫu mã sản phẩm. Hiển nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng lựa chọn nguyên liệu làm cúp chất lượng. Hơn nữa, pha lê cũng được chia làm nhiều loại. Do vậy, nếu như không phải dân chuyên và hiểu biết về nó thì bạn sẽ rất khó để phân biệt chúng và dễ bị mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tốt nhất, hãy lựa chọn doanh nghiệp cung cấp cúp pha lê uy tín, được nhiều người biết đến để được tư vấn và hỗ trợ.

Theo như các nghệ nhân lâu năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm về pha lê, để phân biệt được pha lê thật hay giả, bạn hãy nhìn kỹ vào sản phẩm. Nếu chiếc cúp chất lượng sẽ có độ bóng và độ sáng cao hơn so với chất lượng thông thường hoặc các sản phẩm nhái của Trung Quốc. Hơn nữa, sản phẩm cúp pha lê tốt sẽ ít bị trầy xước và không mất độ sáng theo thời gian.

Cúp pha lê cao cấp sẽ có độ sáng bóng và không bị trầy xước
Cúp pha lê cao cấp sẽ có độ sáng bóng và không bị trầy xước

Lựa chọn một sản phẩm tốt, đẹp đã khó, việc bảo quản chúng càng khó hơn, đặc biệt là đối với các sản phẩm bằng pha lê cao cấp. Nếu pha lê của bạn bị bụi bẩn, chỉ cần dùng chiếc khăn sạch lau bằng nước ấm, chiếc cúp của bạn sẽ trở nên bóng sáng hơn. Đối với sản phẩm để lâu ngày thường bị xỉn và kém độ sáng, bạn có thể dùng nước dấm pha loãng lau khô, chiếc cúp của bạn sẽ trở về với độ bóng và sáng đẹp như ban đầu.

Lưu ý: Đối với các sản phẩm quà tặng được làm bằng chất liệu pha lê nói chung, bạn nên tránh sử dụng vật dụng sắc cạnh, khô ráp để lau rửa vì sẽ rất dễ làm trầy xước và hư hỏng sản phẩm. Bên cạnh đó, để bảo quản cúp pha lê tốt nhất, hãy đặt nó một cách trang trọng trong tủ kính, bạn sẽ nhận thấy sự hoàn hảo, tuyệt mỹ của nó tăng lên gấp bội lần.

Không chỉ riêng cúp pha lê, các sản phẩm pha lê đều xứng đáng được nâng niu và trân trọng một cách nhẹ nhàng, cẩn thận nhất. Tham khảo thêm cách bảo quản và sử dụng quà tặng pha lê đúng cách nhất tại đây.

Back to top