SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Mua quà gì đến nhà sếp để không mất lòng

Có thể nói món quà quyết định đến 50% sự thành công trong việc biếu quà sếp là lựa chọn món quà chuẩn với sở thích của sếp. Một món quà không chỉ thể hiện được thành ý mà còn thể hiện sự tôn trọng sếp. Việc mua quà gì đến nhà sếp là điều băn khoăn của nhiều người, và nên tránh tình trạng tặng quà mà người nhận không thể sử dụng được.

Chọn mua quà gì khi đến nhà sếp

Một món quà tặng phải có giá trị sử dụng, món quà mang một ý nghĩa riêng. Không nên tặng quà quá lộ liễu về vật chất như là tặng phong bì. 

Hãy chú ý đến sở thích của người được tặng. Ví dụ như sếp thích chơi tennis, thì một cây vợt tennis sẽ là món quà ý nghĩa.

Sếp thích đánh golf hãy tặng sếp những chiếc cúp golf được customer

mua-qua-gi-den-nha-sep-de-khong-mat-long-anh-3Sếp thích phong thủy thì những món quà tặng để bàn sẽ vô cùng ý nghĩa.

Đừng tặng những món quà không sử dụng được và không có ý nghĩa. Điều đó sẽ làm cho người nhận cảm thấy không vui, không có ấn tượng.

Có nên chọn món quà đắt tiền tặng sếp

Một món quà thể hiện sự biết ơn, gây thiện cảm thì cũng cần quan tâm đến giá trị của quà tặng. Không cần phải là món quà quá đắt đỏ, nhưng cần phải sang trọng và xứng tầm với sếp. Món quà gói tặng không được tỉ mỉ sẽ làm bạn mất điểm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

mua-qua-gi-den-nha-sep-de-khong-mat-long-anh-2Bên cạnh giá trị vật chất, cần chú ý tới giá trị tinh thần của món quà. Hãy tặng một thứ để sếp thường xuyên dùng đến, nhờ đó, sếp sẽ cảm thấy sự có mặt của bạn ở bên.

Khi tặng quà sếp nên nói gì

Món quà kèm theo tấm thiệp hay lời nhắn gửi sẽ giúp người nhận hiểu được thiện chí của bạn. Món quà cùng những lời cảm ơn chân thành trong tấm thiệp chắc chắn sẽ tạo ra một ấn tượng tốt để tạo dựng mối quan hệ lâu dài.

“Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Khi tặng quà, hay mua quà đến nhà sếp cần tận tay trao tặng món quà này.

Tặng quà cho sếp khi đến nhà chơi

Cách tốt nhất là bạn nên đến nhà riêng của sếp sau giờ làm, tốt nhất là buổi tối, căn đúng vào khoảng thời gian gia đình sếp đã ăn cơm xong và đang ngồi nghỉ ngơi, thư giãn. Đừng biếu quà tết cho sếp ở ngay chốn đông người hoặc nơi phòng làm việc đông người ra vào của sếp. Điều này sẽ khiến nhiều người “quan tâm” đến việc bạn mua quà gì đến nhà sếp, tặng sếp và đôi khi, nó sẽ tạo thành một ấn tượng không tốt trong mắt đồng nghiệp.

mua-qua-gi-den-nha-sep-de-khong-mat-long-anh-1Chú ý, nên chọn một thời điểm vắng người, tại bàn uống nước, tại nhà bếp…Phong thái cần trang trọng và lịch sự, tỏ rõ tấm thiện ý của mình.

Back to top