SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

PHẦN THƯỞNG NÀO TỐT NHẤT CHO CÁ NHÂN, TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC?

Bạn đang tổ chức sự kiện, tổ chức các hoạt động cho công ty mà chưa có ý tưởng cho các giải thưởng?

Bạn muốn có những món quà lưu niệm cho những khách mời, đối tác của mình dịp này?

Bạn muốn tạo thương hiệu cho các tặng phẩm của mình một cách độc đáo và tinh tế mà không quá phô trương?

Hãy để Quà Việt giúp bạn vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc bằng các giải thưởng có giá trị tinh thần.

Khen thưởng, động viên nhân viên là việc nên làm của tất cả các chủ doanh nghiệp
Khen thưởng, động viên nhân viên là việc nên làm của tất cả các chủ doanh nghiệp

Cuối năm, vấn đề thi đua, khen thưởng luôn là chủ đề nóng làm mọi người nô nức, háo hức chờ đón. Một số doanh nghiệp có quan niệm rằng dành lời khen và phần thưởng cho những việc làm của nhân viên sẽ khiến họ không nỗ lực hoặc thêm tự mãn với bản thân mình. Do đó, họ hạn chế hoặc rất ít khi khen thưởng cho những việc nhân viên đã làm, dù tính chất công việc có to lớn, phức tạp cỡ nào. Thế nhưng trên thực tế, khen thưởng rất quan trọng.

Mọi người đều có lòng tự trọng công việc và vì thế họ cần được đánh giá đúng. Việc vinh danh là yếu tố cần thiết kể nhân viên tiếp tục nỗ lực vì họ biết mọi nỗ lực đều được biết đến và ghi nhận một cách xứng đáng.  Và việc công nhận các hành động, nỗ lực và kết quả làm việc của nhân viên là một cách thức quan trọng để động viên họ nâng cao hơn nữa chất lượng công việc. Khi những gắng sức của nhân viên được đền đáp đúng mức, họ sẽ cảm thấy thoải mái và hiệu suất làm việc sẽ cao hơn.

Hiểu được tâm lý khách hàng, đáp ứng được hầu hết nhu cầu khách hàng, những sản phẩm của công ty Quà Việt mang đến cảm giác trẻ trung, sang trọng, cá tính, lịch lãm, là giải thưởng xứng đáng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong thi đua, khen thưởng.

1. Bảng vinh danh

Vinh danh cá nhân tổ chức có thành tích xuất sắc

Vinh danh cá nhân tổ chức có thành tích xuất sắc

Mang thông điệp “Tôi tự hào”, Bảng vinh danh Quà Việt là món quà thể hiện sự trân trọng và tôn vinh những giá trị tinh thần. Việc vinh danh, ghi nhận bằng Bảng vinh danh mang tính động viên, tạo động lực để những người khác noi theo hoặc tri ân các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp mình trong thời gian qua. Dòng sản phẩm này như nói thay những cảm xúc, tâm nguyện của bản thân người nhận khi nhận được sản phẩm. Bảng vinh danh không chỉ là món quà tặng tinh thần ý nghĩa mà còn là một vật phẩm trang trí đẹp mắt, sang trọng và đầy tự hào.

Có thể bạn quan tâm:

2. Biểu trưng Acrylic

Đây là dòng biểu trưng để bàn rất đẳng cấp mang thương hiệu nổi tiếng Acrylic Idea (Mỹ), do Quà Việt phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Biểu trưng Acrylic là quà tặng để bàn đẳng cấp, thể hiện sự sang trọng, độc đáo
Biểu trưng Acrylic là quà tặng để bàn đẳng cấp, thể hiện sự sang trọng, độc đáo

Công nghệ chế tác hiện đại và tinh xảo của Acrylic Idea tạo ra những sản phẩm hoàn mỹ, vượt lên trên chuẩn mực thông thường. Kiểu dáng Biểu trưng Acrylic cực kỳ phong phú và sáng tạo, với những đường cắt cúp táo bạo và duyên dáng. Acrylic Idea còn là trò chơi tinh tế của sắc màu. Ánh phản chiếu lung linh đầy màu sắc từ chân lên đỉnh Biểu trưng tạo nên sắc thái huyền ảo đầy mê hoặc cho mọi góc nhìn.

Khác với các dòng kỷ niệm chương pha lê hoặc thủy tinh truyền thống, Acrylic mang lại phong cách thiết kế hiện đại với đa dạng các mẫu mã. Không bị hạn chế bởi khả năng customize nên acrylic luôn là một sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn để lại dấu ấn thương hiệu trên tặng phẩm.

Kỷ niệm chương acylic mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại

Kỷ niệm chương acylic mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại

Kỷ niệm chương Acrylic thực sự là món quà vinh danh cao cấp xứng tầm nhất dành cho người đứng đầu hoặc cho những tập thể xuất sắc nhất, những cá nhân ưu tú nhất. Một món quà đầy giá trị thẩm mỹ và giá trị tôn vinh.

Xem thêm: BIỂU TRƯNG HIỆN ĐẠI

3. Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp – Tặng phẩm vinh danh trọn đời, tuyệt vời cảm xúc
Quà tặng doanh nghiệp – Tặng phẩm vinh danh trọn đời, tuyệt vời cảm xúc

Với các cơ quan, doanh nghiệp, đây là dòng sản phẩm hết sức thích hợp để làm quà tặng cho khách hàng, quà tặng đối tác, quà cảm ơn trong các sự kiện lớn: ngày khai trương, kỷ niệm thành lập, hội nghị hội thảo, đại hội cổ đông… quà tặng ý nghĩa cho nhân viên vào những dịp lễ lớn trong năm.

Quà tặng doanh nghiệp gửi trao những thông điệp yêu thương. Tặng phẩm vinh danh trọn đời, tuyệt vời cảm xúc, là món quà gắn kết, quảng bá và khẳng định thương hiệu độc đáo.

Ngoài ra, Quà Việt còn tự hào mang đến rất nhiều các dòng tặng phẩm để tôn vinh thành tích như cúp, huy chương, biểu tượng… với những ý tưởng sáng tạo phong phú và chất liệu cao cấp thuần khiết cùng công nghệ khắc laser sắc sảo, cực kỳ tinh tế. Tất cả sẽ làm bạn hài lòng và yêu thích khi ghé qua công ty Quà Việt của chúng tôi. Hân hạnh chào đón và phục vụ quý khách.

Có thể bạn quan tâm: Quà tặng Cao cấp – Quà tặng Pewter mạ vàng

Back to top
0908.951.621