SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ TẶNG 20 – 11 – MÓN QUÀ TRI ÂN KHÔNG NÊN QUÊN!

Quà tặng 20-11 – Món quà tri ân không nên quên! Thầy – cô đối với mỗi người chúng ta từ lâu đã là người cha – người mẹ thứ hai, do đó, việc thể hiện sự yêu thương, tôn kính và tri ân đối với thầy cô là một việc cần thiết mà mỗi người chúng ta không nên quên. Trong đó, việc tặng quà 20-11 luôn được đánh giá cao trong các phương thức tri ân ngày nhà giáo.

Tuy nhiên, không giống như quà tặng cho đối tác, khách hàng, cha mẹ hay bạn bè. Quà tặng 20-11 cho thầy cô đôi lúc cũng khiến chúng ta đau đầu bởi chúng ta không biết nên làm thế nào để chọn món quà vừa hợp lý, vừa ý nghĩa mà không quá nặng về vấn đề vật chất, hoặc không phải là món quà có trị giá quá cao để không bị coi là có hàm ý gì khác.
 

Trước hết, hãy suy nghĩ xem, món quà hợp lý nhất phải là món quà như thế nào?

Rất đơn giản, chỉ cần lưu ý một chút đến những thứ mà thầy cô hay sử dụng hoặc mang theo bên mình trong quá trình lên lớp như đồ dùng học tập, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy cụ thể như bút, thước, sách giáo án, cặp túi xách,…Những món quà này tuy đơn giản nhưng luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu và không bao giờ bị lỗi thời.

Cũng có vài trường hợp, một số bạn học suy nghĩ đến những món quà cao hơn chẳng hạn như cô giáo thì tặng vải may áo dài, thầy giáo thì tặng cà vạt hoặc áo sơ mi, giày…Tuy nhiên, hãy nghĩ xem nếu không biết chính xác sở thích ăn mặc của thầy cô mình, liệu món quà ấy thực sự đúng đắn và ý nghĩa?
 

Làm thế nào để món quà hợp lý trở thành món quà tri ân ý nghĩa?

Sau khi xác định chính xác món quà cần thiết mà mình muốn tặng, bước tiếp theo bạn nên cân nhắc làm thế nào để món quà ấy trở nên ý nghĩa hơn vì đôi lúc món quà quen thuộc sẽ bị trùng lặp và quá bình thường. Ví dụ như khi chọn bút hoặc hộp bút làm quà tặng chẳng hạn, đây quả thực là món quà rất hợp lý, và nhiều người cố gắng tìm mua một chiếc bút bi thật độc đáo, trang trọng, hoặc thật bền, để thầy cô có thể sử dụng được lâu, đây cũng là một ý tưởng hay về mặc ý nghĩa. Tuy nhiên, hãy thử nghĩ đến một chiếc bút, hộp bút với những lời đề tăng giản đơn như:

  “Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11,
              Kính tặng cô, người mẹ hiền của chúng em/ Em xin kính tặng thầy/ cô….
                       Học sinh:………………………..”.

Quà tặng 20-11 – Món quà tri ân không nên quên!

Với cách làm đơn giản như trên, bạn có thể thực hiện trên các vật dụng khác như đồng hồ để bàn, khung ảnh lưu niệm, móc khóa khắc tên; lịch vạn niên nhắc nhở thời gian, giờ giấc cho thầy cô,…
 

Quà tặng 20-11 – Món quà tri ân không nên quên!
 

Mẹo nhỏ cho bạn:

Để những thông điệp, những lời đề tặng được thể hiện đẹp mắt và độc đáo trên những món quà tặng thông dụng này, bạn nên chọn những món quà tặng bằng gỗ, vì gỗ luôn được xem là chất liệu thể hiện sự gần gũi, thân thiện và trang trọng hơn bất kỳ loại vật liệu nào khác. Đặc biệt, với món quà tặng gỗ khắc laser, những thông điệp khắc trên đó sẽ không bao giờ phai hoặc hư hỏng cũng như tình cảm, lòng tôn trọng, sự tri ân của bạn dành cho thầy cô sẽ mãi bền vững và không gì thay đổi được.
 

Back to top
0908.951.621