SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

LUNG LINH BIỂU TRƯNG QUÀ VIỆT TRONG NGÀY HỘI TÀI NĂNG SACOMBANK KHU VỰC TPHCM 2014

Biểu trưng là tặng phẩm dùng để thể hiện cách thức, biểu tượng cho một chương trình, một cuộc thi, một sự kiện, ngày lễ hay phong trào nào đó. Biểu trưng có tác dụng tạo ấn tượng, đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận đến khách hàng, đối tác gần xa nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Có nhiều loại hình biểu trưng và nhiều chất liệu để tạo nên biểu trưng, trong đó, biểu trưng mica và pha lê được đánh giá là hoàn hảo, tinh tế nhất, nổi bật với những khối tinh thể long lanh, trong suốt. Dựa trên ý nghĩa độc đáo này, ngày 30 tháng 11 năm 2014, tại Nhà hát quân đội – 140 Cộng hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Sacombank đã chọn biểu trưng Quà Việt làm tặng phẩm tôn vinh những ứng viên ưu tú trong vòng sơ kết hội thi tài năng 2014 của các đơn vị trong hệ thống ngân hàng Sacombank tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các tiết mục trong ngày hội tài năng Sacombank được dàn dựng bài bản, mang tính chuyên nghiệp cao
Các tiết mục trong ngày hội tài năng Sacombank được dàn dựng bài bản, mang tính chuyên nghiệp cao

Ngày hội tài năng Sacombank khu vực TPHCM 2014

Tham dự hội thi có sự góp mặt của 16 chi nhánh ngân hàng Sacombank trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Nội dung dự thi gồm 2 phần: Cặp đôi hoàn hảo và năng khiếu. Với phần thi cặp đội hoàn hảo, các cặp đội phải trải qua các vòng thi: Cặp đôi thanh lịch – trang phục dạ hội & trang phục công sở; Cặp đôi tài trí – kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và cặp đôi tài năng – Hát, múa, khiêu vũ, người dẫn chương trình hoặc biểu diễn nhạc cụ. Phần thi năng khiếu gồm có đơn ca và tốp ca.

Cuộc thi với qui mô lớn đã thu hút 32 thành viên tham gia cặp đôi hoàn hảo (16 cặp đôi) và hơn 400 thành viên khác tham gia năng khiếu âm nhạc. Chương trình diễn ra sôi nổi, hào hứng với các vòng thi cặp đôi hoàn hảo gây cấn hấp dẫn cùng những câu hỏi tự luận chuyên sâu về nghiệp vụ ngân hàng lôi cuốn người xem. Những tiết mục đơn ca, tốp ca… cũng được dàn dựng bài bản, công phu cùng nhiều tác phẩm dự thi được đánh giá rất chuyên nghiệp.

Các cặp đôi xuất sắc được vinh dự nhận biểu trưng từ ban tổ chức chương trình
Các cặp đôi xuất sắc được vinh dự nhận biểu trưng từ ban tổ chức chương trình

Biểu trưng mica – pha lê vinh danh cặp đôi xuất sắc

Quà Việt là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực quà tặng vinh danh. Đặc biệt, các sản phẩm mang thương hiệu Quà Việt có những nét đặc trưng riêng, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm khác trên thị trường: độ sắc sảo cao, phong cách hiện đại, cá nhân hóa hoàn toàn, được chế tác trên nền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Các mẫu biểu trưng mica, biểu trưng pha lê của Quà Việt đều được khắc laser hoặc in UV mang đến nét đẹp đầy quyến rũ. Sự kết hợp giữa những hình khắc laser đặc biệt tinh tế với độ sắc nét cao, độ tương phản nổi bật trên nền pha lê trong suốt cổ điển, trang nhã, quý phái, tạo ra những dòng biểu trưng pha lê hết sức sang trọng và độc đáo.

Cận cảnh biểu trưng Quà Việt trong ngày hội tài năng Sacombank khu vực TPHCM 2014
Cận cảnh biểu trưng Quà Việt trong ngày hội tài năng Sacombank khu vực TPHCM 2014

Qua cuộc thi, các ứng viên, các cặp đôi ưu tú, xuất sắc đã được nhận biểu trưng vinh danh những cố gắng nỗ lực, những đầu tư trong các tiết mục để dẫn đến thành công của họ. Qua bàn tay điêu khắc đầy sáng tạo, biểu trưng mica, biểu trưng pha lê của Quà Việt trở nên phong phú, lấp lánh, tinh tế hơn với nhiều hình dáng khác nhau, càng tạo thêm ý nghĩa cho buổi khen thưởng và người được nhận thưởng.

Mica – Pha lê tượng trưng cho sự tươi mới, sáng suốt. Phong thủy học cho rằng mica và pha lê là hai biểu tượng đem lại nhiều điều tốt lành, may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng cho người sử dụng. Không những thế mica, pha lê còn thu hút ánh nắng, mang theo nguồn năng lượng sống cho góc học tập và làm việc của bạn. Vì vậy, việc đặt một biểu trưng mica hoặc biểu trưng pha lê trên bàn làm việc sẽ đem đến thịnh vượng bình yên và tài lộc trong công việc của bạn.

Back to top
0908.951.621