SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Tổng hợp những câu nói hay ngắn gọn trong cuộc sống, tình yêu ý nghĩa nhất năm 2023

Mỗi lúc khó khăn, vấp ngã, yếu lòng… thì những câu nói hay về cuộc sống sẽ giúp bạn tạo động lực để bản thân đứng dậy. Bất cứ khi nào bạn vui vẻ những câu nói hay về tình yêu, cuộc sống cũng giúp bạn bước tiếp trên con đường một cách lạc quan và vui vẻ. Dưới đây Quà Việt đã tổng hợp những câu nói hay ngắn gọn trong cuộc sống, tình yêu ý nghĩa nhất năm 2023.

Tổng hợp những câu nói hay ngắn gọn trong cuộc sống, tình yêu ý nghĩa nhất năm 2023

Tổng hợp những câu nói hay ngắn gọn trong cuộc sống, tình yêu ý nghĩa nhất năm 2023

Những câu nói hay ngắn gọn về tình yêu, thanh xuân và tuổi trẻ

Những câu nói hay ngắn gọn về tình yêu, trong tình yêu không phải lúc nào cũng đẹp như bạn tưởng tượng. Quan trọng là khi gặp khó khăn 2 bạn biết lắng nghe và sẻ chia cùng nhau vượt qua. Đừng để giống như chiếc dây thun, cả hai cùng cố kéo thì chắc chắn sẽ đứt và làm cả 2 bị tổn thương.

 

Những câu nói hay ngắn gọn về cuộc sống

 1. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”.
 2. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em.
 3. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp.
 4. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. Khi một người không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ muốn rời bỏ bạn, cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm hết.
 5. Đôi khi, chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.
 6. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất là điều khó nhất, nhưng hạnh phúc đã muốn bay thì đôi tay làm sao mà giữ nổi, càng nắm chặt càng đau.
 7. Hạnh phúc không phải là thứ xảy ra ngẫu nhiên, cũng chẳng phải là điều mong ước. Nó chính là thứ do chúng ta tạo ra.
 8. Có những người mình yêu nhưng lại không gần được. Có những người nói yêu nhưng hồn lại cách xa nhau.
 9. Yêu là chết ở trong lòng một ít.
 10. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.
 11. Chúng ta cứ lăn xả với cuộc đời, để đi đâu vẫn thấy: không đâu bằng nhà, không ai bằng vợ, có một gia đình – đấy mới là niềm hạnh phúc nhất!
 12. Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề, im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.
 13. Những người hay cười, đôi khi chỉ là họ che dấu đi cuộc sống chứa đựng những nỗi buồn. Họ luôn cần người khác yêu thương.
 14. Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng.
 15. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng.
 16. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim.
 17. Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn.
 18. Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn.
 19. Trong cuộc sống của con người luôn ngược đời, người quan tâm bạn thì bạn không màng. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân.
 20. Bỏ mặc anh lại cùng với buồn rầu chồng chất. Đường tình anh và em, mãi sẽ vẫn không đồng nhất.
 21. Đừng bao giờ thay đổi cuộc sống của bản thân vì một người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.
 22. Không bao giờ được dùng những lời đau lòng để làm tổn thương đến người mà bạn yêu thương vào những lúc bạn có tâm trạng tồi tệ.
 23. Một người đàn ông sẵn sàng vì bạn mà theo đuổi một thứ chưa chắc đã vì bạn, vì những thứ anh ta cố gắng theo đuổi vì chính cuộc sống của họ.
 24. Mỗi con người sinh ra trên thế giới không phải để tan biến đi như những hạt cát vô danh. Họ sinh ra là để in lại dấu chân trên mặt đất, in dấu trong lòng những người khác.
 25. 4 cái cần có để cuộc sống ý nghĩa hơn: Có sự nghiệp, có bạn tri kỷ, có người bạn trăm năm với tình yêu đích thực, cuối cùng là một mái ấm gia đình.Có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo.
 26. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.
 27. Trong cuộc đời có những thứ mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc, nhưng cũng có những thứ mất đi rồi ta mới biết đáng ra nên vứt bỏ đi từ lâu.
 28. Tiễn bước em về với người, giấu nỗi đau vào trong lòng.
 29. Từng đêm anh bơ vơ, anh vẫn mơ: Yêu người trong mộng!
 30. Đừng che dấu yêu thương. Hãy nói cho mọi người xung quanh bạn biết bạn yêu thương họ rất nhiều. Hãy nói những câu nói đẹp và ngọt ngào nhất khi bạn có thể nói. Đừng giữ lại những lời nói yêu thương quan bên kia thế giới.
Những câu nói hay ngắn gọn về tình yêu, thanh xuân và tuổi trẻ

