SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ PHONG THỦY – MÓN QUÀ NHIỀU Ý NGHĨA TẶNG SẾP DỊP CUỐI NĂM

Việc chúc Tết cấp trên, lãnh đạo vào mỗi dịp Tết đến xuân về là một nét đẹp văn hoá thể hiện sự biết ơn, kính trọng của cấp dưới. Nhưng khi bắt đầu vào việc tặng quà tưởng chừng như là dễ dàng thì lại có rất nhiều điều bạn cần phải nghĩ tới, những món quà được chọn phải làm sao đủ đẳng cấp nhưng vẫn thể hiện được tình cảm một cách tinh tế và có ý nghĩa. Vì vậy, vấn đề quà tặng cho sếp dịp cuối năm luôn khiến nhiều nhân viên cơ quan, doanh nghiệp phải băn khoăn.

Biếu sếp rượu tây, hoa quả hay quà bánh đã là thói quen xưa cũ. Vậy tại sao bạn không thử chọn một loại quà biếu mới, vừa có ý nghĩa lại sang trọng nhưng không quá phô trương – những món quà có khắc biểu tượng phong thủy chính là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Rồng.

Rồng là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh và quyền uy của vũ trụ, là loài thú tượng trưng cho điều tốt lành. Nếu trong nhà có trang trí tượng rồng hoặc biểu tượng có khắc hình ảnh rồng sẽ mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ cho gia đình, đặt biểu tượng rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ mang lại nhiều tài lộc, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

Trong kinh doanh, đặt tượng rồng ở góc trái bàn làm việc có thể ngăn trừ những khó khăn, trở ngại, hóa giải tai ách, người có chức vụ cao dùng linh vật này sẽ càng có hiệu quả lớn. Vì vậy, không còn gì ấn tượng hơn khi bạn chọn tượng rồng hoặc quà tặng có khắc hình rồng làm quà biếu sếp.

Thuyền buồm phong thủy.

Theo phong thủy, thuyền buồm tượng trưng cho gió, mang ý nghĩa “xuôi chèo, mát mái” trong công việc, được cho là sẽ mang lại nhiều cuộc làm ăn nhanh chóng và tốt đẹp, cũng như thu được nhiều lợi nhuận, điều này rất quan trọng với những người làm công việc kinh doanh, đặc biệt là giới doanh nhân. Vì vậy không lạ khi thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự thành công.

Xét về tổng thể, hình ảnh thuyền buồm chỉ xếp thứ hai sau hình ảnh con rồng và khá được giới doanh nhân ưa chuộng.

Cá phong thủy

Theo phong thủy, cá là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và may mắn, có vị trí quan trọng, đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi), bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc. Các tặng phẩm, biểu tượng có hình ảnh cá được xem là món đồ mang lại may mắn và thường sử dụng để đặt trong văn phòng làm việc, mang ý nghĩa tài lộc.

Không chỉ trong công việc, một số loài cá thường đi thành đôi vậy nên nếu những biểu tượng có hình ảnh cá được hiện diện trong cuộc sống của bạn sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho hôn nhân cũng như góp phần đem lại đời sống tình cảm hạnh phúc cho gia chủ.

Quà Việt – với mục tiêu hướng đến những dòng tặng phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại và mẫu mã, đặc biết có khả năng cá nhân hóa độc đáo bằng những thiết bị công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu những món quà với những biểu tượng phong thủy đẳng cấp, sang trọng và không kém phần ý nghĩa dành tặng sếp nhân dịp Tết 2016 sắp đến.

Back to top
0908.951.621