SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Những chiếc biểu trưng Acrylic có ý nghĩa gì?

Acrylic là sự kết hợp hoàn hảo giữa pha lê và nhựa dẻo, nhờ đó vẫn vẫn giữ được độ phản chiếu ánh sáng và long lanh như pha lê nhưng sở hữu thêm nhiều tính năng vượt trội. Đó chính là lý do biểu trưng acrylic rất được yêu thích hiện nay.

Biểu trưng Acrylic chất liệu mới hoàn hảo

Acrylic là một chất liệu mới và hoàn toàn phù hợp để sản xuất các dòng biểu trưng cao cấp nhờ những điểm vượt trội sau:

  • Có khả năng đa dạng trong thiết kế, đáp ứng được các mẫu thiết kế phức tạp, trong khi pha lê khá hạn chế thì acrylic lại không giới hạn khả năng thiết kế mẫu mã và màu sắc.
  • Dễ vận chuyển và bảo quản với độ bền cao: khả năng kháng vỡ tốt nhờ có nhựa dẻo
  • Khả năng in màu với dải màu cực tốt từ công nghệ in UV từ Mỹ, không giới lượng số lượng màu như với pha lê.

Nhờ những ưu điểm nổi bật trên, biểu trưng acrylic ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Một số dòng biểu trưng rất được yêu thích tại Quà Việt.

Biểu trưng acrylic hình đôi cánh

Đôi cánh tượng trưng cho khát vọng vươn xa và khám phá mọi nơi. Biểu trưng acrylic hình đôi cánh nghệ thuật nhằm tôn vinh những người có nhiều nỗ lực, cố gắng, dù có phải là người dẫn đầu hay không, và động viên họ không những phấn đấu hơn nữa, ngày càng vươn xa, phát triển hơn.

Bieu-trung-acrylic-co-y-nghia-gi-anh-2

Biểu trưng hình đôi cánh

Biểu trưng hình ngôi sao

Biểu trưng chất liệu acrylic hình ngôi sao là một sự lựa chọn tuyệt vời để vinh danh người dẫn đầu trong tập thể, thể hiện sự tôn vinh trang trọng và niềm tự hào sâu sắc. Đây là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Bieu-trung-acrylic-co-y-nghia-gi-anh-1

Biểu trưng hình ngôi sao để tôn vinh người dẫn đầu

Bieu-trung-acrylic-co-y-nghia-gi-anh-3

Tặng phẩm vinh danh ngôi sao chất lượng

Biểu trưng Chất liệu acrylic hình cánh buồm

Cánh buồm tượng trưng cho sự thuận buồm xuôi gió, mội biểu tượng mang ý nghĩa phong thủy may mắn trong làm ăn kinh doanh. Biểu trưng bằng acrylic hình cánh buồm thường được dùng để tặng đối tác, khách hàng, với mong muốn công việc hợp tác thuận lợi, cầu chúc cho việc kinh doanh phát triển.

Biểu trưng hình quả trám

Biểu trưng hình quả trám khá được yêu thích hiện nay vì nó phù hợp với nhiều sự kiện, diện tích để in thông điệp vinh danh rộng, có thể in được nhiều nội dung theo nhu cầu. Biểu trưng acrylic hình quả trám có thể sử dụng để vinh danh cá nhân, tập thể trong buổi tổng kết cuối năm, tri ân khách hàng, đối tác hoặc làm quà lưu niệm cho sự kiện.

acrylic hình trăng lưỡi liềm

Hình tượng trăng lưỡi liềm mang ý nghĩa nghệ thuật, thích hợp để làm tặng phẩm vinh danh trong các sự kiện về nghệ thuật như nhạc, hoa, múa, các hội thi văn nghệ, năng khiếu,… Biểu trưng hình trăng lưỡi liềm đẹp, tinh tế, sang trọng, được rất nhiều người yêu thích.

Acrylic hiện đang là lựa chọn hàng đầu trong nhiều sự kiện. Mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và sắc sảo của pha lê nhưng đã được bổ sung những tính năng đặc biệt mới: nhẹ hơn, kháng vỡ tốt hơn, khả năng chế tác vượt trội hơn nhờ độ dẻo được gia tăng trong chất liệu, dải màu in lên gần như không giới hạn bởi công nghệ in UV hiện đại nhất hiện nay, biểu trưng chính là giải pháp vinh danh hoàn hảo nhất trong mọi tình huống.

Quà Việt là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp biểu trưng acrylic tuy tín, chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam. Nếu bạn cần tìm một sản phẩm với kiểu dáng độc đáo, màu sắc ấn tượng hơn để gia tăng ấn tượng cho sự kiện, cuộc thi của mình thì biểu trưng acrylic là dòng tặng phẩm đáng được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

>>> Cách lựa chọn biểu trưng gỗ đồng chất lượng

Back to top