Những câu nói hay ngắn gọn về tình yêu, thanh xuân và tuổi trẻ

Những câu nói hay ngắn gọn về cuộc sống ý nghĩa nhất

Trong cuộc sống chắc chắn bạn sẽ có những lần mất phương hướng và cần đến một người mở đường dẫn lối cho bạn. Có thể bạn đang mất niềm tin nhưng hy vọng với những câu nói hay ngắn gọn dưới đây sẽ tạo cho bạn được động lực để tiếp tục cố gắng bước tiếp:

 1. Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại.
 2. Chúng ta thường buồn phiền là do: Quên mất việc của mình. Thích xen vào việc của người khác. Lo lắng về việc của ông trời.
 3. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.
 4. Tôi luôn mỉm cười với cả thế giới, hy vọng ngày mai và ngày kia, cả cuộc đời dài phía trước và cả thế giới sẽ mỉm cười với tôi.
 5. Muốn vui vẻ rất đơn giản: Làm tốt việc của bản thân. Đừng xen vào việc của người khác. Đừng nghĩ về việc của ông trời.
 6. Sống là lựa chọn, là dám hy sinh hay buông bỏ, dám đương đầu và chấp nhận sự lựa chọn của mình.
 7. Ai cũng sẽ có thời điểm cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ, mệt mỏi bất lực với mọi thứ, chỉ muốn đi một nơi thật xa, không cần biết điểm đến, không định trước ngày về.
 8. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa
 9. Cái ác ghê gớm bắt nguồn từ chính chúng ta.
 10. Khi con người ta mải theo đuổi tới tương lai, họ đã không nhìn lại quá khứ, những thứ mà họ đã trải qua, và dần quên mất chính mình là ai.
 11. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.
 12. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.
 13. Đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài.
 14. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười.
 15. Đừng lãng phí thời gian trong cuộc đời để ghen ghét với người khác. Đời ngắn lắm, yêu thương còn chưa đủ, bởi chúng ta chỉ có một lần để sống.
 16. Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai, nó được gọi là ngày mai.
 17. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì công việc nào đó. Có lẽ vì quá mệt mỏi tinh thần với những việc ban ngày đã ngăn họ nghỉ ngơi.
 18. Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi– Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.
 19. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.
 20. Đối với bạn mà nói, sẽ chẳng bao giờ là quá già để có một mục tiêu mới hay để mơ một giấc mơ mới.
 21. Không tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.
 22. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.
 23. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.
 24. Điều quan trọng không phải vị trí đứng mà là hướng đi.
 25. Hãy sẵn sàng để thay đổi nhưng đừng đánh mất các giá trị của bản thân.
 26. Nếu bạn nghĩ rằng bản thân quá bé nhỏ để tạo ra sự khác biệt, hãy thử ngủ cùng với 1 con muỗi.
 27. Đôi khi bạn không cần phải có mục tiêu trong cuộc sống, đại loại là những mục tiêu to lớn, bạn chỉ cần biết điều mà bạn phải làm kế tiếp là gì mà thôi.
 28. Con người chúng ta hy sinh sức khỏe để kiếm tiền. Sau đó lại dùng tiền để phục hồi sức khỏe. Và rồi, chúng ta lo lắng cho tương lai và chán ghét hiện tại, chúng ta sống như thể sẽ không bao giờ chết và sau đó lại chết như chưa từng sống thực sự.
 29. Hãy dành một chút thời gian cho bản thân mình mỗi ngày.
 30. Hãy nhớ rằng, đôi khi sự im lặng là câu trả lời hay nhất.
Những câu nói hay ngắn gọn về cuộc sống ý nghĩa nhất

