Những chiếc Cúp được thiết kế độc lạ nhất

Những chiếc cúp độc lạ trên thế giới luôn làm cho người ta phải trầm trồ và tò mò vì hình dạng và kích thước cho đến chất liệu. Những chiếc cúp này không chỉ đại diện cho sự vinh quang và thành công mà còn thể hiện sự sáng tạo và tăng thêm tinh thần giải đấu, sự kiện trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về những chiếc cúp độc lạ trên thế giới:

ATP Dubai 

Federer với chiếc cúp vô địch được thiết kế hình một chiếc thuyền buồm tại giải đấu diễn ra tại Dubai

WTA Toronto

Mọi người hẳn sẽ rất chú ý đến chiếc cúp vô địch có hình chiếc vợt tennis và trong suốt trong bộ sưu tập rất nhiều danh hiệu của Serena Williams.

ATP Gstaad

Để lên ngôi vô địch đã khó, Marcel Granollers khá vất vả để bê được chiếc cúp vô địch được làm từ đá này.

WTA Tokyo 

Radwanska nâng cao chiếc cúp vô địch ở giải WTA Tokyo, và không khó để nhận ra đây là chiếc cúp của một giải đấu trên đất Nhật, khi những nét đặc trưng nhất của đất nước xứ hoa anh đào được thể hiện rất rõ trong “chiếc đĩa”
ATP Basel
Federder nhận được phần thưởng này từ quê nhà, khi anh là người thành công nhất tại giải đấu này. Một phần thưởng được thiết kế rất ấn tượng, với sự kết hợp khéo léo tên tuổi các ngôi sao lớn trong làng banh nỉ.
ATP và WTA Acapulco 
Chùm ảnh: Những chiếc Cúp được thiết kế độc đáo nhất
Ferer hẳn sẽ rất vui khi chiếc cúp vô địch của anh có hình chiếc hồ lô, bên cạnh đó là chiếc mũ độc đáo của nước chủ nhà
Chùm ảnh: Những chiếc Cúp được thiết kế độc đáo nhất
Trong khi ở giải đấu của nữ, cúp vô địch lại là hình của một trái banh nỉ dành cho Sara Errani