SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Những món quà tặng ý nghĩa mà bạn bỏ quên

Tặng quà là một nét văn hóa của người Việt. Những món quà ý nghĩa thể hiện tình cảm, sự quan tâm, sự yêu thương chân thành dành cho người được nhận. Vậy bạn đã chọn được món quà nào ý nghĩa chưa, chắc hẳn dưới đây là những món quà tặng mà bạn đã bỏ quên vô cùng ý nghĩa.

Món quà tặng ý nghĩa không thể bỏ lỡ

Tặng bạn một chuyến du lịch ý nghĩa

Bao lâu rồi bạn chưa đi du lịch cùng nhau? Một chuyến nghỉ dưỡng để các bạn có thể trau dồi thêm tình cảm. Đây là món quà tặng ý nghĩa nhất dành cho những người thân yêu.

Dịp cuối năm gần tới, được nhiều thời gian nghỉ ngơi cũng là dịp để mọi người trong gia đình, bạn bè, người yêu, vợ chồng cùng nhau đi du lịch. Hãy dành tặng cho nhau những phút giây hạnh phúc vui vẻ và êm đềm sau những ồn ào, bộn bề của cuộc sống.

nhung-mon-qua-tang-y-nghia-ma-ban-bo-quen-anh-1Tặng đồ dùng – bình nước độc đáo

Có một điểm chung mà hầu như các món quà tặng ý nghĩa độc đáo thời hiện đại đều được xuất thân từ những đồ vật căn bản truyền thống ban đầu để từ đó làm bước đệm nâng cấp đi lên. Bình nước cũng thế.

Bình nước – đồ vật quen thuộc từ rất lâu qua bao đời nay với tất cả mọi người khi đi bất kì nơi đâu chúng ta đều cần mang theo chúng. Thế nhưng, những chiếc bình to tướng, nặng trịch mang theo khiến balo trở nên nặng nề và cồng kềnh.

Tại sao chúng tôi lại lựa chọn bình nước đơn giản như thế này trong danh sách quà tặng ý nghĩa độc lạ ngày hôm nay? Bởi với ý tưởng sáng tạo sản xuất hiện nay đã nâng tầm bình nước tiện dụng lên một tầm cao mới khi tạo ra kiểu dáng bình nước nhỏ gọn kích thước chỉ bằng cuốn tập.

nhung-mon-qua-tang-y-nghia-ma-ban-bo-quen-anh-2Đồng thời còn có những bình nước giữ nhiệt làm cao cấp, thiết kế không quà cầu kỳ nhưng vẫn đầy sức hấp dẫn và lôi cuốn khi màu sắc với thiết kế trẻ trung hiệu đại kèm theo những dòng chữ tiếng anh tinh tế in hẳn  lên bề mặt bình. Với các tone màu chuyển từ trắng sang đen, ombre, xanh lá, đỏ…chắc chắn sẽ khiến người nhận không thể chối từ.

Tặng bút làm món quà ý nghĩa

Bút là một thiết bị văn phòng phẩm thiết thực, được nhiều đối tượng sử dụng như: Giáo viên, sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng, kỹ sư, nhà văn, nhà báo, họa sĩ… từ người lớn đến trẻ nhỏ. Cây bút đôi khi trở thành vật phẩm bất ly thân của một số đối tượng. Tặng bút cho người khác, điều đó còn chứng tỏ bạn là một người khá tinh tế. Bởi ngày nay, con người ưa thích những gì thực tế nhất.

nhung-mon-qua-tang-y-nghia-ma-ban-bo-quen-anh-3Không ai có thể phủ nhận được ý nghĩa mỗi khi tặng cây bút cho bạn bè, người thân, đối tác đặc biệt là cây bút gỗ khắc tên…Đó là một món quà vô cùng ý nghĩa. Bởi cây bút là bắt nguồn cho công cuộc xây dựng sự nghiệp của mình, và cũng là một trong những chìa khóa tạo nên sự thành đạt trong cuộc sống.​

Mua bút gỗ khắc tên tại đây.

Back to top