Những câu nói hay ngắn gọn về cuộc sống ý nghĩa nhất

Những câu nói hay ngắn gọn về tình bạn

Cuộc sống không ai là không có những người bạn, một tình bạn đẹp và chân thành sẽ đem lại cho bạn điểm tựa vững chắc, có mặt mỗi khi cần. Tình bạn cũng giống như tình yêu vậy gặp nhau, quen nhau và chắc chắn cũng phải hiểu nhau thì mới bền lâu.

 1. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.
 2. Trong khi đau khổ, người ta nhận ra bạn bè.
 3. Chậm chọn bạn, chậm thay mình
 4. Bạn là người mà bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên, sẵn sàng trung thành, mang lại phước lành và cảm thấy biết ơn vì chúng.
 5. Không ai có thể hạnh phúc nếu không có bạn bè hoặc chắc chắn về bạn bè của mình cho đến khi anh ta bất hạnh.
 6. Đừng khi quyết định việc gì khi bạn đang xúc động dù vui hay đang buồn. Nó sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp rắc rối.
 7. Trong cuộc sống hiện đại: Nụ cười giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề còn im lặng giúp bạn tránh xa vô số vấn đề rắc rối.
 8. Cuộc sống luôn bất công, ngừng than phiền. Hãy tạo ra giá trị riêng cho bản thân bạn.
 9. Lo lắng sẽ cướp đi thời gian và niềm vui của bạn. Bớt suy nghĩ khi nó không có thay đổi giúp ích cho bạn.
 10. Không tranh cãi với kẻ ngu, nếu không sẽ không biết ai là kẻ ngu thật sự.
 11. Bộc lộ nóng nảy ra bên ngoài là bản năng của con người. Kìm nén được nóng nảy là người có bản lĩnh.
 12. Duyên phận đời người được ví một cuốn sách, đọc qua loa thì chúng ta sẽ chẳng để tâm, nếu chăm chú để đọc sẽ khiến con người phải rơi nước mắt.
 13. Trả thù không thể hóa giải được thù hận. Khoan dung, tha thứ mới có thể làm được việc đó. Hãy để cuộc sống của chúng ta được yên bình.
 14. Những thứ bẩn thỉu nhất không nằm ở vẻ bề ngoài, mà nó nằm ở trong tâm hồn của con người.
 15. Phía sau một cuộc đời tươi đẹp là không ít những đau khổ.
 16. Muốn kết bạn trước hết phải biết cách làm bạn
 17. Thái độ tốt nhất chính là: “Lưng của tôi không phải là một hộp thư thoại. Vui lòng nói bất cứ điều gì bạn muốn trước mặt tôi.”
 18. Hãy hướng về phía mặt trời và bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy bóng tối.
 19. Những kẻ đã làm cho ta đau khổ sẽ còn chiếm lấy tâm hồn ta nếu ta không cho họ một lời xin lỗi.
 20. Đừng cố gắng thuyết phục người khác bằng lời nói. Hãy làm cho họ phải nhường bộ bằng nụ cười của bạn. Bởi vì những kẻ luôn muốn cãi vã với bạn không thể chịu được sự yên lặng của bạn.
 21. Ký ức luôn đặc biệt. Đôi khi, ta cười to vì nhớ lại những ngày mình đã khóc và đôi khi ta rơi nước mắt vì nhớ lại những ngày mình đã cười.
 22. Sự tin tưởng giống như một miếng băng dính. Bóc nó ra một lần, có thể dán lại lần nữa nhưng nó sẽ không còn bám chắc như lần dán đầu tiên.
 23. Nếu giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ tan biến. Nhưng nếu rơi xuống lá sen, nó sẽ lấp lánh như một viên ngọc. Rơi giống nhau nhưng ở cùng ai mới là điều quan trọng.
 24. Mất một người bạn như mất một bàn tay. Thời gian có thể chữa lành vết thương nhưng khoảng trống sẽ không bao giờ lấp đầy.
 25. Chúng ta thường không biết được ai chỉ muốn nghe những chuyện của mình với ai thực sự muốn thấu hiểu tâm trạng của chúng ta sau những gì đã trải qua.
 26. Trong cuộc sống có đôi lúc dường như mọi thứ đều đối đầu với bạn. Nhưng đừng vội từ bỏ, sự nỗ lực sẽ mang bạn đến với thứ mà bạn muốn.
 27. Một người bạn trung thành là một tuyến phòng thủ vững chắc và bất cứ ai tìm thấy anh ta là tìm thấy một kho báu
 28. Đúng là cuộc sống có rất nhiều ngã rẽ nhưng không phải lúc nào bản thân cũng có thể tìm được một con đường dễ đi nhất.
 29. Bạn không bao giờ biết sự khác biệt giữa bạn và thù cho đến khi lớp băng tan.
 30. Một người bạn tốt nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn chặn giọt nước mắt thứ ba
Những câu nói hay ngắn gọn về tình bạn

