SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

MILANO MEDAL ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY ONLINE CHUBB LIFE VIRTUAL RACE 4.0

Tháng 8/2020, Quà Việt đã có cơ hội đồng hành cùng “Chubb Life – Virtual Race 4.0” – cuộc đua trực tuyến dành riêng cho nhân viên và đội ngũ kinh doanh của Tập đoàn bảo hiểm Chubb Life Việt Nam trên toàn quốc.

Chính thức diễn ra trong 15 ngày (từ ngày 22.8.2020 đến ngày 5.9.2020), Chubb Life – Virtual Race 4.0 đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Cụ thể, với gần 2.000 thành viên tham gia, cuộc đua trực tuyến đã chinh phục được 150 triệu bước chân để chào mừng 15 năm thành lập đội ngũ kinh doanh Chubb Life Việt Nam.

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng, Chubb Life Việt Nam còn tiến thêm một bước mới trong hành trình số hóa khi ứng dụng công nghệ để tổ chức giải chạy trực tuyến Chubb Life – Virtual Race 4.0. Đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao tinh thần làm việc, tạo sự gắn kết trong tập thể giữa bối cảnh hạn chế tập trung đông người để phòng chống đại dịch Covid-19.

Đến với“Chubb Life – Virtual Race 4.0”, các thành viên có thể đi bộ hoặc chạy bộ ở bất cứ nơi nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tất cả những gì người tham gia cần là một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng Google Fit để mang theo mỗi khi vận động. Không chỉ nhằm khuyến khích nhân viên và đội ngũ kinh doanh tăng cường thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, cuộc thi còn mong muốn truyền tải cảm hứng sống và làm việc với tinh thần lạc quan, tích cực, đầy năng lượng, không ngừng khám phá những giới hạn mới của bản thân ngay cả trong mùa dịch. Chính với ý nghĩa này, Chubb life đã lấy khẩu hiệu cho cuộc đua là “New time – New me” với ý nghĩa: “Bước qua một ngày mới, mỗi thành viên của công ty sẽ là một cái tôi mới, sẵn sàng đón nhận những thử thách mới, thành công mới”. Đặc biệt, được tổ chức với nền tảng số, cuộc đua cũng mong muốn mỗi thành viên tham dự thể hiện tinh thần sẵn sàng “chuyển động” trong thời đại số.

Là một cuộc đua trực tuyến, “Chubb Life – Virtual Race 4.0” còn có được sự linh hoạt về không gian và thời gian, đáp ứng được các yêu cầu giãn cách xã hội, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, phù hợp với tất cả thành viên.

Hơn 15 năm đồng hành cùng rất nhiều sự kiện Doanh nghiệp , Quà Việt rất vui khi được tiếp tục đồng hành cùng Chubb life Việt Nam trong hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 15 năm thành lập đội ngũ kinh doanh này. Đến với  Chubb Life – Virtual Race 4.0, Quà Việt mang tới dòng sản phẩm huy chương đúc Milano Medal được thiết kế riêng, mang đậm bản sắc và tinh thần của Chubb Life. Đồng thời, biểu tượng thể thao cùng khẩu hiệu “New time – New me” nổi bật trên huy chương mang ý nghĩa cổ vũ tinh thần tiến về phía trước cho toàn thể nhân viên doanh nghiệp.

Back to top
0908.951.621