SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Quà lưu niệm bằng gỗ tphcm được mua nhiều nhất

Trong các ngày lễ hay kỷ niệm, món quà lưu niệm được nhiều người chọn mua tặng cho bạn bè, người thân là quà tặng bằng gỗ. Bất kỳ món quà lưu niệm nào bằng gỗ cũng mang một giá trị vô cùng đặc biệt. Nhất là món quà có thể khắc tên lên trên là phù hợp nhất.

Không chỉ là món quà tặng, món quà lưu niệm bằng gỗ tphcm mà còn thay cho những lời nhắn nhủ gửi đến người nhận.

Ý nghĩa quà lưu niệm bằng gỗ tphcm

Quà lưu niệm gỗ là một trong những món quà phù hợp nhất dành cho mọi người. Chúng ta thường thấy rất nhiều các món quà làm bằng gỗ có sự đa dạng về mẫu mã và hình dáng khác nhau. Tùy theo nhu cầu và sở thích của các khách hàng.

  • Đối với gia đình, bạn bè thì đồng hồ gỗ treo tường, hộp lọ cắm bút gỗ để bàn hoặc có thể là lịch gỗ để bàn luôn là những món quà hợp lý nhất.
  • Đối với đối tác, khách hàng: có thể là đồ đựng namecard, bút gỗ, khung ảnh…

qua-luu-niem-bang-go-tphcm-duoc-mua-nhieu-nhat-anh-2Những món quà tặng gỗ không những đẹp về thiết kế, tinh tế từng đường nét mà giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại cao. Đặc biệt an toàn cho người sử dụng và độ bền cao theo thời gian.

Quà lưu niệm được sản xuất hoàn toàn 100% gỗ tự nhiên với nhiều kiểu dáng khác nhau. Màu gỗ bóng tự nhiên không sử dụng hóa chất độc hại lên bề mặt sản phẩm.

Món quà lưu niệm gỗ đặc biệt

Quà lưu niệm gỗ sẽ là món đẹp và độc đáo nhất. Cầm món quà tặng gỗ trên tay người nhận sẽ không khỏi bỡ ngỡ và ngạc nhiên về sản phẩm của chúng tôi.

Một điều đặc biệt ở sản phẩm quà lưu niệm bằng gỗ tphcm của chúng tôi đó là bạn có thể khắc những chữ, tên hoặc những thông điệp hay lên bề mặt gỗ của các sản phẩm quà tặng gỗ mà bạn chọn.

Những nét khắc laser tinh tế lên bề mặt gỗ tạo ra sự độc đáo và sang trọng cho sản phẩm mà bạn dùng làm quà tặng gỗ lưu niệm để gửi đến mọi người.

qua-luu-niem-bang-go-tphcm-duoc-mua-nhieu-nhat-anh-3Đến với Quà Việt bạn sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình một món quà tặng gỗ đẹp và phù hợp nhất để trao đến tay những người mà bạn yêu thương nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

Gọi trực tiếp đến hotline: 0908 951 621

Gửi email về: info@quaviet.com

Chat trực tiếp trên fanpage: https://www.facebook.com/quaviet/

Website: https://quaviet.com

Showroom TPHCM tại: 51-53 Phổ Quang, P.2, Tân Bình

Back to top