Những câu nói hay ngắn gọn về tình bạn

Những câu nói hay ngắn gọn về tình yêu và cuộc sống

Tình yêu, cuộc sống là những điều làm con người ta phải lo lắng, suy nghĩ. Đôi lúc bạn mông lung không biết phải làm như thế nào để có thể bước tiếp. Nếu bạn đang cảm thấy trống trải, hãy đọc những câu nói hay ngắn gọn dưới đây để tiếp thêm năng lượng tích cực nhé!

 1. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.
 2. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.
 3. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.
 4. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.
 5. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.
 6. Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.
 7. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.
 8. Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.
 9. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.
 10. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.
 11. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.
 12. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.
 13. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.
 14. Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.
 15. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Những người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.
 16. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.
 17. Trong khi đau khổ, người ta nhận ra bạn bè.
 18. Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.
 19. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kỳ sự hoài nghi nào của người khác.
 20. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.
 21. Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, cái khác sẽ mở ra.
 22. Điều quan trọng không phải vị trí đứng mà là hướng đi.
 23. Hãy nhượng lại cho tôi tuổi đôi mươi của bạn nếu bạn không dùng vào việc gì cả!
 24. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi hơn trong việc thay bạn.
 25. Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.
 26. Chúng ta cũng chẳng biết đã bỏ lỡ điều gì cho đến khi điều ấy trở lại.
 27. Chẳng có gì mất cả! Những vì sao lặn xuống Để rồi mọc lên sáng hơn ở bờ bên kia.
 28. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.
 29. Chớ có đi tìm của cải xa hoa, bởi vì nó chỉ đánh lừa bạn.
 30. Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội.
Những câu nói hay ngắn gọn về tình yêu và cuộc sống

Những câu nói hay ngắn gọn về tình yêu và cuộc sống

Những câu nói hay ngắn gọn về cuộc sống bằng tiếng anh

Những câu nói hay ngắn gọn về cuộc sống bằng tiếng anh không những mang lại cho bạn thêm nhiều năng lượng, vui vẻ hơn mà còn là cách giúp bạn trau dồi thêm trình độ ngoại ngữ của mình. Hãy đọc ngay những câu nói dưới đây nhé:

1. When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.

Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

2. Life is not fair – get used to it !

Cuộc sống vốn không công bằng, hãy học cách thích nghi với chúng.

3. To laugh with others is one of life’s great pleasures. To be laughed at by others is one of life’s great hurts.

Cười với người khác là một trong những niềm vui thú của cuộc đời. Bị người khác cười là một trong những sự tổn thương lớn của cuộc đời.

4. Life is a story. Make yours the best seller.

Cuộc đời là một câu chuyện. Hãy biến câu chuyện cuộc đời của bạn thành tác phẩm bán chạy nhất.

5. Everybody laughs in the same language.

Ngôn ngữ của tiếng cười với ai cũng giống nhau.

6. Life is short. Smile while you still have teeth!

Cuộc sống vốn rất ngắn. Hãy mỉm cười khi bạn vẫn còn có thể.

