SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ QUỐC TẾ VTV

Sau hơn một tuần thi đấu trải qua nhiều vòng loại gây cấn, cuối cùng CLB Ngân Hàng Công Thương (NHCT) đã không phụ lòng người hâm mộ khi mang về cho mình chiếc Cúp Vô Địch vinh quang trước đối thủ CLB Giang Tô (Trung Quốc) trong trận chung kết Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV – Bình Điền 2016 diễn ra tại Ninh Bình tối ngày 27/03/2016 vừa qua.

Ngân hàng công thương vô địch giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV

CLB NHCT đăng quang ngôi vô địch

Lối chơi chuyên nghiệp cộng với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những tay đập kỳ cựu, CLB Ngân hàng Công Thương hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cao nhất mùa giải. Trong khi đó, CLB Giang Tô cũng được giới chuyên môn đánh giá là đội bóng với hàng công được chất lượng nhất.

Do đó, trận đấu diễn ra khá hồi hộp, thú vị ngay từ những phút đầu bởi pha rượt đuổi tỷ số gay cấn đến nghẹt thở, nhưng với bản lĩnh của mình, các cô gái của CLB NHCT đã xuất sắc vượt lên trong các thời điểm quyết định và dành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1.

Ngân hàng công thương vô địch giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV

Các cô gái vui mừng trước chiến thắng

Với tư cách là nhà cung cấp Cúp vinh danh chiến thắng cho mùa giải, Quà Việt chúng tôi cũng cảm thấy tự hào vô cùng, không chỉ vì sản phẩm của mình có mặt trong mùa giải lớn, mang tầm quốc tế, mà còn tự hào về sự nổ lực hết mình để giành chiến thắng ngoạn mục của CLB NHCT, hy vọng các cô gái của làng bóng chuyền Việt Nam sẽ đem đến cho chúng ta những màn thi đấu ấn tượng hơn trong mùa giải mới sắp tới.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Ngân hàng công thương vô địch giải bóng chuyền nữ vtv

Cúp Milano Luxury, MS: 9B0125

 

Back to top