SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO CHẾ TÁC TỪ CÔNG NGHỆ KHẮC LASER TRÊN GỖ

Quà tặng gỗ khắc laser đang được đánh giá là vật phẩm được yêu thích nhất và tạo nên cơn sốt trên thị trường bởi hình thức trang trí đẹp mắt và ý nghĩa mà chúng mang lại cho người nhận. Được chế tác từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp nên tặng phẩm này rất thân thiện với môi trường và con người, không gây kích ứng hay có hại với người sử dụng. Thêm vào đó, công nghệ khắc laser trên gỗ cũng làm cho sản phẩm thêm phần nổi bật và độc đáo bội phần. Hãy cùng tìm hiểu công nghệ này và trải nghiệm, chiêm ngưỡng những mẫu khắc cực kỳ tinh tế từ gỗ.

Bút gỗ là tặng phẩm phổ biến nhất và được yêu thích nhất của công nghệ khắc laser
Bút gỗ là tặng phẩm phổ biến nhất và được yêu thích nhất của công nghệ khắc laser

Nhờ đặc tính mềm, dẻo, độ bền cao, vân gỗ đẹp, sớ gỗ mịn màng, gỗ được ứng dụng trong nhiều ngành trang trí nội thất, quà tặng,… Những món quà làm từ gỗ chính là kết quả của công nghệ điêu khắc, chạm, mài, đục từ những đôi tay khéo léo của các nghệ nhân để cho ra những tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao. Ngày nay, công nghệ khắc laser trên gỗ được đánh giá là công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất, có khả năng tạo ra những bức tranh ảnh nghệ thuật, những món quà tuyệt mỹ hay những mẫu điêu khắc gỗ ngày một nhiều và đa dạng hơn.

Công nghệ laser tác động lên gỗ, tạo ra các tặng phẩm kỷ niệm chương độc đáo và đặc sắc, riêng biệt
Công nghệ laser tác động lên gỗ, tạo ra các tặng phẩm kỷ niệm chương độc đáo và đặc sắc, riêng biệt

Không quá khoa trương khi cho rằng sản phẩm khắc laser có thể cho ra những món quà điêu khắc tuyệt vời mà đôi khi các sản phẩm làm từ nhiều chất liệu khác không thể sánh được. Mặc khác, những món quà gỗ khắc laser không những đẹp về hình thức mà thông điệp và ý nghĩa của chúng mang lại cũng rất cao quý, thể hiện được cái hồn của nghệ thuật, chuyển tải những lời nhắn nhủ thân thương mà con người muốn gửi gắm trong đó.

Khung hình gỗ khắc laser cá nhân hóa thể hiện cái hồn của nghệ thuật, chuyển tải những lời nhắn nhủ thân thương
Khung hình gỗ khắc laser cá nhân hóa thể hiện cái hồn của nghệ thuật, chuyển tải những lời nhắn nhủ thân thương

Không ít người thắc mắc về vấn đề “Loại gỗ nào có thể khắc laser?”. Câu trả lời chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn nhất, đó là “Tất cả!”. Hầu khắp những chất liệu gỗ đều có thể khắc hoặc cắt bằng công nghệ laser, từ loại gỗ mềm như gỗ maple, gỗ cherry… cho đến các loại gỗ cứng exotic. Tuy vậy, cần lưu ý là mỗi loại gỗ khác nhau sẽ cho ra chất lượng khắc và độ thẩm mỹ khác nhau. 

Những món quà gỗ xinh xắn được sản xuất từ gỗ tự nhiên, cao cấp, thân thiện với môi trường, kết hợp với công nghệ khắc laser mang đến cảm giác gần gũi, phong cách cổ điển, nhưng sang trọng, lãng mạn và ấm áp. Điều đặc biệt là nhờ công nghệ chế tác độc đáo này, thương hiệu của đơn vị bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Tia laser tác động lên bề mặt sản phẩm tạo ra một lớp khắc chìm hoặc nổi (tùy theo yêu cầu và thao tác của người vận hành) và không bao giờ bị mờ đi. Giá trị thương hiệu của đơn vị bạn sẽ được khẳng định. Hơn nữa, bạn còn có thể nhắn gửi vào đó những lời chúc ngắn gọn mà đầy ý nghĩa, độc đáo, những thông điệp yêu thương với phong cách riêng của bạn dành cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Những món quà tặng để bàn gỗ khắc laser ấn tượng
Những món quà tặng để bàn gỗ khắc laser ấn tượng

Quà tặng gỗ khắc laser là tặng phẩm mang nét nghệ thuật độc đáo trong hàng loạt các quà tặng mang ý nghĩa cầu nối cho mối quan hệ giao tiếp xã hội. Với người mua, không gì bằng một món quà được cá nhân hóa. Bạn có thể tự do thể hiện phong cách và cá tính của mình, những cảm xúc sâu xa khó nói của mình. Còn với người nhận, quà tặng đó đơn giản là duy nhất, đáng tự hào nhất bởi nó dành cho riêng bạn, được làm ra vì chính bạn. Vì vậy, dù đơn giản hay cầu kỳ, dù nhỏ bé hay đắt tiền thì những quà tặng độc đáo được chế tác từ công nghệ khắc laser sẽ luôn có giá trị tinh tế nhất, ý nghĩa nhất, gây xúc động nhất, tạo ấn tượng bất ngờ và mạnh mẽ nhất.

Back to top
0908.951.621