SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP – GIẢI PHÁP THÀNH CÔNG MỚI CHO NGƯỜI VIỆT

Trải suốt 10 năm liền hoạt động hiệu quả và liên tục, Quà Việt tự hào là một thương hiệu cung cấp tốt nhất và uy tín nhất các tặng phẩm vinh danh – quà tặng doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Một quà tặng doanh nghiệp được xem là hoàn hảo khi nó đáp ứng được các yêu cầu: mang lại niềm vui, sự hài lòng, thoải mái cho người nhận, giúp người nhận có được ấn tượng sâu sắc nhất với món quà đồng thời thông qua quà tặng đó, quảng bá, truyền thông được bộ mặt doanh nghiệp đến công chúng. Tuy nhiên, bên cạnh tác dụng PR cho thương hiệu, quà tặng doanh nghiệp cũng có mặt trái của nó khi không được nghiên cứu và khảo sát kỹ trước khi thực hiện. Rất nhiều doanh nghiệp không có sự đầu tư sáng tạo về nội dung hoặc nghèo nàn về mẫu thiết kế của quà tặng nên dẫn đến kết quả là hầu hết các món quà đều bị bỏ đi hoặc quên lãng, không được nhiều người chú ý đến.

Quà tặng doanh nghiệp
Phải chăng quà tặng doanh nghiệp luôn là vấn đề đau đầu của các chủ doanh nghiệp?

Khi mua quà, điều quan trọng nhất là phải nắm bắt “gu” của người được tặng. Tặng quà đối với những mối quan hệ công việc đòi hỏi sự thận trọng và trang trọng hơn. Tránh những món quà có nguy cơ rủi ro cao như quà tặng mang tính cá nhân quá rõ rệt. Quà tặng doanh nghiệp nên được chọn ở mức chung chung, nếu không rất dễ trở thành con dao hai lưỡi, lợi ít rủi nhiều, ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai bên. Sẽ chẳng nhân viên văn phòng nào cảm thấy phiền lòng hoặc khó chịu khi được tặng một món quà lưu niệm là hộp bút gỗ khắc thông điệp, một chiếc chặn giấy để bàn xinh xắn, giúp trang trí cho bàn làm việc thêm bắt mắt và thẩm mỹ hơn.

Suy cho cùng, cách tốt nhất để đảm bảo an toàn là tìm hiểu trước thông tin về người được tặng, hoặc đơn giản hơn, lựa chọn những món quà “trung tính”, không “kén” đối tượng.

Hộp bút, khung hình, chặn giấy… là những quà tặng doanh nghiệp “trung tính”
Hộp bút, khung hình, chặn giấy… là những quà tặng doanh nghiệp “trung tính”

Bởi vì, hiểu được rằng, nhu cầu được tôn vinh là điều thiêng liêng, cao quý, nâng cao giá trị tinh thần con người nên những sản phẩm của Quà Việt luôn quan tâm đến cảm xúc của người nhận. Chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo thành công các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được cá nhân hóa đầy tinh tế và bắt mắt.

Quà tặng doanh nghiệp được chế tạo bằng sự kết hợp các công nghệ sản xuất mới nhất với những thiết kế đầy độc đáo, sáng tạo của những người thợ có tay nghề cao, chỉn chu, cẩn thận và tâm huyết lâu năm trong nghề. Đặc biệt, các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp của Quà Việt luôn mang một nét khác biệt rất riêng so với sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đó là sự lồng ghép hài hòa giữa chất liệu nhập khẩu cao cấp từ Italy và chất liệu truyền thống làm nên những tặng phẩm hoàn hảo, vượt lên trên chuẩn mực thông thường với mức giá hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của người Việt mà vẫn bảo toàn nét sang trọng vốn có của sản phẩm.

Bảng vinh danh - Kỷ niệm chương tôn vinh nhân viên
Tôn vinh nhân viên cũng là một hình thức tặng quà độc đáo của doanh nghiệp

Như vậy, quà tặng doanh nghiệp thật sự là một giải pháp mới để tạo nên thành công cho các doanh nghiệp. Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì phải tạo được độ phủ ngay từ những việc đơn giản nhất. Một hình thức tri ân khách hàng bằng quà tặng, một phương án động viên nhân viên bằng một tấm bảng vinh danh, một món quà chia sẻ kinh nghiệm với đối tác… sẽ là sự lựa chọn thông minh, hữu hiệu nhất của các doanh nghiệp.

Quà Việt không chỉ mong muốn mang quà tặng doanh nghiệp của người Việt tặng cho người Việt mà còn hi vọng mang lại sự tri ân, vinh danh đến với người nhận, đúng như tôn chỉ “Sánh Bước Vinh Quang” của chúng tôi.

Back to top