SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TÔN VINH GIÁ TRỊ TINH THẦN

Quà tặng doanh nghiệp luôn là vấn đề đau đầu đối với các chủ doanh nghiệp và bộ phận nhân sự bởi hiện nay, trên thị trường có quá nhiều shop quà tặng với nhiều sự lựa chọn khác nhau theo sở thích, cá tính hay phong cách. Hơn nữa, quà tặng doanh nghiệp hoàn toàn không giống với quà tặng cá nhân thông thường. Thực tế thì việc tặng quà trong làm ăn, kinh doanh có nhiều điều phải băn khoăn, ví dụ như món quà nào phù hợp với doanh nghiệp, nên mua món quà trị giá bao nhiêu tiền,…

Quà tặng doanh nghiệp luôn là vấn đề đau đầu đối với các chủ doanh nghiệp
Quà tặng doanh nghiệp luôn là vấn đề đau đầu đối với các chủ doanh nghiệp

Một quà tặng doanh nghiệp được xem là hoàn hảo khi nó đáp ứng được các yêu cầu: mang lại niềm vui, sự hài lòng, thoải mái cho người nhận, giúp người nhận có được ấn tượng sâu sắc nhất với món quà đồng thời thông qua quà tặng đó, quảng bá, truyền thông được bộ mặt doanh nghiệp đến công chúng. Tuy nhiên, bên cạnh tác dụng PR cho thương hiệu, quà tặng cũng có mặt trái của nó khi không được nghiên cứu và khảo sát kỹ trước khi thực hiện. Rất nhiều doanh nghiệp không có sự đầu tư sáng tạo về nội dung hoặc nghèo nàn về mẫu thiết kế của quà tặng nên dẫn đến kết quả là hầu hết các món quà đều bị bỏ đi hoặc quên lãng, không được nhiều người chú ý đến.

Là một trong những chuyên gia cao cấp về quà tặng doanh nghiệp, tặng phẩm vinh danh và cúp thể thao, Quà Việt tự hào mang đến giải pháp tôn vinh toàn diện con người. Với bề dày kinh nghiệm và hoạt động hiệu quả trong nhiều năm qua, Quà Việt đã khẳng định được chỗ đứng và thương hiệu của mình trên thị trường Quà tặng tôn vinh với hệ thống sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tinh tế, lịch lãm, sang trọng mang phong cách và đẳng cấp Châu Âu thời thượng

Cúp Thể Thao Milano Trophy của Quà Việt là dòng cúp nhập khẩu từ Italia, sánh bước trên đỉnh vinh quang cùng các tuyển thủ. Đây không chỉ là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực của họ mà còn là món quà khích lệ tinh thần, là hiện vật lưu niệm có giá trị, đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời họ.

Cúp thể thao là món quà khích lệ tinh thần, đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ của các tuyển thủ
Cúp thể thao là món quà khích lệ tinh thần, đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ của các tuyển thủ

Bảng vinh danh mang thông điệp “Tôi tự hào” như thay lời muốn nói, bộc bạch những cảm xúc, tâm nguyện của đội ngũ nhân viên đối với nơi họ đang công tác. Bảng vinh danh chính là món quà thể hiện sự trân trọng và vinh danh những giá trị tinh thần của nhân viên hơn hết, tạo động lực cho những người khác noi theo.

Tại Quà Việt, chúng tôi không kinh doanh sản phẩm quà tặng doanh nghiệp đơn thuần mà là chia sẻ một nét văn hóa tôn vinh và trân trọng con người. Những nỗ lực, những cố gắng đóng góp, hợp tác của nhân viên, bạn hàng đối với doanh nghiệp luôn cần được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Do đó, Quà Việt luôn cố gắng để tạo ra các thiết kế mới lạ, độc đáo, trang trọng và riêng biệt nhằm giúp cho các doanh nghiệp thể hiện sự trân trọng của mình đối với sự đóng góp nhiệt thành và giá trị của đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác.

Quà tặng doanh nghiệp tạo động lực khích lệ tinh thần, thúc đẩy nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc
Quà tặng doanh nghiệp tạo động lực khích lệ tinh thần, thúc đẩy nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc

Việc làm này không những mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp (vì chính khi nhân viên được tôn vinh sẽ tạo động lực khích lệ tinh thần, thúc đẩy họ hoàn thành xuất sắc hơn nữa công việc của mình) mà còn có tác dụng quảng bá thương hiệu, giữ chân khách hàng và đối tác gắn bó, sánh bước bên doanh nghiệp lâu hơn.

Quà tặng doanh nghiệp tôn vinh giá trị tinh thần

Back to top