SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Mẫu giấy khen thưởng học sinh giỏi được sử dụng nhiều nhất

Mẫu giấy khen thưởng học sinh giỏi – Khen thưởng học sinh là một thông lệ đẹp và ý nghĩa trong nhà trường. Các mẫu giấy khen dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho thầy cô trong việc tổ chức những hoạt động khen thưởng tại trường học, nhất là vào dịp tổng kết năm học sắp tới.

Thông thường, dù là khen thưởng học sinh giỏi, học sinh xuất sắc trong học tập hay các hoạt động văn nghệ thể thao, phòng trào ngoại khóa,… thì đều có chung một mẫu giấy khen nhất định. Về cơ bản, mẫu giấy khen thưởng học sinh giỏi cũng giống như các mẫu giấy khen khác, đều bao gồm những nội dung sau:

  • Quốc hiệu Tiêu Ngữ
  • Dòng chữ “Giấy Khen” được viết to rõ ràng chính giữa
  • Đại diện hiệu trưởng nhà trường
  • Khen tặng học sinh: Ghi rõ ràng họ tên, lớp của em học sinh được khen thưởng
  • Nội dung khen thưởng: Ghi rõ thành tích học sinh đạt được
  • Năm học khen thưởng.
  • Thời gian lập giấy khen, con dấu của nhà trường và chữ ký của Hiệu trưởng.

Mau-giay-khen-thuong-hoc-sinh-gioi-duoc-su-dung-nhieu-nhat-anh-1Dựa vào những nội dung cơ bản của mẫu giấy khen thưởng học sinh giỏi, một số trường có thể đặt thiết kế các mẫu giấy khen riêng, thể hiện được nét đặc trưng và dấu ấn của nhà trường. Tất nhiên, vẫn phải đảm bảo đầy đủ các nội dung đã được liệt kê trên.

Mẫu giấy khen thưởng học sinh giỏi

Bên cạnh giấy khen, học sinh có thể nhận được những tặng phẩm đi kèm khác, tùy thuộc vào nguồn ngân sách của trường cho hoạt động khen thưởng. Hầu hết các trường học đều rất quan tâm tới việc khen thưởng học sinh giỏi, nhằm khuyến khích phong trào thi đua học tập trong nhà trường. Việc khen thưởng không chỉ nhằm biểu dương những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, mà còn động việc các em không ngừng cố gắng, phấn đấu hơn nữa, đồng thời tạo một môi trường thi đua lành mạnh tại trường học.

HIểu được ý nghĩa của hoạt động biểu dương khen thưởng, nhiều trường đã bắt đầu chú trọng hơn đến công tác tổ chức khen thưởng sao cho chỉn chu, trang trọng. Một trong những yếu tố quyết định hiệu quả của việc khen thưởng là tặng phẩm vinh danh. Ngày cnay, bên cạnh giấy khen truyền thống, rất nhiều trường đã lựa chọn thêm một số tặng phẩm vinh danh đi kèm nhằm tạo sự mới lạ, độc đáo, tăng thêm sự hào hứng và niềm tự hào cho học sinh.

Những tặng phẩm thường được các trường ưu tiên lựa chọn là cúp, bảng vinh danh và biểu trưng vinh danh. Hầu hết học sinh, phụ huynh đều phản hồi rất tích cực về hình thức khen thưởng này. Bởi đa phần đây là những tặng phẩm khá mới mẻ, lại được đặt thiết kế riêng, có in khắc tên học sinh và danh hiệu được khen tặng lên trên, tăng thêm niềm tự hào cho người nhận. Không chỉ đẹp, đúng sở thích và lứa tuổi, những phần thưởng này còn rất bền nên có thể lưu giữ làm kỷ niệm lâu dài. Các em học sinh còn có thể đặt trang trí ngay góc học tập để nhắc nhở bản thân không ngừng phấn đấu mỗi ngày.

Mau-giay-khen-thuong-hoc-sinh-gioi-duoc-su-dung-nhieu-nhat-anh-2

Cúp, bảng vinh danh được nhiều học sinh, phụ huynh yêu thích

Vì vậy, bên cạnh giấy khen thì cúp, bảng vinh danh hay biểu trưng vinh danh cũng là những lựa chọn khá hợp lý mà các trường nên cân nhắc.

>>> Xem thêm: Các mẫu quyết định khen thưởng học sinh giỏi 2019
>>> Xem thêm các bài viết liên quan:

Back to top