SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ TẶNG GIÁNG SINH – THÔNG ĐIỆP YÊU THƯƠNG

Tiếng chuông giáo đường đang ngân vang khắp phố báo hiệu một mùa Giáng sinh nữa lại về. Đây được xem là thời khắc đặc biệt thích hợp để bày tỏ tình cảm và làm cho những người thân yêu của bạn cảm thấy hạnh phúc nhất. Và những món quà Giáng Sinh chính là phương thức hoàn hảo để tỏ rõ sự quan tâm, tôn trọng và tình yêu mà bạn dành cho họ.

Quà tặng Giáng sinh là phương thức hoàn hảo để thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và tình yêu
Quà tặng Giáng sinh là phương thức hoàn hảo để thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và tình yêu

Về phương diện quà tặng, yếu tố căn bản và quan trọng nhất để chọn được một món quà Giáng sinh hoàn hảo là phải phụ thuộc vào mối quan hệ giữa người tặng và người nhận. Nó giúp bạn quyết định đúng đắn về giá trị cũng như loại quà tặng nào bạn nên tặng. Tiếp đó, giới tính và độ tuổi cũng là nhân tố để bạn căn cứ vào đó mà chọn quà không chỉ trong dịp Giáng sinh mà còn đối với tất cả các dịp lễ khác nữa. Hãy cùng Quà Việt tìm hiểu những bí quyết chọn quà cho từng đối tượng nhé.

Quà tặng Giáng sinh cho người đã có rất nhiều thứ

Với những người này, tặng quà là điều không cần thiết và chỉ có bạn là người tự tạo khó khăn cho mình thôi vì mọi món quà đối với họ đều chỉ mang tính chất tượng trưng cho mối quan hệ của hai người. Họ không bao giờ coi thường món quà của bạn vì họ hiểu giá trị của tặng vật cũng như hành động tặng quà của bạn. Vậy thì một chiếc thiệp Pop-up với những đường cắt xuyên tỉ mỉ, tinh xảo do chính tay bạn thiết kế và ghi lời chúc sẽ làm cho họ cảm thấy vô cùng thích thú và vui vẻ. Chính cách tặng và sự quan tâm của bạn sẽ mang đến niềm vui cho họ trong dịp lễ Giáng sinh mà không cần câu nệ quà tặng và chi phí món quà.

Hộp bút là món quà không thể thiếu trong mỗi dịp lễ tết để chuyển thông điệp yêu thương
Hộp bút là món quà không thể thiếu trong mỗi dịp lễ tết để chuyển thông điệp yêu thương

Quà tặng Giáng sinh cho người khó tính

Với người luôn không thỏa ý thì chính họ cũng không biết mình thích gì. Vì vậy, suy nghĩ để tặng họ một món quà giáng sinh phù hợp thật sự là một việc không dễ chút nào bởi bất cứ món quà nào của bạn cũng khiến người ta không thích hoặc chê chỗ này một chút, chỗ kia một chút. Đặc biệt, với những người này, nếu bạn chọn mua tặng những vật dụng cá nhân thì lại càng khó khăn hơn. Do đó, tốt nhất bạn nên tặng những món quà mang tính chất tượng trưng hoặc quà lưu niệm để không làm họ phật lòng.

Có thể bạn nghĩ khung hình là món quà đơn giản nhưng chúng lại mang rất nhiều ý nghĩa đấy. Còn gì đáng yêu hơn một khung hình với những họa tiết trang trí đẹp mắt và những lời đề tặng ý nghĩa hiện diện trên tủ sách, bàn học, bàn làm việc… của bạn. Bên trong mỗi khung hình ấy là một khoảnh khắc đặc biệt, một bóng hình thân yêu, một dấu ấn khó quên gắn liền với đời sống của bạn. Hoặc một hộp bút vỏ gỗ khắc laser sẽ khiến người đó phải bất ngờ và trầm trồ vì sự tinh xảo, sắc nét xen chút cá tính. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chọn những món quà độc đáo, nổi bật, khác lạ kèm với sự quan tâm đặc biệt mà bạn dành cho họ. Đấy chính là món quà ý nghĩa nhất mà bạn dành cho họ, cũng là cách thể hiện sự khôn khéo của bạn trong cách tặng quà cho người khác.

Khung hình là món quà Giáng sinh đơn giản nhưng mang rất nhiều ý nghĩa
Khung hình là món quà Giáng sinh đơn giản nhưng mang rất nhiều ý nghĩa

Quà tặng Giáng sinh cho trẻ

Hơi khó khăn và vất vả một chút để chọn mua quà tặng ưng ý cho lứa tuổi này. Nếu có thể, hãy hỏi trực tiếp xem liệu chúng thích nhận được món quà gì nhất trong dịp Giáng sinh này và món quà yêu thích nhất của chúng năm vừa rồi là gì? Nếu muốn tạo cho chúng sự bất ngờ, hãy suy nghĩ hoặc tham khảo ý tưởng quà tặng trên mạng để tìm kiếm món quà phù hợp nhất. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là đi đến các cửa hàng quà tặng hoặc đặt hàng tại các shop online có những món quà Giáng sinh phổ biến. Ví dụ, nếu đứa trẻ đó có hứng thú với các món đồ chơi điện tử, bạn có thể xem xét đến việc mua tặng chúng một mô hình máy bay hoặc Ông già Noel sáng tạo. Tuy nhiên, dù tặng bất kỳ món quà nào, hãy đảm bảo rằng nó thực sự an toàn và thích hợp với độ tuổi của chúng, vì hiện nay có một số món quà rất độc hại hoặc ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của trẻ.

Back to top