SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ CỦA VIỆC SỬ DỤNG QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Văn hóa tặng quà đã trở thành một tiền lệ không thể thiếu trong giao tiếp, đặc biệt là trong các mối quan hệ kinh doanh. Nó thể hiện lòng tôn trọng, sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng, là một lời động viên, khích lệ tinh thần, tỏ thái độ quan tâm của chủ doanh nghiệp đối với đội ngũ nhân viên của mình. Bên cạnh đó việc tặng quà còn giúp doanh nghiệp khẳng định được tên tuổi của mình, từ đó mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu thông qua chiến lược Marketing.

Việc tặng quà giúp doanh nghiệp khẳng định được tên tuổi của mình thông qua chiến lược Marketing

Việc tặng quà giúp doanh nghiệp khẳng định được tên tuổi của mình thông qua chiến lược Marketing

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp, nói nôm na là những món quà, những tặng phẩm được chăm chút, đầu tư và dành riêng cho các doanh nghiệp. Đó có thể là quà dùng để biếu tặng, cũng có thể là quà tri ân, hoặc tôn vinh thành tích, được sử dụng trong các dịp khen thưởng nhân viên, cảm ơn khách hàng, đối tác, lưu niệm, mừng khai trương, đại hội cổ đông, tổng kết… Về cơ bản, khái niệm quà tặng doanh nghiệp không hề bị gò ép trong bất cứ khuôn khổ, quy tắc nào. Để lựa chọn chúng, có thể căn cứ vào nhu cầu, mong muốn hoặc kinh phí của doanh nghiệp đưa ra sao cho phù hợp và chính xác nhất.

Ví dụ, khai trương là một trong những dịp tốt nhất mà các doanh nghiệp cố gắng khẳng định và tạo thiện cảm đến khách mời. Thông thường trong những dịp như thế này người ta có thể sử dụng những loại quà như: Huy hiệu có in hình logo công ty, sản phẩm dùng thử (nếu là công ty sản xuất hàng tiêu dùng), đồng hồ, hộp đựng namecard, bút và hộp bút…

Việc gửi tặng những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo tại thời điểm thích hợp như một cử chỉ bày tỏ sự tri ân của bạn tới các đối tác. Đó có thể là gửi quà cho khách hàng ngay khi vừa ký được hợp đồng, gửi món quà kèm theo lời cảm ơn ngay sau khi nhận được sự giúp đỡ…

Những quà tặng doanh nghiệp được sử dụng phổ biến trong các dịp tri ân, tôn vinh

Những quà tặng doanh nghiệp được sử dụng phổ biến trong các dịp tri ân, tôn vinh

Hiệu quả từ việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp khắc laser độc đáo, thay lời cảm ơn, tăng giá trị cho món quà

Sử dụng quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp là cơ hội tốt để doanh nghiệp tỏ lòng tri ân của mình đối với những nhân viên ưu tú, những khách hàng, đối tác thân thiết. Cho dù doanh nghiệp bạn đang sử dụng quà tặng doanh nghiệp cho bất cứ mục đích gì hay bất cứ chương trình nào thì những lợi ích mà những món quà tặng đem lại đều nhằm để tạo dựng hình ảnh của công ty trong mắt người tham dự. Một món quà tặng càng độc đáo và lạ mắt càng để lại ấn tượng sâu đậm. Chính vì vậy, hãy khéo léo sử dụng quà tặng như một bí quyết để gìn giữ và mở rộng mạng lưới khách hàng cho doanh nghiệp của mình.

Lời khuyên cho bạn là nên trao quà trực tiếp cho người nhận cùng với cử chỉ cám ơn chân tình, vì như thế, món quà sẽ tăng giá trị hơn nhiều. Nếu điều kiện không cho phép bạn có thể dùng tới dịch vụ chuyển phát. Tuy nhiên, dù trao quà trực tiếp hay gửi thì bạn cũng nên kèm theo một tấm thiệp với những dòng chữ thân tình để món quà trở nên “thắm thiết” hơn. Ngoài ra, với công nghệ tiên tiến, hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp khắc laser thông điệp tri ân, vinh danh lên món quà mà không cần phải viết thiệp hoặc gửi lời nhắn nào đó bằng giấy note cho người nhận.

Để sở hữu những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo được khắc cá nhân hóa laser, hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng chuyên nghiệp Quà Việt. Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ những món quà theo từng sự kiện, mục đích, tương ứng với từng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Cùng trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt, tinh tế trong từng tặng phẩm nhé.

Back to top