SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Quà tặng cao cấp cho khách hàng và đối tác

Khách hàng, đối tác là người cùng làm việc và hợp tác trong một thời gian dài, cùng giúp đỡ nhau trong kinh doanh và thu về lợi nhuận. Do vậy mà những món quà tặng cao cấp cho khách hàng chính là điều không thể bỏ qua trong những dịp lễ quan trọng.

Các vấn đề cần quan tâm khi chọn quà tặng

Để có thể lựa chọn được một món quà phù hợp cho khách hàng cần căn cứ vào nhiều yếu tố:

Thứ nhất đó là vấn đề ngân sách. Với một công ty hoặc doanh nghiệp có quy mô lớn, họ có thể dễ dàng riêng một khoản dùng cho các vấn đề quà tặng khách hàng, đối tác. Nhưng những công ty nhỏ thì cần cân nhắc vấn đề ngân sách để chọn được món quà phù hợp có giá trị vừa phải về vật chất nhưng cũng phải thể hiện được tấm lòng tri ân đối với khách hàng.

Qua-tang-cao-cap-cho-khach-hang-anh-1

Cần cân nhắc nhiều yếu tố khi chọn quà cho khách hàng

Thứ hai, đối tượng nhận quà là ai? Doanh nghiệp cần xác định rõ đối tượng nhận quà để có thể lựa chọn vật phẩm phù hợp. Quà tặng khách hàng nữ sẽ khác với quà tặng khách hàng nam, quà tặng người trẻ sẽ khác với quà tặng người cao tuổi…Tuy nhiên dù đối tượng là ai thì cũng không nên chọn những món quà thiếu tươm tất vì có thể làm mất điểm cũng như giá trị của doanh nghiệp.

Thứ ba, quan trọng không kém hai yếu tố trên đó là sự kiện tặng quà. Chi phí quà tặng khách hàng bị ảnh hưởng về quy mô, tính chất của sự kiện. Nếu chỉ là một sự kiện thân mật gần gũi giữa doanh nghiệp với khách hàng thì giá trị quà tặng không cần quá lớn. Nhưng trong những dịp khai trương, sinh nhật,…cần đặc biệt chú ý về quà tặng bởi đó chính là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp để thể hiện đẳng cấp của mình.

Các món quà tặng cao cấp cho khách hàng được yêu thích

Qùa tặng cao cấp không hẳn nằm ở giá trị của tiền tài hay vật chất. Với những người kinh doanh, họ luôn coi trọng yếu tố phong thủy. Do vậy mà khi lựa chọn quà tặng cao cấp cho khách hàng nhất thiết phải cân nhắc đến yếu tố phong thủy. Giá trị của quà tặng được thể hiện qua tấm chân tình cũng như ý nghĩa biểu trưng của nó.

Tranh treo tường mạ vàng

Chọn tranh thoạt nhìn có vẻ rất khó chọn vì đa phần phải dựa vào sở thích văn hóa của công ty đối tác. Tuy nhiên, bạn có thể chọn một số phương án an toàn là những bức tranh có ý nghĩa sự thịnh vượng, hợp tác lâu bền như:

  • Tranh mã đáo thành công: là hình ảnh 6 – 8 chú ngựa vàng đang phi nước đại hướng về phía trước thể hiện sự dũng mãnh, tự do, tinh thần bất khuất của ngựa. Với ý nghĩa sâu sắc, bức tranh này sẽ mang lại may mắn cũng như sự thinh vượng cho người nhận
  • Tranh hoa sen song ngư lộc nhẹ nhàng, tinh tế, mang ý nghĩa tài lộc
  • Tranh thuyền buồm ý chỉ thuận buồm xuôi gió, cầu chúc cho năm mới thuận lợi, hanh thông…
Qua-tang-cao-cap-cho-khach-hang-anh-2

Tranh treo tường mạ vàng cao cấp, sang trọng

Vật phẩm để bàn phong thủy

Theo quan niệm Á Đông, quà tặng phong thủy được xem như là một món quà tặng truyền thống với ý nghĩa cầu chúc may mắn, sức khỏe, bình an cho người được tặng, đặc biệt là đối tác làm ăn của mình. Qua đó thể hiện được thành ý của người tặng đến với người nhận, cầu mong những điều tốt đẹp nhất dành cho họ. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy thường được gợi ý làm quà tặng năm mới cho khách hàng, đối tác:

  • Giá để bút hình thuyền buồm: Là biểu tượng thành công trong kinh doanh, mang lại những cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.
  • Chặn giấy acrylic: món quà tặng cho khách hàng văn phòng ý nghĩa
Qua-tang-cao-cap-cho-khach-hang-anh-4

Chặn giấy là món quà tặng được dân văn phòng ưa thích

  • Giá để name card 12 con giáp: Tùy vào năm đó là năm con gì mà có thể lựa chọn thiết kế giá để name card cho phù hợp.
Qua-tang-cao-cap-cho-khach-hang-anh-3

Giá để bút mang ý nghĩa phong thủy

Xem thêm các mẫu quà tặng cao cấp: https://quaviet.com/danh-muc/doanh-nghiep/qua-tang-vinh-danh/qua-tang-cao-cap/

Ngoài ra, một số món quà tặng cao cấp cho khách hàng khác cũng được ưa chuộng không kém như rượu vang thượng hạng, một giỏ quà, đồ gốm, bình hoa đẹp, các món quà sức khỏe,…

Hi vọng với những gợi ý trên đây từ Quà Việt bạn đã có thể lựa chọn được quà tặng cao cấp cho khách hàng, đối tác thật ý nghĩa trong các dịp đặc biệt.

Back to top