SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Quà tặng cho học sinh tiểu học mùa hội thao

Tháng 10, tháng 11 hàng năm được xem là mùa phong trào hội thao, văn nghệ cho học sinh để chào mừng các ngày lễ lớn. Để khích lệ tinh thần thi đua của các em, nhà trường cũng nên lựa chọn những món quà tặng cho học sinh tiểu học độc đáo, mới lạ trong những dịp này.

Ở lứa tuổi tiểu học, tâm lý các em rất thích được biểu dương, ghi nhận. Điều này sẽ khiến trẻ hào hứng và có nguồn động lực lớn để không ngừng cố gắng mỗi ngày. Đôi khi chỉ một câu động viên trong giờ học khi học sinh trả lời đúng, đã có thể giúp các em phấn chấn và sôi nổi phát biểu xây dựng bài hơn. Vì vậy việc động viên, khen thưởng có ý nghĩa đặc biệt lớn với trẻ. Đó cũng chính là lý do mà hoạt động khen thưởng ở bậc tiểu học khá đa dạng và thường xuyên.

Lưu ý khi lựa chọn quà tặng cho học sinh tiểu học

Tháng 10, tháng 11 hằng năm là dịp thi đua để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các trường học đều tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như văn nghệ, thể thao, trò chơi dân gian,… Do vậy, việc lựa chọn những món quà tặng độc đáo cho người chiến thắng sẽ giúp các em hào hứng tham gia hơn rất nhiều.

Độc đáo, mới lạ: Đa phần học sinh cấp 1 thích những món quà được thiết kế dễ thương, màu sắc đẹp. Do vậy, khi lựa chọn quà tặng cho học sinh tiểu học, các trường nên lưu ý đến lứa tuổi và sở thích của các em.

Qua-tang-cho-hoc-sinh-tieu-hoc-mua-hoi-thao-anh-1

Quà tặng phù hợp với lứa tuổi, sở thích học sinh tiểu học

Phù hợp với hoạt động khen thưởng: phần thưởng vinh danh cho mỗi hoạt động là khác nhau, để tạo nên tính đặc sắc và thu hút riêng của hoạt động đó. Chẳng hạn, đối với các hoạt động thể thao sẽ là cúp, còn văn nghệ là kỷ niệm chương.

Cân nhắc ngân sách của nhà trường: Việc lựa chọn phần thưởng cho hoạt động phong trào chịu nhiều chi phối từ nguồn kinh phí của nhà trường. Các trường nên cân nhắc ngân sách để phân bổ hợp lý và chọn quà phù hợp.

Gợi ý quà tặng cho học sinh tiểu học

1/ Cúp, huy chương

Cúp, huy chương là lựa chọn phù hợp cho các hoạt động thể thao hoặc trò chơi dân gian. Thiết kế bắt mắt, phù hợp với lứa tuổi chắc chắn sẽ rất thu hút các em học sinh. Việc tặng cúp, huy chương không chỉ thể hiện sự biểu dương, niềm tự hào mà còn giúp sự vinh danh thêm phần trang trọng. Ngoài ra, các em học sinh còn có thể lưu giữ làm kỉ niệm và trưng bày tại góc học tập.

Qua-tang-cho-hoc-sinh-tieu-hoc-mua-hoi-thao-anh-2

Cúp cho các hoạt động thể thao

2/ Biểu trưng vinh danh

Biểu trưng vinh danh là lựa chọn tuyện vời cho các cuộc thi văn nghệ. Biểu trưng thiết kế bắt mắt, ngộ nghĩnh, kiểu dáng phù hợp với hoạt động văn nghệ sẽ được học sinh yêu thích. Đây cũng là món quà các em có thể lưu giữ làm kỷ niệm lâu dài.

Qua-tang-cho-hoc-sinh-tieu-hoc-mua-hoi-thao-anh-3

Biểu trưng vinh danh phù hợp cho cuộc thi văn nghệ

Những phần thưởng mới lại như cúp, bảng vinh danh hay biểu trương vinh danh là lựa chọn phù hợp làm quà tặng cho học sinh tiểu học, đặc biệt trong các hoạt động phong trào dịp 20/11 sắp tới này. Không chỉ độc đáo, mới lạ, các trường còn có thể đặt thiết kế riêng theo yêu cầu và in khắc tên học sinh để tăng thêm ý nghĩa cho món quà. Đây cũng là những tặng phẩm được nhiều học sinh, phụ huynh yêu thích.

Trên đây là những gợi ý lựa chọn quà tặng cho học sinh tiểu học trong phong trào văn nghệ, hội thao 20/11 sắp tới. Hi vọng với những lời khuyên từ Qùa Việt, các trường đã có thể chọn được phần thưởng phù hợp và độc đáo nhất cho học sinh của mình.

Qùa Việt là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các tặng phẩm vinh danh đặc thù giáo dục như cúp, bảng vinh danh, biểu trưng vinh danh.

Back to top