Quà tặng cao cấp cho khách hàng quan trọng

Quà Tết cao cấp – Tết không chỉ là dịp thăm hỏi người thân, bạn bè mà còn là dịp tri ân với khách hàng, đối tác, cấp trên. Đây cũng là cơ hội để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những khách hàng quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công việc làm ăn của các doanh nghiệp sau này.

Lưu ý khi lựa chọn quà Tết cao cấp

Chú trọng hình thức: Món quà với hình thức bắt mắt, trang trọng thể hiện sự tôn trọng và chu đáo của doanh nghiệp. Các công ty cũng lưu ý đừng quên thể hiện thương hiệu một cách tinh tế trên món quà. Đó sẽ là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, đối tác. Quà Tết cao cấp không chỉ là một chiến lược chăm sóc, giữ chân các khách hàng quan trọng mà qua đó còn góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Qua-tang-cao-cap-cho-khach-hang-quan-trong
Quà Tết cao cấp giúp duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng quan trọng

Luôn luôn đính kèm lời cảm ơn: Mục đích chính của việc tặng quà là tri ân khách hàng. Do đó, quà Tết cao cấp cho khách hàng như thế nào đi nữa cũng luôn phải gửi kèm lời cám ơn chân thành tới họ. Lời cảm ơn các khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian qua và hi vọng rằng họ sẽ tiếp tục là những khách hàng thân thiết với công ty trong tương lai.

Thường thì với mỗi món quà, bạn nên gửi kèm một lá thư ngỏ/ tấm thiệp bày tỏ sự trân trọng của doanh nghiệp đến khách hàng, cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác của họ trong năm vừa qua.

Chuẩn bị quà Tết sớm: Bạn cần lên kế hoạch quà Tết từ trước đó 2-3 tháng và tiến hành đặt hàng sớm. Một mặt, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, mặt khác cũng dự phòng những khả năng phát sinh không suôn sẻ như kế hoạch định sẵn.

Gợi ý quà Tết cao cấp tham khảo cho doanh nghiệp

Tranh mạ vàng treo tường sang trọng

Tranh treo tường không chỉ có giá trị thẩm mỹ, trang trí mà còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng. Đặc biệt, tranh mạ vàng còn tăng thêm sự sang trọng và quý phái cho món quà. Vì vậy, đây là lựa chọn đầu tiên các doanh nghiệp nghĩ đến khi chọn quà Tết cao cấp cho khách hàng sang trọng. Một số bức tranh thường được lựa chọn như: tranh hoa sen song ngư lộc nhẹ nhàng, tinh tế, mang ý nghĩa tài lộc; tranh thuyền buồm ý chỉ thuận buồm xuôi gió, cầu chúc cho năm mới thuận lợi, hanh thông…

Qua-tang-cao-cap-cho-khach-hang-quan-trong-anh-1
Tranh mạ vàng hoa sen song ngư lộc

Giá đựng bút để bàn mạ vàng cầu kỳ

Giá đựng bút cũng là một lựa chọn quà Tết cao cấp độc đáo và ý nghĩa. Khách hàng có thể đặt nó tại bàn làm việc. Góc làm việc sẽ thêm đẹp, gọn gàng và sang trọng hơn với một chiếc giá đựng bút mạ vàng. Có nhiều thiết kế giá bút cho doanh nghiệp lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn giá có hình các con giáp theo tuổi của khách hàng hoặc theo năm mới sắp đến, sẽ thể hiện được sự quan tâm và tinh tế của mình khi tặng quà. Bên cạnh đó, giá để bút hình thuyền buồm thuận buồm xuôi gió hay hình con ngựa mang ý nghĩa mã đáo thành công cũng là những lựa chọn phù hợp.

Qua-tang-cao-cap-cho-khach-hang-quan-trong-anh-2
Giá cắm bút mạ vàng hình ngựa

Ngoài ra, tùy theo mức độ quan trọng của khách hàng và kinh phí của doanh nghiệp, bạn cũng có thể cân nhắc thêm một số món quà như bộ đựng mứt tết bằng sứ hoặc gỗ, đồng hồ treo tường, bộ dụng cụ mở rượu, bộ ly tách, lọ hoa… Lựa chọn được món quà Tết cao cấp và phù hợp sẽ giúp bạn xây dựng được mối quan hệ tốt với những khách hàng quan trọng, từ đó góp phần giúp công việc thuận lợi hơn trong năm mới.