7. A laugh, to be joyous, must flow from a joyous heart, for without kindness, there can be no true joy.

Để một tiếng cười trở nên tràn đầy niềm hạnh phúc, cần phải xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có lòng tử tế, không thể có niềm vui thực sự.

8. Life is really simple, but we insist on making it complicated.

Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.

9. Sadness flies away on the wings of time.

Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.

10. Life is the greatest journey you will be ever on.

Cuộc sống là hành trình vĩ đại nhất mà bạn từng trải qua

11. We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world.

Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu chỉ có niềm vui trên thế gian này.

12. Silence is the most powerful scream.

Im lặng là tiếng thét mạnh mẽ nhất.

13. The world is not what it seems.

Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy

14. The busy have no time for tears.

Người bận rộn không còn thời gian để khóc.

15. There is nothing permanent except change.

Không có gì là vĩnh viễn ngoại trừ sự thay đổi.

16. Do all things with love.

Hãy làm tất cả mọi thứ bằng tình yêu. (Và thành công sẽ đến với bạn)

17. Change your thoughts and you change your world.

Thay đổi suy nghĩ của bạn và bạn sẽ thay đổi thế giới. (Hãy nghĩ khác đi, biết đâu mọi vấn đề sẽ được giải quyết)

18. Everything has beauty, but not everyone sees it.

Mọi thứ đều có vẻ đẹp nhưng không phải ai cũng nhìn thấy điều đó.

19. The best preparation for tomorrow is doing your best today.

Sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mai là hãy làm tốt nhất trong ngày hôm nay.

20. Believe you can and you’re halfway there.

Hãy tin rằng bạn có thể làm được và bạn đang ở nửa đường.

21. If you cannot do great things, do small things in a great way.

Nếu bạn không thể làm những điều vĩ đại, hãy làm những việc nhỏ theo cách vĩ đại.

22. Always remember that you are absolutely unique. Just like everyone else.

Luôn luôn nhớ rằng bạn hoàn toàn là duy nhất. Cũng giống như mọi người khác.

23. Friends show their love in times of trouble, not in happiness.

Bạn bè thể hiện tình cảm của họ trong những lúc khó khăn, không phải trong lúc hạnh phúc.

24. Honesty is the first chapter in the book of wisdom.

Trung thực là chương đầu tiên trong cuốn sách khôn ngoan.

25. The best and most beautiful things in the world cannot be seen or even touched – they must be felt with the heart.

Những điều tuyệt vời nhất trên thế giới không thể nhìn được thấy hay thậm chí chạm vào – chúng phải được cảm nhận bằng trái tim.

26. It is during our darkest moments that we must focus to see the light.

Chính trong những thời khắc đen tối nhất của cuộc đời, chúng ta cần tập trung để tìm thấy ánh sáng.

27. Nothing is impossible, the word itself says ‘I’m possible’!

Không gì là không thể, bởi bản thân nó đã nói lên ‘I’m possible’ (Tôi có thể).

28. Don’t judge each day by the harvest you reap but by the seeds that you plant.

Đừng đánh giá mỗi ngày qua những gì bạn thu được, mà hãy nhìn vào những hạt giống bạn gieo trồng.

29. Do not dwell in the past, do not dream of the future, concentrate the mind on the present moment.

Đừng sống trong quá khứ, đừng mơ về tương lai, hãy tập trung tâm trí vào giây phút hiện tại.

30. The only thing necessary for the triumph of evil is for good men to do nothing.

Điều cần thiết duy nhất để cái ác chiến thắng chính là khi những người tốt không làm gì cả.

Những câu nói hay ngắn gọn về cuộc sống bằng tiếng anh

Những câu nói hay ngắn gọn về cuộc sống bằng tiếng anh

Cuộc sống, tình yêu và tình bạn không phải lúc nào cũng thuận theo lòng người. Tuy nhiên, thái độ mà chúng ta nhìn nhận sự việc hoàn toàn có thể thay đổi theo suy nghĩ của chúng ta. Hy vọng những câu nói hay ngắn gọn trên đây mà Quà Việt chia sẻ sẽ tạo động lực giúp bạn vươn lên trong cuộc sống.

Xem thêm:

Back to top