SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

NGÀY HỘI TENNIS CỦA HỘI ĐỒNG HƯƠNG ĐỨC LINH – TÁNH LINH

Hội đồng hương là một tổ chức nhằm gắn kết tình thân giữa các thành viên cùng quê. Ra đời trên tinh thần đó, Hội đồng hương Đức Linh – Tánh Linh được tập hợp từ những con em vùng quê nghèo ở huyện miền núi thuộc tỉnh Bình Thuận.

Theo mục tiêu của hội, sau thời gian học tập, làm việc, sinh sống tại Sài Gòn, hội sẽ tổ chức các buổi họp mặt, các trò chơi để mọi người cùng gặp gỡ, giao lưu nhằm mục đích tương thân tương ái xây dựng quê hương, tăng tình đồng hương. Một trong các hoạt động sôi nổi của hội là tổ chức giao lưu tennis định kỳ để gắn bó các thành viên trong hội.

Ngày hội tennis lần 3 của hội đồng hương Đức Linh – Tánh Linh được tổ chức vào ngày 11-12-2011 tại cụm sân Khang An 18B Phan Văn Trị – Gò Vấp qui tụ 64 thành viên trong hội và một số khách mời thân hữu.

Buổi họp mặt đã diễn ra rất vui vẻ trong không khí thi đấu thoải mái, nhộn nhịp của các đội. Hình thức thi đấu đơn giản theo luật của hội đề ra. Dù vậy, ai cũng nôn nao, háo hức khi nhìn những chiếc cúp thể thao đẹp mắt, những biểu tượng thể thao hoành tráng và những bảng vinh danh sang trọng trưng bày trên bàn và nuôi hi vọng những giải thưởng ấy sẽ thuộc về mình.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Cúp nhất, nhì và đồng hạng ba, cúp giải phong cách cho đội nhường nhịn đối thủ trong suốt quá trình thi đấu, bảng vinh danh cho tất cả các vận động viên, khách mời, tổ trọng tài …

Cúp và các quà tặng tri ân do Công ty Quà Việt cung cấp.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Biểu trưng Mica 63011813

Bảng vinh danh Italia 6717185B

Back to top