SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

LỄ HỘI CÀ PHÊ BUÔN MA THUỘT LẦN THỨ V – NĂM 2015

Cà phê từ lâu đã là một loại thức uống được đông đảo người dùng yêu thích bởi hương thơm nồng nàn quyến rũ cùng vị đắng đặc trưng rất riêng. Cà phê – xét cho cùng cũng chỉ là chất kích thích, tuy nhiên, nó lại lấy lòng được hầu hết mọi đối tượng từ già đến trẻ, từ nam thanh đến nữ tú. Trong tiết trời tháng ba ấm áp kèm cái se lạnh còn sót lại của dư âm xuân, ngồi bên góc quán quen, nhâm nhi và thưởng thức tách cà phê, nghe hồn lâng lâng những cảm xúc theo từng cung bậc cuộc sống. Còn gì thú vị bằng?

Tìm về nguồn cội

Chương trình biểu diễn ca nhạc đầy màu sắc để lại những ấn tượng đẹp trong lòng du khách
Chương trình biểu diễn ca nhạc đầy màu sắc để lại những ấn tượng đẹp trong lòng du khách

Văn hóa uống cà phê không bắt nguồn từ châu Á. Nhưng cùng với sự giao thoa của nhiều quốc gia, cùng với nguồn cung cấp cà phê dồi dào ở khu vực Tây Nguyên, cà phê đã là một thức uống độc đáo không thể thiếu của người Việt Nam. Chính mảnh đất màu mỡ nơi miền cao nắng gió đã tạo ra những hạt cà phê hảo hạng, qua nhiều khâu chế biến để cho được thành phẩm đúng cốt cách Việt, phục vụ cho nhu cầu uống cà phê đặc trưng của người Việt.

Trên tinh thần đó, lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ V – năm 2015 đã được diễn ra từ ngày 09/3 đến 12/3/2015 với chủ đề: “Buôn Ma Thuột – Những đường xuân lịch sử” tại Quảng trường 10/3, thành phố Buôn Ma Thuột. Với tổng cộng 21 hoạt động gồm các hoạt động chính thức của lễ hội và các hoạt động phụ trợ khác đã mang đến nhiều chương trình sôi động, phong phú và đa dạng. Lễ hội bên cạnh ý nghĩa quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, tri ân những người trồng, chế biến cà phê, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại mở rộng thị trường còn là hoạt động thiết thực kỷ niệm 40 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk.

Tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

Tại buổi lễ, nhằm ghi nhận và biểu dương những thành tích của các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc góp phần vào thành công chung của lễ hội, Ban tổ chức đã tặng bằng khen vinh danh các hộ nông dân sản xuất cà phê giỏi, các nhà khoa học có nhiều đóng góp cho sự phát triển ngành hàng cà phê và trao cúp vàng chất lượng cho 17 sản phẩm cà phê. Bên cạnh đó, các gian hàng đẹp, ấn tượng trưng bày tại Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê cũng được vinh danh.

Ban tổ chức tặng Bằng khen, vinh danh các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho sự thành công của lễ hội
Ban tổ chức tặng Bằng khen, vinh danh các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho sự thành công của lễ hội

Chương trình nghệ thuật bế mạc lễ hội với chủ đề: “Vọng mãi cà phê Buôn Ma Thuột” đã diễn ra hoành tráng với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc mang đậm bản sắc Tây Nguyên.

Phát biểu bế mạc lễ hội, đồng chí Y Dhăm Ênuôl – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo lễ hội khẳng định, với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng lễ hội đã thu hút hàng vạn lượt người tham dự và đạt được yêu cầu mục đích đề ra, qua đó tiếp tục quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Lễ hội cũng là cơ hội để đẩy mạnh hợp tác, xúc tiến đầu tư mở rộng thị trường cũng như giới thiệu, quảng bá văn hóa, con người Tây Nguyên nói chung và Đắk Lắk nói riêng.

Lãnh đạo tỉnh trao cúp vàng chất lượng sản phẩm cà phê cho các thương hiệu cà phê có chất lượng cao
Lãnh đạo tỉnh trao cúp vàng chất lượng sản phẩm cà phê cho các thương hiệu cà phê có chất lượng cao

Cúp vàng vinh danh tại lễ hội

Hướng tới ngày lễ đặc sắc, tuyên dương sản phẩm chủ đạo của Đắk Lắk, Quà Việt hân hạnh đồng hành cùng các cá cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong thi đua, sản xuất. 17 sản phẩm cà phê tại lễ hội đã được trao cúp vàng chất lượng do công ty TNHH SX TM DV Quà Việt phân phối. Cúp được thiết kế theo dạng chữ V kèm nắp gắn vòng tròn và nhánh nguyệt quế biểu trưng cho sự chiến thắng, đỉnh vinh quang. Ngoài ra, nét độc đáo của chiếc cúp vàng này là ở đế cúp được khắc thông tin giải thưởng của người nhận. Đây là một hình thức tuyên dương không mới nhưng lại khác biệt ở công nghệ cắt khắc laser tinh tế, sang trọng, làm tôn lên uy quyền, như là một sự ghi nhận chính đáng và đẳng cấp của ban tổ chức dành cho các sản phẩm cà phê tiêu biểu của tỉnh nhà.

Back to top
0908.951.621