SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Mua biểu trưng bằng gỗ đồng ở đâu uy tín?

Biểu trưng bằng gỗ đồng là sản phẩm có thiết kế trang trọng và đẹp mắt. Thường được sử dụng vào các sự kiện tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công việc.

Tùy vào từng sở thích khách hàng sẽ chọn biểu trưng bằng gỗ đồng hay biểu trưng acrylic, mica khác nhau. Tại Quà Việt chúng tôi cung cấp các sản phẩm biểu trưng được làm từ nhiều chất liệu đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

mua-bieu-trung-bang-go-dong-o-dau-anh-3

Biểu trưng bằng gỗ đồng nhiều kiểu dáng khác nhau

Biểu trưng bằng gỗ đồng

Biểu trưng gỗ đồng được chế tạo dựa trên công nghệ hiện đại bậc nhất, có khả năng in màu, in UV, khắc laser mang đến tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm chính là sự lựa chọn nổi bật trong lễ tổng kết cuối năm, có giá trị lưu giữ lâu dài.

Biểu trưng gỗ đồng thân thiện với môi trường

Là sự kết hợp giữa gỗ tự nhiên và kim loại cao cấp. Biểu trưng gỗ đồng tại quà việt mang đến một vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Vẻ đẹp sang trọng, độc đáo, mẫu mã hiện đại. Vừa giúp doanh nghiệp nâng cao được sự chuyên nghiệp. Kết hợp cùng công nghệ in khắc hiện đại, giúp in nội dung, thông điệp một cách dễ dàng. Đây sẽ là công cụ truyền bá marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí. 

mua-bieu-trung-bang-go-dong-o-dau-anh-4

Biểu trưng gỗ đồng trong lễ vinh danh

Hơn nữa, người được nhận biểu trưng gỗ đồng sẽ cảm thấy được tôn vinh. Mọi nỗ lực làm việc đều được thừa nhận xứng đáng.

Các loại biểu trưng gỗ đồng cao cấp sẽ phù hợp với những sự kiện mang tính chất hiện đại và sang trọng như hội nghị khách hàng, đại hội cổ đông, kỷ niệm ngày thành lập…Ở những sự kiện thuần túy, dân dã hơn biểu trưng gỗ đồng là lựa chọn hoàn hảo bởi nó mang những nét đẹp tự nhiên, mang ý nghĩa thân thiện với môi trường.

In biểu trưng gỗ đồng

Biểu trưng gỗ đồng được gắn trên tấm gỗ màu nâu hoặc màu đen. Kết hợp với tấm kim loại đồng mạ vàng, bạch kim.

Công nghệ in khắc laser, in UV, màu sắc bất kỳ theo theo yêu cầu của khách hàng. Thể hiện đây chính là món quà trang trọng, kèm theo thông điệp của người tặng.

mua-bieu-trung-bang-go-dong-o-dau-anh-2

In nội dung trên biểu trưng gỗ đồng

Lý do khách hàng chọn mua biểu trưng tại Quà Việt

  • Phục vụ khách hàng 63 tỉnh thành trên toàn quốc
  • Hỗ trợ in thiết kế nội dung miễn phí theo yêu cầu của khách hàng
  • Nhận đặt hàng nhanh theo yêu cầu
  • Nhận đặt hàng với số lượng lớn
  • Nhận đặt hàng dù chỉ với số lượng 1 cái
  • Chế độ hậu mãi rõ ràng, minh bạch
  • Sản phẩm được bộ phận kiểm định của công ty, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng. Đảm bảo rằng mọi công chi tiết sản phẩm đều đúng chuẩn như đã thông báo với khách hàng.
mua-bieu-trung-bang-go-dong-o-dau-anh-1

Quà Việt – Địa chỉ mua biểu trưng gỗ đồng đáng tin cậy tại Quà Việt

Liên hệ mua biểu trưng bằng gỗ đồng

Back to top