NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO NHÂN VIÊN, KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC

[vc_row][vc_column][vc_row_inner content_placement=”middle”][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]Ý tưởng tặng quà sinh nhật cho nhân viên, khách hàng, đối tác được xem là một trong những chiêu thức Marketing hiệu quả của các doanh nghiệp. Hiện nay, rất nhiều cửa hàng bán lẻ đã áp dụng giải pháp này nhằm giữ chân khách hàng và tăng lượng doanh thu. Quà tặng sinh nhật có thể được triển khai tùy vào chính sách của doanh nghiệp. Tuy nhiên, thông thường, việc lựa chọn một món quà sinh nhật phù hợp phải căn cứ vào nhiều yếu tố. Có như vậy mới phát huy được đầy đủ tác dụng của việc tặng quà.[/vc_column_text][vc_column_text]Để lựa chọn các món quà sinh nhật độc đáo, bạn thực sự cần phải biết đôi điều về người đó, ít nhất là tính cách, sở thích hay bất kỳ thứ gì liên quan đến họ. Thử xem xét một vài ý tưởng về những điều có thể họ sẽ thích và nhớ đến những gì họ làm trong cuộc sống hàng ngày của họ để biết họ mong muốn được nhận món quà gì trong ngày sinh nhật của họ.[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”1581″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center” css_animation=”none”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner content_placement=”middle”][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text][/vc_column_text][vc_single_image image=”1585″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center” css_animation=”none”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]Lên kế hoạch kiểm tra những ý tưởng quà tặng[/vc_column_text][vc_column_text]Hãy nghĩ trong đầu hoặc lập một danh sách trên giấy và lưu ý một vài điều sau: Người bạn đang có ý định tặng quà đã kết hôn chưa? Họ đã có con chưa? Họ có thích nuôi thú cưng trong nhà không? Sở thích hàng ngày của họ là gì? Những môn thể thao nào mà người đó yêu thích? Người đó có quan tâm đến phong tục, tập quán và văn hóa các vùng miền khác nhau không? Một khi bạn biết đôi điều về người đó, bạn đã có thể lên kế hoạch cho việc chọn quà của mình.[/vc_column_text][vc_column_text]Nên chọn món quà ý nghĩa pha lẫn chút thực tế[/vc_column_text][vc_column_text]Lẽ tất nhiên, khi tặng quà cho một ai đó, bạn sẽ rất muốn người ta đánh giá cao và giữ gìn, trân trọng món quà của bạn. Muốn vậy, bạn nên chọn những món quà có ý nghĩa đi kèm với thực tế để người nhận có thể sử dụng lâu dài và nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy nó.
Cách tốt nhất để lựa chọn các món quà như thế thì bạn cần phải suy nghĩ kỹ về giá trị thẩm mỹ và công năng của nó đối với người bạn muốn tặng. Món quà nên được lưu dấu ấn bằng những nội dung cá nhân hóa, những thông tin đặc biệt hoặc những câu chúc ý nghĩa để món quà trở thành kỷ niệm sâu sắc thay vì chỉ khiến người ta nhớ ngay lúc nhận được mà quên nhanh sau đó.[/vc_column_text][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner content_placement=”middle”][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]Chọn quà qua tính cách[/vc_column_text][vc_column_text]Một món quà phản ánh tính cách của một ai đó, dù là quà tặng cho người mạnh mẽ hay lãng mạn, năng động hay hài hước, phiêu lưu hay sắc sảo, sôi nổi hay trầm lặng đều được cá nhân hóa tại shop quà tặng cá nhân. Quà tặng là vật thể hiện tình cảm và sự quan tâm của bạn đến người nhận, do đó, chỉ cần bạn tấm lòng và biểu cảm của bạn gửi gắm trong món quà chứ không quan trọng giá trị quà tặng bạn mang đến cho người khác.
Một món quà sinh nhật ý nghĩa và hoàn hảo là món quà đúng và phù hợp với sở thích, nguyện vọng của người nhận. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng rất mong được nhận một món quà ưng ý.
Ví dụ, nếu người nhận là một người hoài cổ, thích hướng đến những nét đẹp xưa cũ, hãy tặng cho họ một chiếc bút gỗ khắc laser. Món quà này không những hỗ trợ họ trong công việc mà còn thể hiện đẳng cấp sang trọng, lịch lãm khi sử dụng. Nếu người nhận là một người thích sự đơn giản và cái đẹp tự nhiên thì bạn nên nghĩ đến những chiếc name card hoặc những khung hình gỗ độc đáo. Bạn có thể tham khảo thêm những quà tặng doanh nghiệp khác với đa dạng về mẫu mã và ý nghĩa tại Quà Việt – Một trong những chuyên gia về quà tặng và cúp thể thao số một Việt Nam.[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”1587″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]