SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Mua cúp bóng đá chất lượng cao ở đâu?

Bạn cần tìm mua cúp bóng đá giá rẻ chất lượng. Bạn không biết tìm mua cúp bóng đá ở đâu? Hãy ghé thăm Quà Việt, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trong nhiều năm qua, công ty Quà Việt luôn tự hào là đơn vị làm cúp bóng đá đáng tin cậy với nhiều khách hàng. Cúp bóng đá U23 Việt Nam. Dòng sản phẩm cúp của chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ bán cúp thể thao uy tín

Đặc biệt, trên thị trường không phải địa chỉ bán cúp bóng đá nào cũng đáng tin cậy. Sản phẩm chất lượng, mà giá lại phải chăng. Chúng tôi bán đủ loại cúp bóng đá, cúp golf, cúp thể thao, biểu trưng doanh nghiệp, kỷ niệm chương. Bởi chúng tôi thấu hiểu dịch vụ khách hàng, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Hơn nữa, thiết kế hấp dẫn, độc đáo, hiện đại lại làm tăng sự long trọng cho các buổi lễ trao giải.

mua-cup-bong-da-chat-luong-cao-tai-qua-viet-anh-1Liên hệ trực tiếp 028 38 456 577

Cúp bóng đá chất lượng cao

Cúp bóng đá, cúp thể thao thiết kế theo biểu tượng của từng môn thể thao hoặc biểu tượng của từng giải đấu. Chúng tôi luôn đổi mới về thiết kế, cũng là những hình ảnh biểu tượng như quả bóng, ngọn đuốc…nhưng luôn được cách điệu tạo nên sự mới mẻ. Trong quá trình chọn mua, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nên lựa chọn loại cúp thể thao nào thích hợp nhất. Cúp Milano luxury, cúp premium, cúp medium…

mua-cup-bong-da-chat-luong-cao-tai-qua-viet-anh-2Sử dụng những loại hợp kim bền đẹp để làm cúp thể thao. Như thường lệ, sản phẩm được mạ vàng, bạc hoặc đồng bên ngoài tương ứng với các loại cúp trao cho ba thứ hạng cao nhất trong giải đấu là cúp vàng, cúp bạc, cúp đồng. Cúp có độ bền đẹp cao và lớp mạ không dễ bị bong tróc. Trọng lượng cũng không quá nặng nên rất tiện lợi trong khi di chuyển. Công ty Quà Việt.cũng có sử dụng một số vật liệu khác như acrylic để làm một số loại cúp bóng đá, nghệ thuật….

Nếu quý khách muốn mua hàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình. Công Ty TNHH SX – TM – DV Quà Việt rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của quý khách để ngày một phát triển trong tương lai. Bạn có thể chọn mua nhiều mẫu cúp khác hiện có mặt tại Công ty Quà Việt.

Liên hệ ngay 028 38 456 577

Back to top