SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Những món quà tặng cô giáo ý nghĩa ngày 20 tháng 10

Một món quà tặng cô trang trọng, ý nghĩa nhân ngày 20/10 sẽ giúp ta gửi gắm tình cảm, lòng biết ơn và sự quan tâm đến những người cô giáo kính mến.

Quà tặng cô giáo hiện nay khá đa dạng, bạn có thể chọn nhiều món quà khác nhau để tặng cô, mỗi món quà sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, nhưng đều thể hiện sự trân trọng dành cho cô giáo của mình. Do vậy, bên cạnh gửi tới cô những lời chúc, thông điệp ý nghĩa, chúng ta cũng nên lựa chọn những món quà độc đáo dành tặng cô nhân ngày 20/10. Dưới đây là một số món quà tặng cô mà bạn có thể tham khảo.

Các món quà tặng cô giáo ngày 20 tháng 11 ý nghĩa

1/ Khăn Quàng Cổ

Khăn quàng cổ là một món quà ý nghĩa dành cho cô giáo, đặc biệt phù hợp trong giai đoạn thời tiết đang chuyển mùa, không khí lạnh chuẩn bị tràn về, gửi tặng cô những chiếc khăn quàng cổ sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Để món quà 20/10 trở nên hoàn hảo hơn, bạn đừng quên quan sát sở thích của cô để lựa chọn được món quà hợp lý nhất.

2/ Sách

Sách là một gợi ý tuyệt vời khi lựa chọn quà tặng cô nhân ngày 20/10. Sách chính là nguồn tri thức bất tận có ý nghĩa lớn trong sự nghiệp “trồng người” của nghề giáo. Sách đại diện cho kiến thức, gắn bó với sự nghiệp giáo dục và được các thầy cô giáo rất yêu thích.

3/ Bút khắc tên

Bút là một vật dụng không thể thiếu đối với các thầy cô giáo. Chiếc bút và quyển giáo án luôn là vật dụng thân thiết thậm chí đã trở thành biểu tượng của nghề trồng người. Chính vì vậy, chiếc bút sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa và thiết thực dành cho những người cô giáo kính yêu. Một chiếc bút đẹp đặt ngay ngắn trong chiếc hộp nhỏ xinh, kèm theo lời chúc là lựa chọn quà tặng tinh tế nhưng không kém phần ý nghĩa. Đặc biệt, chiếc bút gỗ có khắc tên cô giáo chỉn chu, ngay ngắn sẽ càng thể hiện được thành ý của người tặng quà.

mon-qua-tang-co-giao-y-nghia-ngay-20-10-anh-1

Bút là một món quà tặng cô đầy ý nghĩa

4/ Hoa tươi

Những bó hoa tươi thắm là món quà quen thuộc không thể thiếu, mỗi loài hoa sẽ là biểu tượng cho những ý nghĩa riêng. Khi chọn hoa dành tặng cô bạn cũng nên lưu ý lựa chọn loài hoa mà cô yêu thích và đừng quên tặng kèm theo một tấm thiệp để gửi lời chúc mừng đến cô.

5/ Tranh

Một bức tranh treo tường hay để bàn có khắc lời chúc ý nghĩa chắc chắn sẽ được cô rất yêu thích. Bạn nên lựa chọn những bức tranh phù hợp với sở thích của cô, để cô có thể trang trí trong nhà hoặc góc làm việc của mình.

mon-qua-tang-co-giao-y-nghia-ngay-20-10-anh-2

Cần lưu ý sở thích của cô khi lựa chọn tranh treo tường

6/ Thiệp chúc mừng

Thiệp chúc mừng là một phần không thể thiếu trong ngày phụ nữ Việt Nam. những tấm thiệp có thể mua ở những cửa hàng quà tặng lưu niệm hay ấn tượng hơn là tự làm những tấm thiệp handmade độc đáo mang màu sắc của riêng bạn để gửi tặng những lời chúc chân thành nhất tới người cô giáo kính yêu.

7/ Giá cắm bút

Đây là món quà đặc biệt phù hợp với đặc thù nghề giáo. Một chiếc giá cắm bút lịch sự, sang trọng sẽ giúp bàn làm việc của cô thêm gọn gàng và xinh xắn.

mon-qua-tang-co-giao-y-nghia-ngay-20-10-anh-3

Ống bút có để hình

8/ Album ảnh

Một cuốn album ảnh độc đáo với những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc thú vị về tình thầy trò, bạn bè dưới mái trường thân yêu sẽ là món quà ý nghĩa đầy tâm huyết gửi tới cô giáo trong ngày 20/10 sắp tới. Mỗi bức ảnh sẽ là một câu chuyện gợi về kỷ niệm đáng nhớ.

Qùa tặng cô không cần quá cầu kỳ, đắt tiền nhưng cần chứa đựng được tình cảm, sự quan tâm và chân thành của người tặng. Hi vọng với những gợi ý trên đây, bạn đã lựa chọn được món quà phù hợp để dành tặng cô giáo kính yêu của mình nhân ngày 20/10 sắp tới.

Back to top