LỰA CHỌN TẶNG PHẨM THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU – DOANH NGHIỆP ĐƯỢC GÌ?

Kết hợp hiệu ứng lan toả thương hiệu vào hoạt động vinh danh nhân viên, đạt được HAI mục tiêu lớn chỉ trong MỘT lần chi phí chính là những gì doanh nghiệp có thể nhận lại khi lựa chọn tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu.

Tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu là gì?

Đây là dòng tặng phẩm rất được lòng các doanh nghiệp trong những năm gần đây. Không phải là các mẫu cúp, biểu trưng, bảng vinh danh hay huy chương có sẵn, doanh nghiệp có thể đặt thiết kế và sản xuất riêng những tặng phẩm mang đậm dấu ấn đặc trưng của mình. Từ những ý tưởng ban đầu của doanh nghiệp, Quà Việt hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế, tư vấn chất liệu, chỉnh sửa bản thảo hoàn toàn miễn phí. Miễn sao tặng phẩm thể hiện được tốt nhất tinh thần thương hiệu, giúp doanh nghiệp nhận lại kết quả ưng ý với mức chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Tặng phẩm theo yêu cầu mang màu sắc riêng của doanh nghiệp

Tại sao nên chọn tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu?

Những thứ có đặc điểm riêng sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ và tạo ra hiệu quả tích cực. Tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu cũng vậy. Chúng được thiết kế riêng từ chính những ý tưởng sáng tạo của khách hàng, mang theo bộ nhân diện thương hiệu và thể hiện rõ nét tinh thần cũng như đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Nhờ vậy, khi vinh danh nhân viên bằng dòng tặng phẩm này, doanh nghiệp sẽ “ghi điểm” nhờ những yếu tố sau:

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu: Thay vì lựa chọn các món quà sẵn có, doanh nghiệp đầu tư thời gian, công sức đặt thiết kế và sản xuất tặng phẩm theo yêu cầu. Điều này chứng tỏ sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong công tác chuẩn bị.
  • Chứng tỏ sự coi trọng dành cho nhân viên: Mỗi món quà đến tay nhân viên đều được doanh nghiệp đầu tư chỉn chu như vậy chắc chắn sẽ gây ấn tượng lớn cho người lao động, không những vậy còn góp phần giúp buổi lễ vinh danh trang trọng và có dấu ấn hơn.
  • Góp phần quảng bá thương hiệu: Tặng phẩm vinh danh mang theo tinh thần và đặc trưng của doanh nghiệp, khiến bất kỳ ai nhìn thấy đều có thể nhận biết và ghi nhớ về thương hiệu này. Nhờ vậy mà góp phần lan toả thương hiệu rộng rãi.
  • Tiết kiệm chi phí: Quảng bá thương hiệu thông qua hoạt đông vinh danh nhân viên sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí truyền thông – marketing.

 

Vừa có giá trị vinh danh, vừa có giá trị quảng bá

Tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu tại Quà Việt

Là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam về thiết kế và sản xuất tặng phẩm theo yêu cầu, Quà Việt có nhiều kinh nghiệm trong việc hiện thực hóa những ý tưởng của khách hàng thành các sản phẩm hơn cả sự mong đợi. Hơn ai hết, Quà Việt thấu hiểu và nắm bắt nhanh chóng những mong muốn của khách hàng. Thậm chí chỉ từ các ý tưởng sơ khai nhất, Quà Việt đã có thể hỗ trợ doanh nghiệp lên thiết kế và tư vấn lựa chọn chất liệu phù hợp, mang lại những tặng phẩm nổi bật nhất. Tại Quà Việt, chúng tôi cam kết:

    • Tất cả các sản phẩm làm ra đều đảm bảo 100% giống thiết kế ban đầu.
    • Ghi nhận kịp thời mọi mong muốn, đóng góp, phản hồi và hoàn thiện sản phẩm theo đúng nhu cầu của khách hàng
    • 100% Giao hàng đúng hẹn, tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến sự kiện vinh danh tại doanh nghiệp 

Tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu rất được các doanh nghiệp ưa chuộng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *