SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

NGUYỄN VĂN QUYẾT ĐOẠT DANH HIỆU CẦU THỦ TRẺ XUẤT SẮC NHẤT 2010

Trong không khí sôi động của ngày hội bóng đá Việt Nam, gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2010 đã diễn ra lúc 9 giờ sáng 12/05, với sự chờ đợi hồi hộp đến căng thẳng trước quyết định giữ bí mật đến phút cuối cùng để mang lại niềm vui bất ngờ của Ban tổ chức cho khán giả cũng như chủ nhân các danh hiệu cao quý nhất làng túc cầu Việt Nam năm 2010. Buổi lễ đã chính thức vinh danh các cầu thủ sau khi họ trải qua một năm thi đấu thành công, đóng góp xứng đáng cho mùa giải bóng đá nước nhà.

Danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2010 đã thuộc về Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T) sau phần dẫn và giới thiệu rất duyên dáng của Tấn Beo và Lê KhánhTrong bộ dạng rất căng thẳng, Quyết chia sẻ khi nhận giải: “Rất vui khi nhận danh hiệu này. Để nhận được giải thưởng này là nỗ lực của bản thân, sự bảo ban của các thầy, các chú; sự giúp đỡ và động viên từ phía gia đình, bạn bè. Em cũng xin hứa sẽ hoàn thiện mình, xứng đáng với danh hiệu do các nhà báo và ban huấn luyện tin tưởng”.

Cầm chiếc cúp thể thao trên tay, anh chàng Quyết “rừng” đã rất cảm động khi hai năm liền được nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải bóng đá U21 quốc tế báo Thanh Niên. Đó đều là những giải đấu mà Văn Quyết đeo băng đội trưởng. Cúp vô địch của công ty Quà Việt cùng Ban tổ chức trân trọng vinh danh cầu thủ trẻ xuất sắc này.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Cúp Milano Medium 8V0153S

Back to top