NHỮNG MÓN QUÀ TÔN VINH TƯƠNG ỨNG VỚI CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA, KHEN THƯỞNG

Ngày nay, cách chọn quà tặng làm phần thưởng cho các phong trào thi đua không dừng lại ở những món quà đơn giản, tầm thường mang ý nghĩa vật chất. Khen thưởng không chỉ bằng tiền mà phải có tầm nhìn chiến lược để vừa làm hài lòng người nhận, vừa không phí công ban tổ chức đã đầu tư, dàn dựng.

Tại sao cần tổ chức các phong trào thi đua ở các doanh nghiệp?

Các phong trào thi đua khen thưởng là những hoạt động thiết thực nhằm động viên tinh thần sáng tạo trong kinh doanh, làm việc của các cán bộ, công nhân viên thuộc các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan… Tùy theo quy mô và cơ cấu mà mỗi nơi có một hình thức thi đua khác nhau. Thi đua có ý nghĩa mang đến tinh thần làm việc hăng say hơn, năng suất lao động và chất lượng cao hơn, cố gắng phấn đấu để đạt được hiệu quả tốt hơn cho các cá nhân, đoàn thể.

Phần thưởng cho các phong trào thi đua luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chí có giá trị vật chất đi kèm với tinh thần
Phần thưởng cho các phong trào thi đua luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chí có giá trị vật chất đi kèm với tinh thần

Thi đua thường đi kèm với khen thưởng. Đã có thi đua, phải có khen thưởng. Đó là thành quả mà các cá nhân, tập thể đã cố gắng để đạt được, và họ xứng đáng được nhận phần thưởng đó. Những phần thưởng đó đa phần là có giá trị vật chất đi kèm với tinh thần.

Quà tặng nào phù hợp cho các phong trào thi đua khen thưởng?

Nếu như trước đây, những phần quà như bánh kẹo, đồ gia dụng, thực phẩm, voucher… luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tổ chức phong trào thi đua khen thưởng, thì giờ đây, những món quà đó đã được thay thế bằng những tặng phẩm vinh danh độc đáo mang đầy ý nghĩa.

Như chúng ta đã biết, sâu thẳm trong tâm hồn con người, ngoài nhu cầu được ăn no mặc ấm, nhu cầu được an toàn, nhu cầu được giao lưu tình cảm, được yêu thương, thì nhu cầu được trân trọng, được tôn vinh, được khen thưởng luôn nằm ở những cung bậc cao nhất. Căn cứ trên tinh thần đó, những giá trị vật chất sẽ không được người nhận trân trọng. Ngược lại, những món quà đánh sâu vào tinh thần, có tính chất quyết định nhất nếu được sử dụng đúng lúc, đúng nơi, đúng người, thì sẽ phát huy sức mạnh của quà tặng lên gấp nhiều lần. Như vậy, việc chọn quà cho các phong trào thi đua, khen thưởng, lập thành tích cũng cần có sự đầu tư, nghiên cứu cụ thể, rõ ràng, chi tiết. Dưới đây là một vài gợi ý cho những món quà tôn vinh:

Cúp vô địch thể thao

Cúp vô địch là sự lựa chọn không thể thiếu trong các giải đấu phong trào
Cúp vô địch là sự lựa chọn không thể thiếu trong các giải đấu phong trào

Phần thưởng tiêu biểu cho các cuộc thi đua thể thao là những chiếc cúp vô địch hay những biểu tượng thể thao độc đáo. Đây là bằng chứng chứng minh cho chiến thắng của họ và là tặng phẩm có giá trị, thể hiện đẳng cấp của người chiến thắng. Cúp vô địch thể thao, đặc biệt là cúp Milano Trophy hiện đã tự tin khẳng định đẳng cấp của thương hiệu cúp thể thao số một tại Việt Nam. Đây là sự lựa chọn không thể thay thế trong các sự kiện tôn vinh và các giải thể thao trong nước cũng như trên thế giới.

Niềm vui xen lẫn niềm tự hào, kiêu hãnh vì được chạm tay vào chiếc cúp vô địch, được sở hữu trọn vẹn chiếc cúp giành cho những nỗ lực cố gắng của mình. Chiếc cúp mang ý nghĩa tôn vinh, được xem như một món quà ấn tượng, gợi nhớ những trận đấu nảy lửa, những pha ghi bàn đẹp mắt hay những khoảnh khắc huy hoàng của các tuyển thủ. Vì những lý do thiêng liêng đó, mỗi trận đấu hầu như không thể thiếu sự hiện diện của những chiếc cúp vô địch.

Kỷ niệm chương vinh danh

Kỷ niệm chương là tặng phẩm vinh danh độc đáo, hoàn hảo cho phong trào thi đua
Kỷ niệm chương là tặng phẩm vinh danh độc đáo, hoàn hảo cho phong trào thi đua

Kỷ niệm chương là tặng phẩm vinh danh độc đáo, hoàn hảo cho phong trào thi đua, khen thưởng. Trong hầu hết các dịp tuyên dương, khen thưởng, đây thực sự là vật phẩm không thể thiếu bởi ý nghĩa cao đẹp ẩn chứa đằng sau vẻ ngoài đơn giản. Kỷ niệm chương còn được coi là món quà tinh thần to lớn, tạo động lực thúc đẩy cho những cá nhân, tập thể khác noi theo.

Biểu trưng – Quà tặng

Là một chủ doanh nghiệp, để thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với nhân viên, đối tác, khách hàng, bạn nên chọn giải pháp độc đáo, mang đến hiệu quả tốt nhất. Những giải thưởng, quà tặng, biểu trưng có ý nghĩa như một sự tôn vinh, tri ân họ qua một năm làm việc, gắn bó, hợp tác với doanh nghiệp bạn. Việc trao tặng này cũng giúp hoàn thiện hình ảnh của doanh nghiệp bạn, cho thấy rằng bạn quan tâm và đánh giá cao công việc của họ. Ngoài ra, tặng quà – biểu trưng còn có ý nghĩa động viên tinh thần, thúc đẩy tăng năng suất để thi đua lập thành tích tốt hơn nữa.

Việc tặng biểu trưng – quà tặng thể hiện sự đánh giá cao của doanh nghiệp đối với nhân viên
Việc tặng biểu trưng – quà tặng thể hiện sự đánh giá cao của doanh nghiệp đối với nhân viên

Mua quà tặng khen thưởng ở đâu?

Những món quà tinh thần của Quà Việt sẽ thay lời muốn nói của doanh nghiệp bạn gửi tới những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong lao động và các phong trào thi đua khác. Đến với Quà Việt, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và thỏa mãn nhu cầu tặng quà của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, nhiệt huyết, cởi mở, cùng dàn thiết kế viên chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ mang đến những chiếc cúp thể thao đẹp mắt, những kỷ niệm chương độc đáo, những biểu trưng quà tặng khắc laser sang trọng, hấp dẫn…

Hãy đến và cảm nhận cùng chúng tôi những món quà ý nghĩa và mang giá trị tinh thần đặc sắc này. Hãy tạo cho thương hiệu của bạn một nét khác biệt hoàn toàn mới với công nghệ khắc laser sắc sảo, tinh tế nhất của chúng tôi.