SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Lý do chọn kỷ niệm chương acrylic trong lễ vinh danh

Kỷ niệm chương acrylic đang là một trong những xu hướng tặng phẩm vinh danh được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các tặng phẩm có đặc điểm hay giá thành tương tự trên thị trường.

Đặc điểm của kỷ niệm chương acrylic

Acrylic là chất liệu mới và được sử dụng để thay thế nhiều loại chất liệu nhau trong lĩnh vực trang trí nội thất và tặng phẩm. Acrylic mang tính chất của pha lê và nhựa dẻo, do đó có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Khả năng chống vỡ một cách đáng ngạc nhiên, độ bền cao, khó bị rơi vỡ. Trong khi đó, các chất liệu có vẻ ngoài tương tự như thủy tinh và pha lê thì dễ vỡ hơn, chịu va đập kém hơn.
  • Khả năng chống trầy tốt, khi đã xuất hiện vết trầy xước thì có thể khắc phục bằng cách đánh bóng.
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng uốn dẻo nên có thể chế tác ra các hình dáng khác nhau, không giới hạn về khả năng sáng tạo trong thiết kế.
  • Acrylic có thể mang nhiều màu sắc kết hợp tính bóng gương nên vẫn mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và trẻ trung.
  • Công nghệ in màu UV áp dụng trên chất liệu Acrylic không giới hạn dải màu, có thể tạo nên mọi màu sắc theo yêu cầu
Ly-do-chon-ky-niem-chuong-acrylic-anh-1.jpg

Kỷ niệm chương mang nhiều ưu điểm vượt trội

Chính những ưu điểm vượt trội trên làm cho kỷ niệm chương ngày càng được ưa chuộng và trở thành món quà không thể thiếu trong nhiều cuộc thi, sự kiện, lễ kỉ niệm.

Kỷ niệm chương acrylic được sử dụng trong những dịp nào?

Acrylic đã giúp giải quyết bài toán giới hạn về kiểu dáng hay nội dung. Nếu như trước đây, kỷ niệm chương pha lê bị hạn chế trong khả năng để lại dấu ấn thương hiệu trên tặng phẩm, hay dễ rơi vỡ trong quá trình sử dụng và bảo quản thì các kỷ niệm chương acrylic là giải pháp hoàn hảo. Không chỉ linh hoạt trong khâu tạo hình, thiết kế, Acrylic còn không giới hạn dải màu và nội dung in khắc. Nhờ vậy đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng.

Kỷ niệm chương Acylic ngày nay được sử dụng để vinh danh người chiến thắng trong rất nhiều cuộc thi, giải đấu, khen thưởng nhân viên cuối năm, làm quà tặng trong các lễ kỷ niệm. Mỗi sản phẩm kỷ niệm chương mang một ý nghĩa riêng, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể đặt thiết kế riêng cho phù hợp.

Tại sao nên lựa chọn kỷ niệm chương acrylic tại Quà Việt?

Do nhu cầu về kỷ niệm chương acrylic ngày càng lớn, nên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tặng phẩm vinh danh này trên thị trường. Tuy nhiên để tìm mua được sản phẩm ưng ý, bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín.

Quà Việt là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam về việc sản xuất và cung cấp tặng phẩm acrylic trên thị trường, đồng thời cũng là doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ in UV- công nghệ in màu tiên tiến hàng đầu thế giới vào việc in nội dung lên tặng phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn tư vấn kiểu dáng, nội dung in khắc để làm kỷ niệm chương theo yêu cầu ý nghĩa nhất.

Ly-do-chon-ky-niem-chuong-acrylic-anh-2.jpg

Kỷ niệm chương acrylic tại Quà Việt

Các tặng phẩm acrylic từ Quà Việt được thiết kế tinh tế, sắc sảo, nổi bật hơn hẳn những dòng sản phẩm khác trên thị trường, sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho sự kiện của bạn.

Back to top
0908.951.621