SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP.HCM BIỂU DƯƠNG CÁC DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC

Doanh nghiệp có vị trí đặc biệt quan trọng của nền kinh tế, là bộ phận chủ yếu tạo ra tổng sản phẩm trong nước, không chỉ quyết định sự phát triển bền vững về mặt kinh tế mà còn quyết định đến sự ổn định và lành mạnh hoá các vấn đề xã hội. Nhận thấy tầm ảnh hưởng to lớn của các doanh nghiệp, nhà nước ta ngày càng có nhiều chính sách khen thưởng, động viên doanh nghiệp. Đặc biệt, vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc là một trong những hoạt động được chú trọng nhiều nhất.

Nhân kỷ niệm 127 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1866 – 1/5/2013) và “Tháng công nhân” lần thứ 5 năm 2013, ngày 28/4, tại cung Văn hóa Lao động TP.HCM, Liên đoàn Lao động TP.HCM đã tổ chức chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp”. Chương trình nhằm gặp gỡ và tuyên dương các doanh nghiệp tiêu biểu về sự năng động trong sản xuất kinh doanh, hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế đối với nhà nước, có những chính sách chăm lo thiết thực đến đời sống vật chất tinh thần, tay nghề, chuyên môn, nghiệp vụ cho người lao động, đặc biệt là có quy chế phối hợp tốt với ban chấp hành công đoàn tại doanh nghiệp nhằm xây dựng mối quan hệ lao động ổn định, trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp với tổ chức công đoàn, người lao động và các cơ quan quản lý nhà nước, tất cả vì mục tiêu: vì quyền lợi của người lao động và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Chương trình thực sự là cầu nối giữa tổ chức công đoàn, người lao động và doanh nghiệp. Tại buổi gặp gỡ, nhiều doanh nghiệp đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm để vượt qua giai đoạn khó khăn, qua đó mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía chính quyền như việc tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, sự thông thoáng trong quản lý nhà nước về môi trường, phòng cháy chữa cháy… Đồng thời đề cao vai trò đồng hành cùng doanh nghiệp của tổ chức công đoàn trong việc tạo sự gắn bó ổn định, lâu dài giữa người lao động với doanh nghiệp.

Bảng vinh danh Quà Việt hân hạnh đồng hành cùng chương trình để mang đến những tặng phẩm ý nghĩa, có tác dụng tôn vinh giá trị tinh thần và động viên doanh nghiệp ra sức hoạt động, phát triển hơn nữa để góp phần nâng cao, thay đổi bộ mặt nền kinh tế nước nhà.

Được biết, chương trình "Đồng hành cùng doanh nghiệp" được tổ chức thường niên từ năm 2008 đến nay, thu hút nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp cũng như tìm ra ngày càng nhiều doanh nghiệp xuất sắc để biểu dương, tôn vinh.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Bảng vinh danh Italia 68022330S

Back to top
0908.951.621